Nên Anh Lùi Bước Về Sau Để Thấy Em Rõ Hơn Để Có Thể Ngắm Em Từ Xa Âu Yếm Hơn

Phía Sau Một Cô Gái là bài hát được thế hiện bởi Soobin Hoàng Sơn. Dưới đây là lời bài hát Phía Sau Một Cô Gái của Soobin Hoàng Sơn kèm theo hợp âm để các bạn có thể hát hoặc cover theo dễ dàng hơn.

Bạn đang xem: Nên anh lùi bước về sau để thấy em rõ hơn để có thể ngắm em từ xa âu yếm hơn

Lời bài hát Phía Sau Một Cô Gái – Soobin Hoàng Sơn

Verse I : Nhiều khi anh mong được một lần nói ra hết toàn bộ thay vì, Ngồi lặng im nghe em kể về anh ta bằng đôi mắt lấp lánhĐôi lúc em tránh ánh mắt của anhVì có vẻ như khi nào em cũng hiểu thấu lòng anh. Ko thể ngắt lời, càng ko thể để giọt lệ nào đc rơiChorus : Nên anh lùi bước về sau, để thấy em rõ hơnĐể hoàn toàn có thể ngắm em từ xa âu yếm hơnCả nguồn sống bỗng chốc thu bé lại vừa bằng 1 cô gáiHay anh vẫn sẽ lặng lẽ kế bênDù ko nắm tay nhưng đường chung mãi mãiVà từ ấy ánh mắt anh hồn nhiên đến lạ

Verse II:Chẳng một ai có thể cản được trái tim khi đã lỡ yêu rồiĐừng ai can ngăn tôi khuyên tôi buông xuôi vì yêu không có lỗiAi cũng ước muốn khao khát được yêuĐược chờ mong tới giờ ai nhắc đưa đón buổi chiềuMỗi sáng thức dậy được ngắm một người nằm cạnh ngủ say.

Chorus : < Nên anh lùi bước về sau, để thấy em rõ hơnĐể hoàn toàn có thể ngắm em từ xa âu yếm hơnCả nguồn sống bỗng chốc thu bé lại vừa bằng 1 cô gáiHay anh vẫn sẽ lặng lẽ kế bênDù ko nắm tay nhưng đường chung mãi mãiVà từ ấy ánh mắt anh hồn nhiên đến lạ > x 2Vì sao anh không hề gặp được em sớm hơn

Karaoke bài hát Phía Sau Một Cô Gái

Hợp âm bài hát Phía Sau Một Cô Gái

1. Nhiều khi  anh mong được một lần nói  ra hết tất cả thay  vìNgồi lặng  im nghe em kể về anh  ta bằng đôi mắt lấp  lánhĐôi  lúc em tránh ánh mắt của  anhVì dường như lúc  nào em cũng hiểu thấu lòng  anhKhông  thể ngắt lời, càng không  thể để giọt lệ nào được  rơi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Máy In Canon Lbp 6000 /Lbp6018B Capt Printer Driver (R1

ĐK : Nên anh lùi bước về sau, để thấy em rõ hơnĐể hoàn toàn có thể ngắm em từ xa âu yếm hơnCả nguồn sống bỗng chốc thu bé lại vừa bằng một cô gái Hay anh vẫn sẽ lặng lẽ kế bênDù không nắm tay nhưng đường chung mãi mãiVà từ ấy ánh mắt anh hồn nhiên đến lạ2. Chẳng một ai hoàn toàn có thể cản đường trái tim khi đã lỡ yêu rồiĐừng ai can ngăn tôi khuyên tôi buông xuôi vì yêu không có lỗiAi cũng mong ước, khao khát được yêuĐược chờ mong tới giờ ai nhắc đưa đón buổi chiềuMỗi sáng thức dậy, được ngắm một người nằm cạnh ngủ say .

ĐK:Nên anh lùi  bước về sau, để  thấy em rõ hơnĐể có thể  ngắm em từ xa âu  yếm hơnCả nguồn  sống bỗng chốc thu  bé lại vừa bằng một cô  gái Hay anh vẫn  sẽ lặng lẽ kế  bên

Dù không nắm tay nhưng đường chung mãi mãiVà từ ấy ánh mắt anh hồn nhiên đến lạTăng ½ tone lên — –ĐK : Nên anh lùi bước về sau, để thấy em rõ hơnĐể hoàn toàn có thể ngắm em từ xa âu yếm hơnCả nguồn sống bỗng chốc thu bé lại vừa bằng một cô gái Hay anh vẫn sẽ lặng lẽ kế bênDù không nắm tay nhưng đường chung mãi mãiVà từ ấy ánh mắt anh hồn nhiên đến lạVì sao anh không hề gặp được em sớm hơn

Thông tin bài hát Phía Sau Một Cô Gái – Soobin Hoàng Sơn

Sáng tác: TIÊN COOKIEPhối khí: Đoàn Minh VũMix&Master: XRecordsVideo: FinnXIII

*” title=”Lời bài hát Phía Sau Một Cô Gái ” />

Tải bài hát Phía Sau Một Cô Gái

Để tải bài hát Phía Sau Một Cô Gái của Soobin Hoàng Sơn. Mọi người hoàn toàn có thể tải trên zingmp3.vn nếu bài hát đã được đăng tải. Bài hát chưa được cập nhập trên zing mp3 thì mọi người hoàn toàn có thể vào website y2mate.com, dán link bài hát trên Youtube vào và tải về định dạng mp3 rất đơn thuần nhé !

Nhiều khi anh mong được một lần nói ra hết tất cả thay vì

“ Nhiều khi anh mong được một lần nói ra hết toàn bộ thay vì là câu tiên phong của bài hát được tìm kiếm nhiều của người nghe, tuy thuộc giai điệu nhưng không nhớ tên bài hát. Hy vọng bài viết này sẽ giúp mọi người chiêm ngưỡng và thưởng thức bài hát mình thích được toàn vẹn nhất hoàn toàn có thể. ”

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận