Nên giặt quần áo ở chế độ nào

Việc giặt quần áo với máy giặt quá đơn thuần nhưng muốn có được những bộ quần áo đẹp thì phải biết cách giặt với chế độ nào, Nên giặt quần áo ở chế độ nào ? thì hãy cùng theo dõi bài viết của Giatsaygiare. net để tự mình giặt những bộ quần áo luôn thật sạch, thơm tho nhé !

Nên giặt quần áo ở chế độ nào của máy giặt?

Máy giặt lúc bấy giờ được nâng cấp cải tiến và có nhiều chế độ khác nhau vậy nên bạn hãy cùng Giatsaygiare. net làm theo cách dưới đây nhé !

Chọn chế độ mực nước phù hợp

Đa số những loại máy giặt lúc bấy giờ có 3 mực nước tương ứng với từng quy trình giặt. Cần chọn mực nước tương thích với lượng quần áo cần giặt. Nếu quần áo ít thì chỉ nên chọn mức nước thấp. Việc này không chỉ giúp tiết kiệm chi phí nước mà còn giúp giặt nhanh hơn, kéo theo việc tiết kiệm ngân sách và chi phí điện hơn .

Các chế độ giặt thường gặp:

– Cotton .– Synthetics – chương trình giặt tổng hợp .– Delicates – chương trình giặt loại nhạy cảm .– Hand wash – chương trình giặt tay .– Silk – chương trình giặt vải lụa .– Soak – ngâm .– Woollens – chương trình giặt vải len .– Spin – chế độ vắt .– Drain – chế độ xả .– Rinse – chế độ giũ .Nên giặt quần áo ở chế độ nào

Chọn loại bột giặt phù hợp

Nên chọn loại bột giặt dành cho máy giặt. Loại bột giặt này không riêng gì mang lại hiệu suất cao giặt tẩy cao hơn những loại bột giặt thường thì khác, mà còn giúp bảo vệ máy. Bột giặt này tạo ít bọt nên sẽ không để lại nhiều cặn bột giặt trên quần áo .Nên sử dụng bột giặt với lượng vừa đủ, tương ứng với lượng quần áo cần giặt. Việc sử dụng lượng bột giặt vừa phải sẽ giúp tăng hiệu suất cao giặt, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện và nước. Với những chiếc quần áo quá bẩn, bạn nên vò trước rồi mới cho vào máy giặt, đừng nên xử lý bằng việc cho quá nhiều bột giặt vì sẽ không có tính năng .

Nếu có sử dụng nước xả vải, bạn cũng nên sử dụng hợp lý để tiết kiệm hiệu quả hơn. Bạn nên cho nước xả vào chu trình cuối, có thể dừng máy trong 10 phút để quần áo được ngấm nước xả tốt hơn.

Không cho quá nhiều xà phòng khi giặt

Hầu hết máy giặt được phong cách thiết kế với những loại bột giặt, nước giặt dùng riêng nhưng dù là bạn giặt bằng loại xà phòng nào thì cũng nên sử dụng đúng liều lượng. Không cho quá nhiều quần áo cũng như xà phòng gây đầy ứ, hoặc nhiều bọt, làm trào nước hoặc xà phòng ra ngoài. Hơn nữa việc cho quá nhiều xà phòng cũng làm máy bị quá sức .

Lựa chọn chế độ vắt thích hợp

Ở máy giặt, chế độ vắt thường đi kèm với chương trình giặt đã được setup. Nhưng nếu muốn quần áo khô nhanh hơn, bạn nên chọn chế độ vắt hài hòa và hợp lý. Đối với những chiếc quần áo dày, hoặc chăn ga gối nệm. Bạn nên chọn chế độ vắt cực khô để tiết kiệm chi phí thời hạn hơn .Còn so với những quần áo mỏng dính, nhẹ thì nên chọn chế độ vắt thấp hơn nhưng vẫn giúp quần áo khô nhanh .

Tham khảo thêm : Kinh nghiệm khi mở tiệm giặt ủi bạn cần biết

Nên giặt quần áo ở chế độ nào

Những tùy chỉnh khác

Ngày nay, để cung ứng nhu yếu phong phú của người dùng. Các hãng sản xuất đã tích hợp cho thiết bị rất nhiều chế độ đi kèm tiện lợi. Nổi bật hoàn toàn có thể nhắc đến như chế đồ giải quyết và xử lý trước khi giặt ( Prewash ). Chế độ giặt nhanh ( Quick ), chế độ giặt tiết kiệm ngân sách và chi phí điện ( Economy ). Tính năng hẹn giờ giặt mưu trí còn giúp những chị em yên tâm làm những việc làm khác .Đối với những nơi có thời tiết khí ẩm, máy giặt tích hợp sấy sẽ là lựa chọn số 1. Máy được trang bị chế độ sấy khô với 3 tùy chọn : sấy để ủi, sấy chăn mỏng dính, sấy để cất tủ giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí tối đa thời hạn phơi khô. Không chỉ thế, 1 số ít máy còn có tùy chỉnh đổi khác thời hạn giặt bằng cách tăng / giảm thời hạn của từng quy trình ( thời hạn hoàn toàn có thể tăng / giảm mỗi quy trình cộng trừ 5 phút ) .

Hiểu rõ các chất liệu để đưa ra chế độ giặt phù hợp

Thông thường quần áo dạng sợi tổng hợp hay hàng tơ, lông nên giặt khoảng chừng 60 phút. Quần áo thông thường giặt 60 phút. Nếu quần áo quá bẩn thì giặt từ 120 phút. Sau đó chuyển sang chế độ xả. Rút ngắn thời hạn sử dụng hài hòa và hợp lý ngoài việc tiết kiệm ngân sách và chi phí điện, nước còn lê dài tuổi thọ của cả quần áo và máy .Các loại quần áo như len, thun mỏng dính dễ giãn, dạ … Không nên giặt bằng máy vì những loại này không chịu được ma sát, giằng kéo. Tương tự như vậy những loại vải hạng sang cũng không nên giặt bằng máy, hoàn toàn có thể làm quần áo bị sờn, bạc do ma sát mạnh .Nếu bạn đang có nhu yếu sử dụng dịch vụ giặt ủi hay cần được tư vấn vè dịch vụ giặt ủi thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn không lấy phí .

LIÊN HỆ DỊCH VỤ GIẶT ỦI

🍀 Điện thoại: 0332.666.772

🍀 Địa chỉ : 15 Đường 85 phường Tân Quy Quận 7

🍀 Email: [email protected]

🍀 Zalo: 0332.666.772 – 0848302838

🍀 Website: https://thoitrangviet247.com/

🍀 Fanpage: Giặt ủi Quận 7

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận