Cao ráo đẹp trai lại còn mặc “cool”, anh chàng mẫu nam này hẳn là tiêu chuẩn trong mơ của nhiều cô gái

Người mẫu và gia sư, vốn là hai ngành nghề mà chẳng mấy ai tìm thấy giao điểm với nhau. Thế nhưng sự đời này muôn màu muôn vẻ, bên xứ Đại Hàn Dân Quốc có một chàng mẫu nam cao đến 1 m86, trắng trẻo lại xinh trai, đến cả ăn mặc cũng ” cool ” hết phần của người khác. Chàng ta tên là Jang Sung Hoon .Cao ráo đẹp trai lại còn mặc cool, bảo sao con gái cả Hàn Quốc coi chàng mẫu nam này là tiêu chuẩn trong mơ - Ảnh 1.Đẹp trai trắng trẻo …Cao ráo đẹp trai lại còn mặc cool, bảo sao con gái cả Hàn Quốc coi chàng mẫu nam này là tiêu chuẩn trong mơ - Ảnh 2.… lại còn sở hữu body rắn rỏi nam tính mạnh mẽ thế này thì ai chẳng mê ?

Gia nhập làng mốt Hàn từ năm 2015, chàng mẫu nam này nhanh chóng lọt vào mắt xanh của giới mộ điệu khi liên tiếp hiện diện trên các tạp chí danh tiếng như L’Officiel, Vogue… cũng như là gương mặt ưa chuộng của các thương hiệu như H:Connect, Lipault. Không chỉ từng được Vogue Anh bình chọn danh sách 50 anh chàng “hot” nhất 2017, Jang Sung Hoon còn có cơ hội được cộng tác cùng Yoona – một trong những thần tượng thành công nhất Kpop.

Jang Sung Hoon là một khuôn mặt mẫu nam đang lên của làng mốt Hàn .Ngoài việc làm người mẫu, Jang Sung Hoon còn có thêm thu nhập từ việc làm gia sư. Anh chàng thường đi dạy gia sư cho những học viên quanh trường ĐH .Bên cạnh đó, phong thái thời trang của Jang Sung Hoon cũng khiến dân tình mê mệt. Chẳng cầu kỳ hay bùng cháy rực rỡ, chàng mẫu nam này ưa phong thái tinh giản, tự do với áo sơmi rộng thùng thình hay quần thụng cạp cao .Cao ráo đẹp trai lại còn mặc cool, bảo sao con gái cả Hàn Quốc coi chàng mẫu nam này là tiêu chuẩn trong mơ - Ảnh 4.Với chiều cao 1 m86, có vẻ như mọi món đồ đều trở nên thích mắt hơn khi diện lên sắc vóc chàng mẫu nam này .Cao ráo đẹp trai lại còn mặc cool, bảo sao con gái cả Hàn Quốc coi chàng mẫu nam này là tiêu chuẩn trong mơ - Ảnh 5.

Thời trang đời thường của Jang Sung Hoon đề cao sự thoải mái nhưng không nhàm chán. Anh chàng hướng đến những tiểu tiết như sơvin lệch để tạo sức hấp dẫn cho set đồ cơ bản.

Cao ráo đẹp trai lại còn mặc cool, bảo sao con gái cả Hàn Quốc coi chàng mẫu nam này là tiêu chuẩn trong mơ - Ảnh 6.Chàng mẫu nam này thường ưa những chiếc áo blazer dáng rộng với quần cạp cao, giày sneaker .Cao ráo đẹp trai lại còn mặc cool, bảo sao con gái cả Hàn Quốc coi chàng mẫu nam này là tiêu chuẩn trong mơ - Ảnh 7.Với công thức phối đồ này, chàng mẫu nam khi nào trông cũng cao chót vót tựa như tòa Landmark81 .Cao ráo đẹp trai lại còn mặc cool, bảo sao con gái cả Hàn Quốc coi chàng mẫu nam này là tiêu chuẩn trong mơ - Ảnh 8.Luôn có âm hưởng vintage trong từng street style của Jang Sung Hoon .Cao ráo đẹp trai lại còn mặc cool, bảo sao con gái cả Hàn Quốc coi chàng mẫu nam này là tiêu chuẩn trong mơ - Ảnh 9.

Mái tóc xoăn tự nhiên cũng là một trong những nét riêng của chàng mẫu nam.

Cao ráo đẹp trai lại còn mặc cool, bảo sao con gái cả Hàn Quốc coi chàng mẫu nam này là tiêu chuẩn trong mơ - Ảnh 10.Đến hẹn lại lên, Jang Sung Hoon thường đắt show tại Seoul Fashion Week .Cao ráo đẹp trai lại còn mặc cool, bảo sao con gái cả Hàn Quốc coi chàng mẫu nam này là tiêu chuẩn trong mơ - Ảnh 11.Anh chàng còn có đời sống khá phóng khoáng, tiếp tục đi du lịch và có những thưởng thức mê hoặc .

Nguồn: KoreaBoo

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận