Các nguyên liệu tạo nên một sản phẩm hoa cài áo handmade – Handmade Brooch

Để tạo nên những mẫu sản phẩm hoa cài áo, ngoài bàn tay kiên trì khôn khéo thì nguyên vật liệu cũng là một yếu tố rất là quan trọng. Ở bài viết trước, Nhan Do đã ra mắt cho bạn top những loại vải dùng làm hoa đẹp. Vậy ở bài viết này, tất cả chúng ta sẽ cùng tìm hiểu và khám phá để tạo nên một đóa hoa cài áo handmade thì những nguyên vật liệu nào là thiết yếu nhé !

1. Vải phù hợp

Từng loại vải khác nhau cũng như từng đóa hoa khác nhau. Chúng mang cho mình một nét đẹp và đậm cá tính riêng không liên quan gì đến nhau. Cũng như vậy, chọn một loại vải tương thích sẽ giúp đóa hoa handmade trông đẹp hơn hết .

Kết quả hình ảnh cho vải đẹp

Có khá nhiều loại vải được chọn để có thể làm ra hoa cài áo. Một số loại vải nhiều người ưa chuộng, ví dụ như: nỉ, lụa, voan,…

Để làm một đóa hồng nóng bỏng, hãy xem xét chọn lụa đỏ. Nếu bạn muốn quyến rũ thì voan sẽ được nhớ đến tiên phong. Cứ như thế, vải giúp bạn tôn lên được đậm cá tính mà mình muốn bộc lộ .

2. Dây thép mỏng

Tuy rất thông dụng với giá tiền khá rẻ, dây thép mỏng dính lại là trợ thủ đắc lực cho những “ nhà-handmade ” đó. Dây thép sẽ giúp định hình đóa hoa. Nhờ vào đó, bạn tạo được những hình dáng như mình mong ước thuận tiện hơn .

Kết quả hình ảnh cho dây thép mỏng

Đến những cửa tiệm sắt hay nhà sách là bạn hoàn toàn có thể tìm thấy chúng thôi. Đừng quên đi dây thép nhé, vì nếu không có chúng thì câu truyện handmade sẽ khó khăn vất vả hơn nhiều đấy .

3. Kim, chỉ, kìm, kéo

Đương nhiên rồi! Bộ đôi kim và chỉ là món đồ không thể thiếu trong các cuộc chiến “tự tay”. Ngoài ra bộ đôi kìm, kéo cũng là “bạn thân” của chúng ta nữa. Handmade có bao giờ dễ dàng hơn thế đâu!

Kết quả hình ảnh cho bộ dụng cụ handmade

Nhờ bàn tay khôn khéo của bạn, từng đường kim mũi chỉ sẽ tinh tế hơn khi nào hết. Chúng sẽ cùng nhau giúp mảnh vải thô kia trở thành đóa hoa xinh đẹp trên phục trang. Người chủ yêu quý cũng tỏa sáng và lôi cuốn mọi ánh nhìn hơn .

4. Hạt cườm, vật liệu trang trí, ghim

Và ở đầu cuối … đừng quên trang trí đóa hoa lộng lẫy của bạn nha. Bạn hoàn toàn có thể đính thêm những hạt cườm, ngọc trai tùy ý .

Kết quả hình ảnh cho vật liệu trang trí hạt cườm

Cũng tùy theo phong cách của mình, hãy trang trí đóa hoa sao cho thật đặc biệt. Rồi gắn một chiếc ghim lên hoa và ghim lên áo thôi nè. Để trông xem bản thân trở nên xinh đẹp biết bao, nhờ vào bông hoa do chính bàn tay mình tạo ra. Hoa vải cài áo handmade thật tuyệt vời, đúng không!

Nếu có niềm đam mê với hoa vải cài áo handmade nhưng không có đủ thời hạn tự làm, bạn hãy tìm hiểu thêm qua những mẫu hoa handmade từ nhà Nhan Do. Với những loại hoa đủ mẫu mã, sắc tố, chúng tôi tin cậy sẽ luôn làm hài lòng niềm tin nơi hành khách .
Đặt hàng hoa cài áo, liên hệ Nhan Do hoặc truy vấn link : https://shorten.asia/9Ubmhw37

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận