Đỗ Trịnh Hoài Nam được bình chọn là nhà thiết kế áo dài của năm

Trong khuôn khổ Lễ hội áo dài TP.Hồ Chí Minh lần thứ 5 năm 2018, lần tiên phong BTC tiệc tùng đã bầu chọn, tôn vinh nhà thiết kế áo dài của năm. NTK áo dài Đỗ Trịnh Hoài Nam đã nhận được bầu chọn là nhà thiết kế áo dài của năm 2017 .
Trong năm qua, tà áo dài của Đỗ Trịnh Hoài Nam đã không chỉ được công chúng trong nước biết tới, mà cả những vị nữ chính khách, Hoa hậu, người mẫu, người kinh doanh … trên quốc tế biết đến .

Hoa hậu Pháp Patricia Spehar diện áo dài của Đỗ Trịnh Hoài Nam.

Đỗ Trịnh Hoài Nam là nhà thiết kế tiên phong của Nước Ta vượt qua hơn 30 nhà thiết kế nổi tiếng trên quốc tế để được lựa chọn là NTK trình diễn khai mạc tuần lễ thời trang hạng sang New York Couture Fashion Week 2017 vào ngày 8/9/2017 .
Anh cũng vinh dự được lựa chọn là NTK Việt trình diễn mở màn Paris Fashion Week – Haute Couture 2018. Đây được xem như tín hiệu vui nâng hạng áo dài Việt trên map thời trang quốc tế .


NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam trên sàn diễn New York Couture Fashion Week 2017.
Hơn hai mươi năm trong nghành thời trang, Đỗ Trịnh Hoài Nam cũng đạt được nhiều phần thưởng uy tín trong nước và quốc tế : Giải Ba cuộc thi Mẫu thời trang Nước Ta lần thứ 5 ; Giải vật liệu trong Cuộc thi Grandprix 2004 ; tham gia chung kết giải Mercedes Benz thời trang Châu Á Thái Bình Dương. Từ năm 2005 đến nay, Đỗ Trịnh Hoài Nam tiếp tục tổ chức triển khai Fashion Show xuân hè, thu đông, tham gia triển lãm thời trang quốc tế của những nhà thiết kế chuyên nghiệp .

Với Đỗ Trịnh Hoài Nam: “Thời trang là ngôn ngữ, là công cụ giao tiếp không lời nhưng truyền tải những giá trị văn hóa sâu sắc”. Những bộ sưu tập áo dài của anh thường chuyển tải giấc mơ của mình, mang văn hóa Việt Nam đến gần hơn với thế giới, đưa hình ảnh đất nước, con người Việt Nam đến đông đảo bạn bè quốc tế.


NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam nhận phần thưởng nhà thiết kế áo dài của năm .
Tại Lễ hội áo dài TP.Hồ Chí Minh lần thứ 5 năm 2018, NTK áo dài Đỗ Trịnh Hoài Nam trình diễn đêm khai mạc 3/3 với BST “ Thế giới như tôi thấy ” – Hoa hậu Nam Em giữ vai trò vedette. Vào ngày 4/3, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam trình diễn mở màn với BST áo dài “ Sen vàng ” .

Hai bộ sưu tập với những thiết kế áo dài dát vàng của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam lên đến 10.000-20.000 USD/bộ kết hợp cùng trang sức trị giá 100.000 USD./.

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đấu giá áo dài dát vàng để làm từ thiện

VOV.VN – NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam mong ước được triển khai thiên chức của mình với hội đồng để lan tỏa hơn nữa vẻ đẹp nhân văn, ý thức Nước Ta .

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam gây ấn tượng với BST Áo dài in hình quốc kỳ

VOV.VN – Lấy cảm hứng từ sự hội nhập quốc tế và tình yêu văn hoá quốc tế NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã phát minh sáng tạo ra BST Áo dài “ Thế giới như tôi thấy ” .

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận