5 ca khúc hit Âu Mỹ có giai điệu sôi động

Rhythm of the rain”, “The show”, “What makes you beautiful“…là những bài hát có ca từ ý nghĩa, giai điệu vui nhộn, giúp tên tuổi người thể hiện vượt biên giới.

5 ca khúc hit Âu Mỹ có giai điệu sôi động

Rhythm of the rain”, “The show”, “What makes you beautiful“…là những bài hát có ca từ ý nghĩa, giai điệu vui nhộn, giúp tên tuổi người thể hiện vượt biên giới.

“Rhythm of the rain” – The Cascada

Là một trong những ca khúc bất hủ của làng âm nhạc quốc tế, Rhythm of the rain sinh ra năm 1962 đến nay vẫn là ca khúc thành công xuất sắc nhất trong sự nghiệp của nhóm The Cascada. Tuy là bài hát nói về một câu truyện tình buồn, nhưng giai điệu lại vô cùng vui mừng khiến con người cảm thấy thật nhẹ nhàng và bình thản trước những cơn mưa tầm tã của mùa hè .

 

 

“The show” – Lenka

Cuộc sống luôn đầy những ngã rẽ và bạn đang do dự giữa những lựa chọn ? The show của Lenka là bài hát tương thích nhất với bạn vào lúc này. Là ca khúc nhạc phim trong bộ phim truyền hình dài tập nổi tiếng Ugly betty, The show cũng là ca khúc đã đưa tên tuổi của Lenka đến với người hâm mộ trên toàn quốc tế .

 

 

“Smile” – Avril Lavigne

Với những ai yêu thích rock cũng như sự phá cách, ca khúc Smile của Avril Lavigne là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Không chỉ sở hữu giai điệu sôi động lôi cuốn người nghe, MV của bài hát này rất ý nghĩa. Đây cũng chính là sáng tác thành công nhất trong album thứ 4 Goodbye lullaby của Avril với hơn 320.000 bản thu được bán ra chỉ tính riêng tại thị trường Mỹ.

 

 

“Who says” – Selena Gomez

Là bản sound track trong bộ phim Monte carlo do Selena Gomez thủ vai chính, ca khúc sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn khi được là chính mình và sẵn sàng tỏa sáng ở bất cứ nơi đâu.

 

 

“What makes you beautiful” – One Direction

What makes you beautiful đã đưa tên tuổi của One Direction vươn ra khắp quốc tế và gây được tiếng vang lớn tại thị trường Mỹ. Không chiếm hữu một MV quá hoành tráng hay được góp vốn đầu tư công phu nhưng bài hát vẫn đạt số lượng hơn 360 triệu lượt view trên Youtube. Thành công của ca khúc cũng một phần do những ca từ đầy ý nghĩa và giai điệu khiến bạn lúc nào cũng muốn nhún nhảy theo mỗi khi nghe .

 

 

Theo Tiin

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận