Ra mắt dự án âm nhạc của ca sĩ Saka Trương Tuyền

Ca sĩ Saka Trương Tuyền cùng ê kíp công bố dự án Bất Động Sản âm nhạc ” Nonstop Sexy Girl – Ngày niềm hạnh phúc ” với đơn vị sản xuất – Công ty Nam Việt. Đây là dự án Bất Động Sản tiên phong trong sự nghiệp của Saka Trương Tuyền ra đời báo giới và công chúng .Dự án âm nhạc ” Nonstop Sexy Girl – Ngày niềm hạnh phúc ” là một liên khúc remix gồm có 8 ca khúc được phần đông người theo dõi yêu quý : ” Ngày niềm hạnh phúc ” ; ” Chỉ yêu mình em ” ; ” Trở về bến xưa ” ; ” Trái tim anh thuộc về em ” ; ” Anh mới chính là người em yêu ” ; ” Thiên đường tình yêu ” ; ” Tình nhạt phai ” ; ” Gọi thầm tên anh ” .

IMG 2701

IMG 2792

Đây là một dự án Bất Động Sản âm nhạc mà Saka cùng ca sĩ Tim và ê kíp đã dành nhiều tận tâm để cho ra đời đứa con niềm tin quy mô tiên phong của Saka Trương Tuyền. Chắc chắn với những âm điệu sôi động cùng những vũ đạo mà Saka Trương Tuyền cùng ê kíp đã dành nhiều thời hạn tập luyện sẽ mang đến cho người theo dõi một xúc cảm nhất định, thư giãn giải trí sau một ngày lao động mệt nhọc .
Dự án âm nhạc ” Nonstop Sexy Girl – Ngày niềm hạnh phúc ” còn có sự Open của nam ca sĩ điển trai Tim. Rất nhiều cảnh quay từ quán bar, hồ bơi cùng dàn diễn viên xinh đẹp sẽ đem lại nhiều cảm hứng khác nhau so với mỗi người .

IMG 2802

\ n

IMG 5361

Dự án âm nhạc lần này chỉ là khởi đầu của chuỗi các dự án lớn của Saka Trương Tuyền trong thời gian tới. Saka Trương Tuyền đang làm việc với rất nhiều nhạc sĩ, nhà sản xuất lớn để cho ra mắt nhiều dự án quy mô hơn. Mặt khác, thông qua sự đầu tư chất xám, sức lực cho từng sản phẩm, Saka Trương Tuyền muốn khẳng định mình đang ngày đêm nỗ lực làm việc để đáp lại lòng tin của khán giả, giới chuyên môn và truyền thông. Để không phụ sự tin tưởng và ủng hộ của quý khán giả, Saka Trương Tuyền sẽ nỗ lực hơn nữa để cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc chất lượng cao để phục vụ khán giả, không chỉ trong năm 2017 mà là mãi mãi về sau trên con đường nghệ thuật của mình.

IMG 5416

IMG 5559

Dự án âm nhạc ” Nonstop Sexy Girl – Ngày niềm hạnh phúc ” chính thức phát hành đến quý người theo dõi vào ngày 5/11/2017 trên những kênh nghe nhạc số 1 Nước Ta .

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận