Đàn ông, phụ nữ có tướng môi mỏng: Tính cách và vận mệnh

Tướng người môi mỏng: Tính cách, tình cảm, vận mệnh

Trong nhân tướng học thì độ dày – mỏng của môi cũng là căn cứ để nhận diện về tính cách, khả năng giao tiếp, số mệnh của con người. Về cơ bản tướng người đàn ông, phụ nữ môi mỏng sẽ không tốt bằng người có môi dày.

Mỗi người sẽ có tướng môi khác nhau, nếu xét theo kích cỡ thì có môi dày và môi mỏng. Trong bài viết này tất cả chúng ta sẽ khám phá vận mệnh người môi mỏng .

Thế nào được coi là môi mỏng?

Việc xác lập môi người nào đó mỏng – dày thì cần dựa trên tỉ lệ môi so với khuôn mặt. Thông thường người ta sẽ xác lập độ dày của môi bằng cách đo ngón tay trỏ. Đối với môi trên tính từ ranh giới nhân trung đến vạch ngang của miệng, môi dưới từ vạch ngang miệng đến Thừa tương. Nếu khoảng cách này bằng hoặc giao động bề ngang của ngón tay trỏ thì là môi thông thường, trên mức đó là môi dày, dưới mức độ đó là môi mỏng .Các bộ vị trên khuôn mặt

Ý nghĩa của tướng môi trong nhân tướng học

Môi được coi là hành lang của miệng, là cánh cửa của lưỡi và có ảnh hưởng nhất định tới cuộc sống của đương chủ. Nói cách khác đi, môi chính là phương thức, khẩu đức của ngôn ngữ, là khí chất của tính cách, là hệ số tham khảo quan trọng của ý chí. Tướng môi là một trong những tiêu chuẩn quan trọng nhất để luận đoán tướng miệng của một người. Nó tượng trưng cho nguồn gốc tài lộc nhiều hay ít và biểu hiệu về sức khỏe, tuổi thọ của người đó.

Độ tuổi phù hợp để xem luận tướng môi, miệng?

Xem tướng của người môi mỏng hay môi dày, môi trái tim hay hay môi trề … thì độ tuổi thích hợp nhất để xem đó là từ 56 đến 65 tuổi, một số ít ý niệm khác cho rằng nên xem từ 50 – 60 tuổi. Lý giải cho điều này, những nhà nhân tướng học cho biết bởi đây là độ tuổi trung niên, con người đã trải qua nhiều thăng trầm, biến cố, phúc đức hay tai ương của con người sẽ bộc lộ rất rõ trên những bộ vị, gồm có cả miệng, môi .Những người có tướng môi, miệng khởi đầu hoàn toàn có thể chưa được đẹp nhưng biết tu dưỡng và sống có đạo đức, làm nhiều việc thiện thì từ từ tướng miệng, môi trở nên đẹp hơn và gặp nhiều như mong muốn, phước lành khi về già. Ngược lại có người thời trẻ môi, miệng rất đẹp do phước đức từ kiếp trước hoặc tổ tiên để lại nhưng lại sống không đúng đắn, ích kỷ, tham lam thì càng về già càng phá tướng, vận mệnh cũng sẽ đổi khác theo khunh hướng xấu đi .

Vận mệnh của đàn ông, phụ nữ có tướng môi mỏng?

Về cơ bản thì đàn ông môi mỏng và đàn bà môi mỏng có tính cách và vận số tương đối giống nhau .Phụ nữ có tướng môi mỏngĐàn ông có tướng môi mỏng

Tính cách người môi mỏng

Trong nhân tướng học, phần lớn người môi mỏng đều là những người mưu trí, ham học hỏi, lý trí, ăn nói tốt nhưng lại lại mắc tật hay nói thừa, luyên thuyên. “ Môi mỏng hay hớt ” cũng để nói về tính cách người này. Họ hay mách lẻo, không giữ được bí hiểm nên dễ vướng phải chuyện thị phi, tranh chấp không đáng có. Đối với phụ nữ môi nhỏ, mỏng, khóe miệng rất dài có tài ăn nói và tiếp xúc, tính cách tương đối phóng khoáng. Tuy nhiên nếu khóe miệng không đủ dài thì dù có giỏi tiếp xúc đến mấy tuy nhiên tâm tư nguyện vọng vẫn hẹp hòi, nhỏ nhen và ích kỷ .Trường hợp môi của họ khép chặt như đang mím môi cho biết họ kín kẽ, tự chủ, không dễ thể hiện bản thân ra ngoài. Còn nếu môi mỏng tích hợp với chóp mũi nhọn thuộc kiểu người ưa châm chọc người khác, thích bới móc, không biết quản lý tài chính nên số thường lận đận nghèo nàn .Quan sát thấy họ có nếp nhăn ở khóe miệng chứng tỏ họ là người liên tục dùng lý trí để khắc chế bản thân. Đây là tướng người kiên cường, không muốn tỏ ra mình yếu ớt, thường che giấu xúc cảm khá tốt. Người môi mỏng mà những đường nét môi rõ ràng, có góc cạnh lối sống thường tích cực, thuận tiện chớp lấy tâm ý người khác .Người môi mỏng tích hợp tướng miệng rộng thì họ sẽ nhận được nhiều phúc khí, ý chí tốt hơn. Trái lại, người môi mỏng mà tướng miệng nhỏ thì lại hẹp hòi, lối mòn, ngại đổi khác, khó thích ứng với những thay đổi mới. Họ cũng là con người hay đa nghi, thiếu tự ti, bần tiện, ít mối quan hệ thân thiện, dễ đơn độc khi về già .Người có môi mỏng nếu tích hợp với những tướng môi xấu sẽ dẫn đến vận số càng xấu. Tìm hiểu thêm về những tướng môi xấu TẠI ĐÂY .

Tình cảm của người môi mỏng

Trên phương diện tình cảm thì người môi mỏng là những người thuộc tuýp thích chiếm hữu, chiếm đoạt cao. Họ thích trấn áp người mình yêu, hay ghen và đố kỵ vô lý khiến đối phương cảm thấy stress. Họ cũng bị nhìn nhận là người thiếu chung thủy. Đời sống tình cảm của họ khá nhạt nhẽo, nếu không tìm được người đồng cảm thì họ thích bới móc và soi mói đời tư của người khác .Đàn ông nếu môi trên mỏng là người trăng hoa, dục vọng, có nhiều phụ nữ vây quanh, nếu bạn đời tri kỷ không cung ứng được những tiêu chuẩn họ đề ra thì đời sống hôn nhân gia đình gặp nhiều rắc rối, dễ ngoại tình. Còn người môi dưới trên dày hơn môi dưới thì tuy không giỏi ăn nói nhưng lại trọng tình nghĩa .Môi mỏng, sắc môi thâm, mắt trắng dã nếu là đàn ông thì tính cách xảo quyệt, gian trá, còn đàn bà thì thuộc người chua ngoa, đánh đá, dâm đãng .

Sự nghiệp của người môi mỏng

Như đã nói ở trên, người môi mỏng tương đối mưu trí và ham học hỏi nên chớp lấy những yếu tố tương đối nhanh. Kiến thức tốt cộng thêm tài ăn nói khiến có rất hấp dẫn và có sức tác động ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Nghề nghiệp tương thích với họ là trở thành diễn thuyết hoặc nhân viên cấp dưới marketing, những ngành nghề yên cầu năng lực ăn nói trơn tru. Tuy nhiên điểm yếu kém của họ là hay so đo đo lường và thống kê, keo kiệt thế cho nên thường khiến đồng nghiệp và mọi người xung quanh không dễ chịu và ngần ngại, cản trở đến tăng trưởng sự nghiệp .Người môi mỏng khóe miệng hướng xuống có tính cách bảo thủ, cố chấp, không giỏi tiếp xúc, vụng về trong cách đối nhân xử thế hoặc môi dưới nhô ra ( cứng rắn, tự cường nhưng thiếu tính tập thể ) thì cũng khó để tiến xa trong sự nghiệp .Đối với người môi trên mỏng môi dưới dày ưa nhìn, tính cách hướng ngoại dễ hòa đồng hơn nhưng điểm yếu kém của họ lại là thao tác thiếu ý chí, thuận tiện bỏ cuộc. Nếu người này chịu khó lắng nghe và rèn rũa, cố gắng nỗ lực thì vẫn hoàn toàn có thể đạt được 1 số ít thành công xuất sắc .

Các yếu tố khác ảnh hưởng đến vận mệnh của người có tướng môi mỏng?

Khi phán đoán vận mệnh người mang tướng môi mỏng thì tất cả chúng ta cần xem thêm về đặc thù hình dáng, sắc tố môi .

Với phụ nữ thì cần chú ý:

  • Phụ nữ môi mỏng, môi đỏ, răng trắng thì cuộc sống hôn nhân tương đối hòa hợp, sinh được con trai.
  • Phụ nữ môi mỏng, môi tái nhợt, dáng người gầy thì khó sinh nở, đoản thọ, cuộc sống hôn nhân cũng không mấy tốt đẹp. Nếu môi thâm đen thì khắc phu hình tử.
  • Phụ nữ môi mỏng, răng vẩu, mọc không đều là người hay gặp nhiều tai họa.
  • Người phụ nữ môi mỏng mà môi thường hay giật giật cho biết chủ nhân có vấn đề về thần kinh, dâm đãng, cuộc sống hôn nhân kém tốt đẹp.
  • Phụ nữ môi không khép chặt, môi mỏng là kẻ dễ sa đọa, lười biếng.

Ngoài ra chúng ta cũng cần chú ý thêm đặc điểm về lưỡi và răng bởi đây là bộ vị có mối liên hệ mật thiết với môi:

Về răng:

  • Tướng đàn ông, phụ nữ môi mỏng mà răng cửa trắng, dài, đều, mọc khít thì thông minh, sức khỏe về cơ bản tương đối tốt. Trường hợp 2 răng cửa mà bị sâu thì người này rất xấu tính, kém may mắn, có học nhiều thì kết quả cũng không cao.
  • Môi mỏng, răng thưa, không đều thì chủ nhân lại là người ngoan cố, gàn dở, xảo quyệt, cậy tài kinh người, hiếm có thành tích, đoàn thọ.(Chú ý: Nếu có hàm răng trắng, dài và to, răng cửa đẹp thì là người học hành thành đạt).
  • Môi mỏng mà răng vẩu cho biết chủ nhân cả đời nghèo khổ, thiếu thốn, không có duyên với chồng/vợ và con trai, hơn nữa tham lam, dâm đãng, bất hiếu, hơn nữa, còn là người khó giữ bí mật, điều này càng đúng hơn với phụ nữ.
  • Răng sắc lại không tới 28 chiếc cho thấy chủ nhân cả đời nghèo hèn, cơ cực. Răng nhỏ lại không tới 28 chiếc cho thấy chủ nhân nghèo hèn, dễ chết yểu.

Về lưỡi:

Người môi mỏng mà lưỡi màu đỏ tươi cho thấy gia chủ gặp nhiều suôn sẻ trong cuộc sống, lưỡi tím đen lại mắc nhiều bệnh tật, đời sống cơ cực .Cuống lưỡi có đường vân ngang cho thấy gia chủ về già khó khăn vất vả, thao tác gì cũng không thuận tiện .Đàn ông, phụ nữ tướng môi mỏng mà lưỡi to lại mỏng cho thấy gia chủ là người hoang tưởng. Trường hợp lưỡi to – dài thì gia chủ là người giàu sang, tuy nhiên gian ác. Lưỡi nhỏ lại nhọn cho thấy gia chủ là người tham lam .Nhìn chung người môi mỏng có những điểm mạnh, điểm yếu về mặt tính cách. Muốn thành công xuất sắc thì họ cần phát huy những thế mạnh vốn có đồng thời khắc chế điểm yếu kém, hoàn thành xong bản thân ngày một tốt hơn .

Bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm về tướng môi dày TẠI ĐÂY .

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Chat trực tiếp với nhantuong.info nhờ luận giải!Facebook : facebook.com/pagenhantuongPinterest : pinterest.com/xemnhantuong

5/5 – ( 3 bầu chọn )

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận