Cũng là áo dài trắng, nào ngờ Ngọc Trinh tóc ngắn lại xinh đẹp bội phần xưa kia

Con gái Việt, sinh ra đã được trời cho một mái tóc đen, một làn da vàng và tà áo dài trắng ; cộng hưởng lại tạo nên một hình tượng tầm cỡ cứ thế mà ăn sâu trong tâm lý từng người Nước Ta .Cái món thời trang này đến lạ, vừa e ấp ý nhị lại vừa điệu đàng quái đản. Phụ nữ, dù ở lứa tuổi nào mà diện lên mình chiếc áo dài trắng cũng như đang tận hưởng thời xuân thì, nét ngây thơ vẫn phảng phất đâu đó dù ánh mắt chẳng còn trong veo như trước .Ngọc Trinh là vậy. Người đẹp này đã giao động quãng 30, giông bão trải qua cũng nhiều mà cứ diện áo dài trắng là lại tinh khôi trong trẻo đến ngỡ ngàng. Dù tóc chẳng còn thướt tha như trước, ở Ngọc Trinh vẫn toát lên sức mê hoặc khó cưỡng khi nghiêng dáng theo tà áo dài trắng, thậm chí còn còn bội phần điệu đàng hơn những bộ cánh hở trước xẻ sau .Cũng là áo dài trắng, nào ngờ Ngọc Trinh tóc ngắn lại xinh đẹp bội phần xưa kia - Ảnh 1.

Chẳng xiêm y cầu kỳ hay phô diễn đường cong, Ngọc Trinh vẫn trở thành tâm điểm tại một sự kiện trọng đại với kiểu áo dài trắng cách tân: vai phồng nhẹ, các chi tiết hoa văn được thêu tay tỉ mỉ.

Bạn đang đọc: Cũng là áo dài trắng, nào ngờ Ngọc Trinh tóc ngắn lại xinh đẹp bội phần xưa kia

Cũng là áo dài trắng, nào ngờ Ngọc Trinh tóc ngắn lại xinh đẹp bội phần xưa kia - Ảnh 2.Và đáng quan tâm hơn cả là mái tóc ngắn. Điểm nhấn này khiến diện mạo của Nữ hoàng nội y trở nên sang trọng và quý phái lịch sự lại tươi tắn hơn nhiều .Thực ra lâu nay, Ngọc Trinh vẫn luôn mặc áo dài trắng nhưng tươi mới như hình ảnh gần đây nhất thì hẳn chưa khi nào. Tà áo dài trắng và Ngọc Trinh cùng song hành qua thời hạn, định hình phong thái thơ ngây như nữ sinh hay sang trọng và quý phái như … quý bà. Phải chăng cứ mỗi thời kỳ, những mỹ nhân lại tỏa sắc theo một nhẽ độc lạ .Cũng là áo dài trắng, nào ngờ Ngọc Trinh tóc ngắn lại xinh đẹp bội phần xưa kia - Ảnh 3.Ngọc Trinh của nhiều năm trước đã ngộ ra vẻ đẹp của tà áo dài trắng. Nhưng khi đó, nàng ta còn thích rườm rà …Cũng là áo dài trắng, nào ngờ Ngọc Trinh tóc ngắn lại xinh đẹp bội phần xưa kia - Ảnh 4.… còn thích chứng tỏ nhan sắc nên thành ra xinh đẹp thì có nhưng ấn tượng thì chưa .Cũng là áo dài trắng, nào ngờ Ngọc Trinh tóc ngắn lại xinh đẹp bội phần xưa kia - Ảnh 5.Kiểu áo dài trắng rườm rà chẳng hợp với Ngọc Trinh chút nào …Cũng là áo dài trắng, nào ngờ Ngọc Trinh tóc ngắn lại xinh đẹp bội phần xưa kia - Ảnh 6.

… bởi càng tinh giản, nàng ta lại càng đẹp.

Cũng là áo dài trắng, nào ngờ Ngọc Trinh tóc ngắn lại xinh đẹp bội phần xưa kia - Ảnh 7.Tóc đen dài suôn mượt, áo dài trắng tinh tựa như cô nữ sinh thơ ngây .Cũng là áo dài trắng, nào ngờ Ngọc Trinh tóc ngắn lại xinh đẹp bội phần xưa kia - Ảnh 8.Hình ảnh Ngọc Trinh với áo dài – mái ngố lại miêu tả một thời niên thiếu khắc khổ .Cũng là áo dài trắng, nào ngờ Ngọc Trinh tóc ngắn lại xinh đẹp bội phần xưa kia - Ảnh 9.Và 2 năm đổ lại đây, càng mặc áo dài, Ngọc Trinh lại càng đẹp .Cũng là áo dài trắng, nào ngờ Ngọc Trinh tóc ngắn lại xinh đẹp bội phần xưa kia - Ảnh 10.Chẳng cần phải chứng tỏ mình thơ ngây, áo dài trắng phối với quần đen mang đến cho Ngọc Trinh hình tượng một người phụ nữ có khá đầy đủ thưởng thức nhưng vẫn giữ được nét thanh tân thuở nào .Cũng là áo dài trắng, nào ngờ Ngọc Trinh tóc ngắn lại xinh đẹp bội phần xưa kia - Ảnh 11.

Áo dài trắng cũng hay ở chỗ, kín từ đầu đến chân mà vẫn khiến người mặc quyến rũ như thường.

Cũng là áo dài trắng, nào ngờ Ngọc Trinh tóc ngắn lại xinh đẹp bội phần xưa kia - Ảnh 12.Với Ngọc Trinh, số đo 3 vòng chẳng hề lộ liễu, cứ thế mà ẩn hiện đầy mê hoặc sau lớp vải trắng mỏng mảnh .Cũng là áo dài trắng, nào ngờ Ngọc Trinh tóc ngắn lại xinh đẹp bội phần xưa kia - Ảnh 13.Mái lưa thưa Nước Hàn cũng mang đến nét xinh xắn khá độc lạ .Cũng là áo dài trắng, nào ngờ Ngọc Trinh tóc ngắn lại xinh đẹp bội phần xưa kia - Ảnh 14.Riêng kiểu áo dài trắng với họa tiết hoa, điển hình nổi bật thì có nhưng vẫn chưa xuất sắc bằng hình ảnh gần đây nhất của mỹ nữ vòng eo 56 .

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận