Nào phải Châu Tấn, đây mới là mỹ nhân suýt đóng nữ chính Như Ý Truyện: Đẹp nhất showbiz nhưng bảo đảm hại phim thê thảm!

Như Ý Truyện được xem là một trong những tuyệt tác truyền hình Hoa ngữ trong vài năm gần đây, nhất là ở khoản diễn viên. Ngoài dàn sao mới vô cùng tài năng, dự án cung đấu tầm cỡ còn có sự tham gia của nhiều cái tên kỳ cựu như Hoắc Kiến Hoa, Trương Phong Nghị, Trần Xung, Ô Quân Mai,… hay đỉnh nhất là đại hoa đán Châu Tấn. Tuy nhiên có một sự thật dở khóc dở cười là Châu Tấn lại không phải lựa chọn đầu tiên của ekip.

Cụ thể trước khi ekip Như Ý Truyện tìm đến Châu Tấn, cái tên đầu tiên được nhắm cho vai Ô Lạp Na Lạp Như Ý chính là “tường thành nhan sắc” Phạm Băng Băng. Tuy sở hữu sắc đẹp hàng top và kinh nghiệm đóng cung đấu (thông qua Võ Mỵ Nương Truyền Kỳ), Phạm Băng Băng được cho là khiến ekip Như Ý Truyện khá phật lòng vì hàng loạt yêu sách.

Nào phải Châu Tấn, đây mới là mỹ nhân suýt đóng nữ chính Như Ý Truyện: Đẹp nhất showbiz nhưng bảo đảm hại phim thê thảm! - Ảnh 2.Phạm Băng Băng từng suýt đóng Như Ý TruyệnNào phải Châu Tấn, đây mới là mỹ nhân suýt đóng nữ chính Như Ý Truyện: Đẹp nhất showbiz nhưng bảo đảm hại phim thê thảm! - Ảnh 3.Trước đó cô đã ăn được điểm với ” bom tấn đại bạo ” Võ Mỵ Nương Truyền KỳNgoài cát-xê cao ” vỡ trời “, Phạm Băng Băng còn muốn dẫn theo Lý Trị Đình đóng phim, đồng thời muốn xâm nhập sâu vào quy trình sản xuất bộ phim. Cảm thấy tình hình quá phức tạp, đoàn phim liền tế nhị đi tìm một cái tên khác ” dễ thở ” hơn nhưng vẫn có tiếng tăm, và Châu Tấn được nghĩ đến tiên phong. May mắn thay với mức thù lao cao hài hòa và hợp lý, Châu Tấn đã chấp thuận đồng ý tham gia, mang đến vai diễn tuyệt vời và đáng nhớ trên màn ảnh năm 2018 .Nào phải Châu Tấn, đây mới là mỹ nhân suýt đóng nữ chính Như Ý Truyện: Đẹp nhất showbiz nhưng bảo đảm hại phim thê thảm! - Ảnh 4.

Châu Tấn gật đầu đóng Như Ý Truyện với thù lao khá cao

Giờ đây có lẽ nhờ Phạm Băng Băng từ chối đóng Như Ý Truyện, khán giả mới được thưởng thức một tuyệt tác cung đấu để đời, đỉnh cao từ nội dung đến hình thức. Ngoài ra vào thời điểm đó, tưởng tượng với scandal trốn thuế chấn động của Phạm Băng Băng, Như Ý Truyện chắc chắn cũng sẽ bị “đắp chiếu” vô thời hạn như một dự án khác có cô đóng chính – Ba Thanh Truyện. Hên ghê!

Nào phải Châu Tấn, đây mới là mỹ nhân suýt đóng nữ chính Như Ý Truyện: Đẹp nhất showbiz nhưng bảo đảm hại phim thê thảm! - Ảnh 5.Ba Thanh Truyện bị ” cất kho ” dài hạn vì scandal của Phạm Băng Băng

Còn Như Ý Truyện lên sóng và thành công xuất sắc nhờ diễn xuất tuyệt vời của Châu Tấn

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://thoitrangviet247.com/nao-phai-chau-tan-day-moi-la-my-nhan-suyt-dong-nu-chinh-nhu-y-truyen-dep-nhat-showbiz-nhung-bao-dam-hai-phim-the-tham-20220118155427173.chn

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận