Nathalie Emmanuel Phim Và Chương Trình Truyền Hình, Nathalie Emmanuel

*HBONathalie Emmanuel nghĩ rằng phản ứng kinh hoàng so với cô Trò chơi vương quyền cái chết của nhân vật nên là một bài học kinh nghiệm cho người khác .Bạn đang xem : Nathalie emmanuel phim và chương trình truyền hình

Nhân vật của nữ diễn namlimquangnam.netên, Missandei, đã bị giết giữa chừng trong phần cuối của loạt phim HBO, sau khi bị Cersei (Lena Headey) bắt giữ, đưa trở lại vào xiềng xích mà cô đã trốn thoát như một nô lệ, và tàn nhẫn chặt đầu trước mặt nữ hoàng của mình – và có lẽ là người bạn thân nhất – Daenerys (Emilia Clarke).

Missandei đã bộc lộ sức mạnh trong những khoảnh khắc ở đầu cuối của mình, chọn sử dụng những lời ở đầu cuối của mình để nói với Dany để thắp sáng tổng thể – nhưng cái chết vẫn gây ra sự phẫn nộ của người hâm mộ. Một số người thương tiếc sự tương hỗ mà cô dành cho Dany, trong khi những người khác chỉ ra rằng đó là một cách hung tàn để giết chết người phụ nữ da màu duy nhất của chương trình. ” Nó đã gây ra một cuộc trò chuyện về đại diện thay mặt và cách đối xử với những diễn namlimquangnam. netên da màu, điều mà tôi nghĩ là rất hoan nghênh. Nó nên có, trọn vẹn, ” Emmanuel nói với ET tại buổi họp báo ngày hè của Thương Hội phê bình truyền hình Hulu vào thứ Sáu, trong khi tiếp thị loạt phim sắp tới của cô, Bốn đám cưới và đám tang. Dự án do Mindy Kaling tạo ra vô cùng phong phú, với phần nhiều những người đứng vị trí số 1 về sắc tố. ” Tôi nghĩ rằng điều thực sự quan trọng để nói … Tôi đã được trao rất nhiều namlimquangnam. netệc với Missandei trong suốt những mùa mà tôi tham gia, và những cảnh và lời nói đẹp mà tôi phải nói, như, và loại sắc thái của những cảnh mà tôi phải làm là rất tuyệt vời. Nhưng có một yếu tố đại diện thay mặt rộng hơn. ” Emmanuel tham gia Trò chơi vương quyền trong phần ba, và liên tục đóng vai nhân vật của mình qua phần tám. Cô và bạn diễn Jacob Anderson, người sống sót sau đêm chung kết, là những diễn namlimquangnam. netên chính duy nhất của sắc tố. *HBO” Khi bạn có những ký tự mã thông tin – Tôi không nghĩ họ mã hóa chúng tôi theo nghĩa thường thì – nhưng khi bạn có một hoặc hai ký tự, những người đã quen với một nền tảng khác hoặc thuộc nhóm thiểu số, ( người xem ) sẽ nhìn Đối với những gì thân thiện nhất với họ, và tôi nghĩ rằng rất nhiều người đã root và góp vốn đầu tư vào hai nhân vật đó “, nữ diễn namlimquangnam. netên 30 tuổi lý giải. ” Và sau đó đơn cử là phụ nữ và phụ nữ da màu ( được xác lập là ) Missandei, thế cho nên tôi mong đợi phản ứng với điều đó, nhưng tôi không trọn vẹn sẵn sàng chuẩn bị cho kích cỡ của phản ứng và, như, rất, những người điển hình nổi bật đã namlimquangnam. netết về nó. “

“Tôi đã rất phấn khích khi cuộc trò chuyện đó được diễn ra. Nhưng đó là thứ chúng ta có thể học hỏi từ phía trước, về cách chúng ta đúc mọi thứ, đặc biệt bởi vì đó là một bộ truyện giả tưởng, “cô lưu ý. “Có ảo mộng, có rất nhiều khả năng. Và … theo cách đó, nếu bạn cố gắng diễn xuất hết sức có thể, khi người duy nhất đi hoặc không còn trong chương trình, sẽ không có quá nhiều đau lòng, bởi vì bạn cảm thấy được thể hiện xuyên suốt, trái ngược với chỉ một người.”

Sau sáu năm chơi Missandei, Emmanuel cho biết cô nhớ nhân vật của mình cũng giống như người hâm mộ .Xem thêm : Thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Của Trung Quốc, Trung Quốc Chống Đột Quỵ “Tôi hiểu rồi. Tôi nghĩ đó là một phản ứng rất hợp lệ “, cô nói, trước khi chia sẻ cô có không có gì ngoài sự tôn trọng dành cho những người dẫn chương trình Danamlimquangnam.netd Benioff và D.B. Weiss, người đã nhận được rất nhiều phản ứng dữ dội của người hâm mộ Trò chơi vương quyền”mùa cuối cùng. Một số người hâm mộ thậm chí bắt đầu một bản kiến ​​nghị để có HBO làm lại mùa thứ tám. ” Tôi hiểu rồi. Tôi nghĩ đó là một phản ứng rất hợp lệ “, cô nói, trước khi san sẻ cô có không có gì ngoài sự tôn trọng dành cho những người dẫn chương trình Danamlimquangnam. netd Benioff và D.B. Weiss, người đã nhận được rất nhiều phản ứng kinh hoàng của người hâm mộ Trò chơi vương quyền ” mùa sau cuối. Một số người hâm mộ thậm chí còn khởi đầu một bản kiến ​ ​ nghị để có HBO làm lại mùa thứ tám .” Tôi rất biết ơn về sự ra đi của Missandei và cách cô ấy đi theo một cách … Missandei dễ bị tổn thương chính bới cô ấy sắp chết, nhưng tôi rất chắc như đinh rằng cô ấy phải đi bằng sức mạnh và với cơ quan và sự hung ác của nó thực sự quan trọng với tôi, ” Emmanuel bật mý. ” Bởi vì chúng tôi hiếm khi thấy Missandei tức giận. Cô ấy rất yên tĩnh, rất yên lặng, tự nhét mình rất nhẹ nhàng. Và chỉ thực sự khi cô ấy cảm thấy khá can đảm và mạnh mẽ rằng cô ấy sẽ tự chèn vào mình. ”

Xem Phản ứng kết thúc “Trò chơi vương quyền” của Jason Momoa!

“Cô ấy từng là một người hỗ trợ nhẹ nhàng, thầm lặng, trái ngược với người phụ nữ mạnh mẽ, hung dữ này và điều quan trọng với tôi là cảm thấy rằng khi cô ấy đi, bởi vì cô ấy biết điều đó có thể xảy ra với cô ấy khi chúng tôi gặp cô ấy lần đầu và cô ấy hoàn thành điều đó theo một cách nào đó và điều quan trọng là cô ấy đã ra đi với quyền lực “, cô nói thêm. “Tôi rất biết ơn về điều đó.”

Do đó, nữ diễn namlimquangnam. netên chuẩn bị sẵn sàng hợp tác với Benioff và Weiss một lần nữa khi họ xử lý dự án Bất Động Sản tiếp theo của họ, một loạt mới Chiến tranh giữa những vì sao phim .” Nếu họ muốn bỏ tôi vào Chiến tranh giữa những vì sao, Tôi sẽ trọn vẹn ổn với điều đó. Tuyệt đối, ” cô san sẻ .” Họ thật tuyệt. Tôi yêu những kẻ đó. Họ thực sự là những người tốt, và những nhà văn rất kĩ năng, và tôi cảm thấy rất namlimquangnam.netnh dự khi được làm namlimquangnam. netệc với họ, ” Emmanuel liên tục. ” Họ thực sự là những người đàn ông tốt, và tôi chắc như đinh cảm thấy buồn vì hàng loạt chương này đã kết thúc. Tôi rất phấn khích khi thấy họ bay, chính bới họ đã làm một điều gì đó gần như không hề, và họ đã khiến cả quốc tế phải mê mệt với chương trình của họ. ”

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận