50kg,55kg,60kg,65kg,70kg mặc quần áo size gì?

50kg,55kg,60kg,65kg,70kg mặc quần áo size gì?

Chọn size quần áo theo cân nặng ngày càng phổ khi mua hàng online, nếu như bạn đang thắc mắc 50kg,55kg,60kg,65kg,70kg mặc vừa quần áo size gì? Cùng tìm hiểu nhé

Hiện nay có rất nhiều bạn vướng mắc 50 kg mặc quần áo size gì ? 55 kg mặc size gì ? 60 kg mặc quần áo size gì ? 65 mặc áo size gì ? 70 kg mặc quần áo size gì ? … Nếu như bạn đang vướng mắc điều này thì hãy cùng chúng tôi khám phá ngay sau đây nhé .

Tóm tắt:

Cách chọn size quần áo phù hợp
Cách chọn size quần áo phù hợp

Trong những thập niên trước thì người mua ưu tiên chọn size quần áo rộng ( to ), còn những năm trở lại đây thì phong thái thời trang phong phú hơn, những kiểu quần áo chuẩn dáng hay ôm body toàn thân cần phải được chọn đúng size được nhiều người mua ưu thích .
Ngoài ra, tùy theo độ tuổi mà người mua sẽ có cách chọn size quần áo phụ hợp với độ tuổi đó, chẳn hạn như những bạn tuổi teen thì thích kiểu áo freesize, form rộng, lớn hơn một xíu thì chọn những size áo vừa khít nhã nhặn hay ôm body toàn thân, … Nhưng nhìn chung thì chọn đúng size sẽ đem đến sự tự do, tự nhiên cho người mặc .
Hôm nay, đồng phục Song Phú xin san sẻ đến những bạn một chút ít kinh nghiệm tay nghề chọn size quần áo theo cân nặng và chiều cao của khung hình. Dù bạn là nam hay phái đẹp thì đều chăm sóc đến cách chọn size quần áo cho mình, tuy nhiên, để sở hữu bộ phục trang đẹp vừa khít tuyệt vời thì những thông số kỹ thuật sau đây sẽ giúp những bạn chọn được bộ quần áo vừa như in và tự tin hơn khi mua quần áo thời trang trực tuyến .

Bảng size quần nam theo cân nặng và chiề cao
Bảng quy đổi size quần nam theo cân nặng và chiề cao

Bảng quy đổi size quần nữ theo cân nặng và chiều cao
Bảng quy đổi size quần nữ theo cân nặng và chiều cao

Lưu ý :

Khi xem bảng size này, các bạn đừng máy móc quá. Ví dụ: Bạn nam cao 1m70 tức là chiều cao size L và cân nặng là 52kg của size M thì nên chọn size L trở lên, bởi vì áo rộng thì còn có thể sửa được chứ áo quá ngắn thì không nối dài thêm được.

Nếu như cân nặng của bạn lọt giữa 2 size thì tốt nhất nên chọn size lớn để mặc tự do, phòng khi bạn có lên cân thì vẫn mặc vừa .
Nếu như bạn đang vướng mắc 50 kg mặc quần áo size gì ? Thì dưới đây là câu vấn đáp cho bạn :

  • Nam nặng 50kg, cao 1m57 – 1m70 mặc vừa size áo S hoặc M và size quần số 28 hoặc 29.
  • Nữ nặng 50kg, cao 1m52 – 1m65mặc vừa size áo size M và size quần số 27 hoặc 28.

Chọn size quần áo vừa vặn với cơ thể
Chọn size quần áo vừa vặn với cơ thể

Hiện nay có khá nhiều bạn vướng mắc 55 kg thì mặc vừa size gì ? Nếu như bạn cũng đang vướng mắc điều này thì cùng khám phá ngay sau đây nhé :

  • Nam nặng 55kg, cao 1m57 – 1m70 mặc vừa size áo M và size quần số 29.
  • Nữ nặng 55kg, cao 1m55 – 1m67 mặc vừa áo size L và quần size 29.

Đây là câu hỏi được rất nhiều người vướng mắc lúc bấy giờ, cùng khám phá câu vấn đáp 60 kg mặc quần áo size gì ? ngay sau đây nhé .

  • Nam nặng 60kg, cao 1m60 – 1m72 mặc vừa áo size XL và quần size 31 hoặc 32.
  • Nữ nặng 60kg, cao 1m58 – 1m68 mặc vừa áo size XL và quần size 30 hoặc 31.

Chọn size quần áo luôn là yếu tố chăm sóc của rất nhiều người, nếu như bạn đang vướng mắc 65 kg mặc áo size gì thì hãy cùng khám phá ngay sau đây nhé :

  • Nam nặng 65kg, cao 1m60 – 1m75 mặc vừa áo size XL và quần size 31 hoặc 32.
  • Nữ nặng 65kg trở lên mặc vừa size XXL và quần size 32.

Xu hướng mặc quần áo size lớn ngày càng phổ biến hiện nay, nếu như bạn đang thắc mắc 70kg mặc quần áo size gì thì cùng tìm hiểu câu trả lời ngay sau đây nhé.

Xem thêm: Mua Kính Nhìn Xuyên Quần Áo, Kính Nhìn Xuyên Nội Y Ên Thấu Quần Áo

  • Nam nặng 70kg, cao 1m60 – 1m75 mặc vừa áo size XXL và quần size 33 hoặc 34.

Hy vọng rằng những thông tin chia sẻ trên đây của đồng phục Song Phú đã có thể giúp bạn dễ dàng chọn được size quần áo phù hợp cho mình rồi phải không nào. Nếu như các bạn còn có thắc mắc gì liên quan đến cách chọn size quần áo thì hãy liên hệ ngay với Song Phú để được hỗ trợ thêm nhé. CẢM ƠN BẠN ĐÃ XEM BÀI VIẾT

Xem thêm bảng size áo thun nam nữ Size áo thun

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận