6 Nguồn lấy sỉ quần áo váy đầm Quảng Châu chất lượng giá tốt

Quần áo Quảng Châu đang làm mưa làm gió trên thị trường quần áo tại Việt Nam trong những năm gần đây từ kinh doanh shop truyền thống đến việc kinh doanh online. Nhu cầu thị trường giới trẻ về mặt hàng quần áo Quảng Châu đặc biệt là váy đầm Quảng Châu hiện nay rất cao chính vì điều này có rất nhiều bạn trẻ khởi nghiệp kinh doanh và lựa chọn mặt hàng quần áo Quảng Châu để phát triển và điều đầu tiên họ quan tâm đến đó là nguồn hàng lấy sỉ quần áo Quảng Châu, sỉ váy đầm Quảng Châu ở đâu chất lượng tốt giá cả cạnh tranh. Xuất phát nhu cầu thực tế về việc tìm nguồn hàng từ những khách hàng liên hệ với Xưởng May Sỉ cũng như như cầu tìm kiếm trên internet thì trong bài này Blog xin giới thiệu đến bạn đọc về Nguồn cung cấp sỉ quần áo, váy đầm Quảng Châu để bạn có thể lựa chọn để lấy sỉ kinh doanh nhé.

1. Lấy sỉ quần áo, váy đầm Quảng Châu tại các chợ đầu mối quần áo Việt Nam

Chợ là nơi đầu tiên mà Blog muốn giới thiệu đến bạn đọc về nguồn hàng Quảng Châu vì chợ là nơi dễ tìm kiếm và đến lấy sỉ nhất. Tại các chợ đầu mối quần áo có rất nhiều mặt hàng từ quần áo trẻ em, quần áo nam, quần áo nữ, váy đầm nữ, đồ bộ, đồ lót,… rất đa dạng nguồn hàng tại đây từ hàng đại trà, hàng thiết kế đến hàng nhập khẩu từ Quảng Châu. Nguồn hàng quần áo Quảng Châu tại chợ cũng có rất nhiều phân khúc từ bình dân giá rẻ, đến mặt hàng cao cấp giá cao. Ở mỗi chợ sỉ quần áo có hàng trăm sạp hàng quần áo khác nhau thì cũng có đến vài chục sạp chuyên nhập quần áo Quảng Châu về cung cấp sỉ.

Chợ An Đông một trong những chợ sỉ quẩn áo, quần áo Quảng Châu nối tiếng TPHCM
Việc lấy quần áo váy đầm Quảng Châu giá sỉ tại những chợ cũng vô cùng đơn thuần và nhanh gọn bạn chỉ cần đến những sạp xem mẫu mã tương thích với nhu yếu kinh doanh thương mại, phân khúc kinh doanh thương mại, tương thích về giá thành, chất lượng và số lượng là hoàn toàn có thể lấy hàng kinh doanh thương mại vì quần áo, váy đầm ở đây luôn có sẵn. Tuy nhiên việc đơn thuần và nhanh gọn cũng có nhiều ảnh hưởng tác động đó chính là ai cũng hoàn toàn có thể làm được vậy nên mẫu mã bạn bán ra thì có nhiều người bán là chuyện không hề tránh khỏi và điều này làm tăng tính cạnh tranh đối đầu của chính bạn .

Về số lượng lấy sỉ thì cũng tùy vào sạp hàng có thể là 5 10 hoặc có thể nhiều hơn nhưng nhìn chung thì cũng khá phù hợp cho những bạn mới kinh doanh không quá nhiều vốn hoặc không cần nhập quá nhiều tránh việc tồn hàng.

Về chất lượng nguồn hàng Quảng Châu tại chợ thì bạn phải kỹ lưỡng kiểm tra lại vật liệu, đường kim, mũi chỉ, sắc tố, …

Giá cả sản phẩm quần áo váy đầm Quảng Châu tại chợ thì cũng khá rẻ nhưng thật ra sản phẩm đến tay bạn cũng đã qua khâu trung gian vậy nên chưa chắc là rẻ nhất đâu nhé, mỗi sạp mỗi giá và sẽ không có giá chung. Lời khuyên là bạn hãy tham khảo nhiều sạp hàng khác nhau để so sánh giá và lựa chọn được cho mình được sạp quần áo Quảng Châu có chất lượng tốt, giá rẻ nhất nhé.

2. Lấy sỉ tại các shop chuyên sỉ quần áo váy đầm Quảng Châu

Nguồn hàng quần áo váy đầm Quảng Châu thứ 2 Blog muốn ra mắt đến những bạn đó là lấy sỉ từ những shop quần áo váy đầm Quảng Châu. Nguồn hàng này cũng gần tương tự như như nguồn hàng tại chợ sỉ như nguồn hàng có sẵn, lấy sỉ nhanh gọn, .. nhưng có những điều độc lạ hơn như sau .

Các shop sỉ quần áo Quảng Châu đều có các kênh online bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trên internet, trên Facebook,… có thể xem qua các mặt hàng quần áo Quảng Châu trước, có thể biết giá cả sản phẩm và lấy hàng nếu không muốn đi đến trực tiếp shop. Tuy nhiên lời khuyên của mình lần đầu lấy sỉ thì bạn nên đến trực tiếp shop để xem nguồn hàng, kiểm tra sản phẩm, chất lượng, màu sắc, họa tiết,… để có quyết định mua hàng cuối cùng.

Giá cả của nguồn hàng Quảng Châu tại các shop chuyên sỉ thật ra cũng sẽ cao bởi sản phẩm cũng đã thông qua khâu trung gian mới đến tay bạn. Tuy nhiên khi mua sỉ tại các shop thì bạn có thể dễ dàng biết được giá cả trước khi quyết định mua hàng.

Lấy sỉ tại các shop chuyên sỉ quần áo váy đầm Quảng Châu

Về chính sách sỉ tại các Shop bỏ sỉ váy đầm Quảng Châu thì cũng dễ dàng cho bạn nếu bạn mới kinh doanh chính sách lấy từ lần đầu từ 5-10 cái đơn sau có thể lấy 1-3 cái cũng tính sỉ, chính sách đổi trả hàng, vận chuyển hàng cũng tốt. Ngoài các chính sách đấy ra thì cũng có nhiều Shop tuyển cộng tác viên bán quần áo Quảng Châu online, rất nhiều lợi thế cho bạn nếu bạn mới tập tành kinh doanh quần áo và phân vân muốn bán hàng online lấy hàng ở đâu hay những bạn sinh viên, học sinh, các mẹ bỉm sữa có thể bán quần áo online không cần vốn để tăng thêm thu nhập.

3. Sang trực tiếp Quảng Châu để lấy hàng tại các chợ sỉ

Nếu bạn là người đã có kinh nghiệm kinh doanh, kinh doanh lâu năm có nguồn khách hàng ổn định hoặc bạn muốn đầu tư nghiêm túc và xác định việc kinh doanh quần áo, váy đầm Quảng Châu lâu dài thì sang trực tiếp đánh hàng Quảng Châu là điều tốt nhất.

Đánh hàng Quảng Châu khi trực tiếp đến các chợ sỉ quần áo có thể mục sở thị thiết kế và chất lượng của hàng trăm nghìn sản phẩm mẫu mã khác nhau. Bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất tránh tình trạng đại trà như lấy sỉ quần áo Quảng Châu tại các chợ sỉ hoặc shop sỉ trong nước. Một số chợ sỉ quần áo, váy đầm Quảng Châu bạn có thể tham khảo như: Chợ Bạch Mã, Chợ Chàm Sấy,  Chợ 13, Chợ Sha He,…

Sang trực tiếp các chợ sỉ nổi tiếng Quảng Châu để đánh hàng quần áo, váy đầm

Giá cả quần áo váy đầm ở các chợ sỉ Quảng Châu rất rẻ vì nguồn hàng không qua nhiều khâu trung gian như khi đã về Việt Nam.
Tuy nhiên việc sang trực tiếp Quảng Châu để đánh hàng cũng có nhiều điều hạn chế sau: bạn phải là người có kinh nghiệm hoặc tìm kiếm những người bạn có kinh nghiệm đi cùng, bạn phải thuê phiên dịch (nếu bạn không biết tiếng trung), bạn phải cần vốn lớn để có thể đánh hàng dao động từ tầm 50-70tr/ lần đánh hàng, ngoài ra bạn còn phải tốn nhiều thời gian về vấn đề thủ tục, giấy tờ, di chuyển, vận chuyển hàng,… Vậy nên với nguồn sang trực tiếp đánh hàng Quảng Châu mình khuyên những bạn có số vốn lớn, có nhiều thời gian, có kinh nghiệm và chuẩn bị được chu đáo rồi, hãy đi. Còn nếu vốn ít, non kinh nghiệm, mới kinh doanh thì có thể quay lại tham khảo với 2 nguồn hàng bên trên nhé.

4. Mua sỉ quần áo váy đầm từ các trang web mua hàng Quảng Châu uy tín

Nguồn mua sỉ quần áo váy đầm Quảng Châu tiếp theo mình muốn giới thiệu đến các bạn đó chính là mua hàng thông qua các trang web mua hàng Quảng Châu uy tín, chắc hẳn bạn cũng có biết các trang thương mại điện tử nổi tiếng của Trung Quốc như Taobao, Aliexpress,… là những trang uy tín để bạn chọn mặt gửi vàng trong việc mua hàng quần áo Quảng Châu với những sản phẩm ở đây bạn có thể thoải mái để chọn lựa cho mình những mặt hàng quần áo váy đầm theo ý muốn mà không phải đi trực tiếp đến Trung Quốc.

Mua sỉ quần áo váy đầm từ các trang web mua hàng Quảng Châu uy tín

Nhập quần áo Quảng Châu từ các trang thương mại điện tử thì khá là tiện lợi trong việc không cần quá nhiều vốn cũng có thể lấy hàng, không mất thời gian đi lại di chuyển xa xôi, vô vàn mẫu mã thiết kế khác nhau để bạn lựa chọn những những mẫu mã sản phẩm thích hợp, độc đáo, bạn có thể sử dụng hình ảnh từ các trang thương mại này để bán hàng mà không cần phải đầu tư thêm về chụp ảnh, giá cả sản phẩm rẻ mua nhiều thì giá lại càng tốt.

Tuy nhiên cũng có một số ít hạn chế trong việc lựa chọn nguồn hàng từ những trang thương mại điện tử để lấy hàng Quảng Châu đó là không trực tiếp xem và nhìn nhận loại sản phẩm nên dễ dính phải hàng kém chất lượng ( Lời khuyên nên hỏi bạn hữu hoặc những người có kinh nghiệm tay nghề việc mua hàng bằng hình thức này hoặc bạn hoàn toàn có thể nhập số lượng ít để nhìn nhận mẫu sản phẩm trước hoặc lựa chọn những nhà phân phối được nhìn nhận tốt từ những khách đã mua hàng trên website đấy ), bạn cũng sẽ gặp khó khăn vất vả trong yếu tố về ngôn từ, yếu tố về giao dịch thanh toán, yếu tố về luân chuyển giao nhận

5. Mua sỉ hàng quần áo Quảng Châu thông qua dịch vụ mua hàng hộ

Để xử lý những yếu tố hạn chế của hình thức mua sỉ quần áo váy đầm Quảng Châu từ những trang thương mại điện tử Trung Quốc thì mình xin ra mắt hình thức nhập nguồn hàng Quảng Châu trải qua những dịch vụ mua hàng hộ .
Mua sỉ hàng quần áo Quảng Châu thông qua dịch vụ mua hàng hộ
Việc của bạn cần làm là liên hệ với những đơn vị chức năng dịch vụ mua hàng hộ đấy, trên thị trường hiện tại có rất nhiều đơn vị chức năng phân phối dịch vụ mua hàng hộ từ Trung Quốc về và đặt biệt là hàng Quảng Châu từ phụ kiện, giày dép, đồ gia dụng và không thiếu đó là quần áo Quảng Châu. Khi thao tác với bên dịch vụ bạn sẽ không phải lăn tăn trong việc phải cần biết tiếng Trung, hay những thủ tục giao dịch thanh toán rườm rà như mua trực tiếp từ Website Trung Quốc và cũng không phải lo khâu luân chuyển sản phẩm & hàng hóa. Vì những thứ này bên dịch vụ sẽ cung ứng cho bạn từ A đến Z .
Tuy nhiên việc mua sỉ nguồn hàng Quảng Châu từ dịch vụ này cũng có nhiều điểm yếu kém như thị trường có quá nhiều nhà phân phối bạn phải tìm được đơn vị chức năng uy tín, có được những nhìn nhận tốt từ người mua sử dụng dịch vụ, Ngân sách chi tiêu loại sản phẩm bạn cũng phải mất thêm phí cho đơn vị chức năng trung gian, …

6. Đặt hàng trực tiếp với các Xưởng may Quảng Châu

Hình thức tiếp theo Blog muốn ra mắt đến bạn đó chính là đặt hàng trực tiếp với những xưởng sản xuất hàng Quảng Châu tại Trung Quốc, ngoài phân phối cấp mẫu sản phẩm quần áo có sẵn thì cũng có rất nhiều xưởng gia công Trung Quốc đồng ý hình thức order từ bên ngoài
Đặt hàng trực tiếp với các Xưởng may quần áo Quảng Châu
Hình thức đặt may loại sản phẩm quần áo Quảng Châu trải qua xưởng :

  • Sang trực tiếp làm việc với xưởng và đặt hàng sản phẩm hình thức này sẽ có những lợi thế là bạn có thể biết được thông tin chính xác của xưởng, năng lực, sản phẩm, chất lượng, dễ dàng trao đổi thông tin kỹ thuật, giá cả,…còn ngược điểm thì bạn phải biết được tiếng Trung hoặc phải thuê phiên dịch, thời gian đi có thể 7-10 ngày, chi phí đi lại cao,…
  • Đặt hàng xưởng may Online: hình thức này cũng có nhiều lợi thế là không phải tốn quá nhiều thời gian, không cần đến trực tiếp xưởng bên Trung Quốc, trao đổi có thể bằng chat qua các App có thể sử dụng công cụ dịch Google. Tuy nhiên nhược điểm là không kiểm soát được lượng sản phẩm, nhiều rủi ro về vận chuyển,…

Xem thêm: Xưởng may váy đầm thiết kế giá sỉ tại TPHCM

Bên trên là nội dung 6 cách lấy sỉ quần áo váy đầm Quảng Châu bạn có thể tham khảo lựa chọn hình thức sỉ phù hợp để lấy được nguồn hàng chất lượng tốt, giá cả phải chăng để phục vụ việc kinh doanh của mình nhé. Ngoài ra Blog cũng muốn nói thêm nguồn hàng quần áo và đặc biệt là váy đầm Quảng Châu vốn xứ từ Trung Quốc vậy nên chất lượng cũng sẽ không đến mức độ cao cấp hay riêng biệt vậy nên để tạo được khác biệt trong kinh doanh so với những đối thủ khác bạn có thể tham khảo về kinh doanh nguồn hàng quần áo váy đầm thiết kế nếu bạn quan tâm có thể đọc bài viết [Chia sẻ] Bí quyết kinh doanh quần áo váy đầm thiết kế Chúc bạn KINH DOANH THÀNH CÔNG

XƯỞNGMAYSỈ | xưởng may quần áo váy đầm thiết kế và cung cấp sỉ nguồn hàng quần áo váy đầm thiết kế chất lượng cao, giá cả cạnh tranh tại TP.HCM và trên toàn quốc.
Thông tin liên hệ:
SĐT/Zalo: 0901456186
Website: https://thoitrangviet247.com
Địa chỉ: 380/12/4 Phạm Văn Chiêu, P9, Gò Vấp, TPHCM
Email: thoitrangviet247@gmail.com
Instagram: @damchuyensi
Facebook: https://vi-vn.facebook.com/xuongchuyensivaydamTPHCM/

5

/

5
(
1
bầu chọn
)

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận