Xem miễn phí hàng loạt phim hoạt hình “bom tấn” lồng tiếng Việt trên YouTube

Xem miễn phí hàng loạt phim hoạt hình “bom tấn” lồng tiếng Việt trên YouTube

Chủ Nhật, ngày 30/12/2018 12 : 30 PM ( GMT + 7 )

Chia sẻ

“Cậu bé bọt biển”, “Ninja Rùa” và các chương trình thiếu nhi của Nickelodeon sẽ được Yeah1 Network lồng tiếng và phát hành miễn phí trên YouTube và Facebook tại Việt Nam và Thái Lan.

Từ năm 2019, người dùng internet ở Việt Nam và Thái Lan sẽ được theo dõi những siêu phẩm phim hoạt hình nổi tiếng của Nickelodeon như “Chú bọt biển tinh nghịch” – SpongeBob SquarePants, Ninja Rùa, hay Những chú chó cứu hộ PAW Patrol lồng tiếng Việt trên các kênh YouTube và Facebook thuộc hệ thống Yeah1 Network.

Xem miễn phí hàng loạt phim hoạt hình "bom tấn" lồng tiếng Việt trên YouTube - 1Theo thống kê của tubularlabs.com, tổng lượt xem hàng tháng những video mần nin thiếu nhi trên YouTube tại thị trường Nước Ta lên tới hơn 1,6 tỉ, trong đó những kênh của Yeah1 Network hiện chiếm gần 20 % .
Các chương trình mần nin thiếu nhi của Nickelodeon nhận được sự yêu quý của hàng triệu trẻ nhỏ trên toàn quốc tế bởi tính vui chơi và giáo dục cao. Không chỉ những nhân vật đã quen thuộc với mần nin thiếu nhi Nước Ta, những series phim hoạt hình được thương mến trên quốc tế cũng sẽ được ra mắt phiên bản lồng tiếng Việt và phát hành trên YouTube. Cụ thể :

1. Chú Bọt Biển Tinh Nghịch – SpongeBob SquarePants

Xem miễn phí hàng loạt phim hoạt hình "bom tấn" lồng tiếng Việt trên YouTube - 2

Chú Bọt Biển Tinh Nghịch là loạt phim đã chạm vào trái tim của vô số người trong những năm qua. Phim chỉ đơn thuần kể về những câu truyện của chú bọt biển tinh nghịch cùng những người bạn, nhưng với những trường hợp vui nhộn cùng những giá trị nhân văn qua từng bộ phim đã rất được người theo dõi thương mến .

2. Ninja Rùa – Teenage Mutant Ninja Turtles

Xem miễn phí hàng loạt phim hoạt hình "bom tấn" lồng tiếng Việt trên YouTube - 3

Ninja Rùa là một tựa game và cũng là tên của hàng loạt các series phim nổi tiếng được khán giả ở mọi lứa tuổi yêu thích. Bốn chàng Ninja Rùa này mang trên mình trọng trách bảo vệ thành New York khỏi mưu sâu kế độc của những kẻ thủ ác. Các cuộc chiến với vô vàn các kỹ năng, kỹ xảo đẹp mắt ở trong game lẫn trên phim sẽ được các nhà sản xuất dựng lên để thỏa mãn các fan của Ninja Rùa.

3. Paw Patrol (Những chú chó cứu hộ)

Xem miễn phí hàng loạt phim hoạt hình "bom tấn" lồng tiếng Việt trên YouTube - 4

Xem miễn phí hàng loạt phim hoạt hình "bom tấn" lồng tiếng Việt trên YouTube - 5
Paw Patrollà phim hoạt hình giáo dục của Mỹ nói về cậu bé Ryder và 6 chú chó cứu hộ với trách nhiệm giải cứu và bảo vệ bảo mật an ninh cho thành phố. Mỗi chú chó có 1 kỹ năng và kiến thức và đồ vật đặc biệt quan trọng để hoàn toàn có thể triển khai xong trách nhiệm cứu hộ. Được phát sóng trên TV Kids vào năm 2013, ngay sau đó, Spin Master đã tăng trưởng những dòng đồ chơi dựa theo những nhân vật chú chó Paw Ratrol trong phim. Và đương nhiên, nó nhanh gọn trở thành món đồ chơi trẻ nhỏ cháy khách nhất trên toàn quốc tế lúc bấy giờ .

4. Dora the Explorer (Nhà thám hiểm Dora)

Xem miễn phí hàng loạt phim hoạt hình "bom tấn" lồng tiếng Việt trên YouTube - 6

Dora the Explorer là seri phim hoạt hình giáo dục của Mỹ với nội dung mê hoặc và ý nghĩa giáo dục cao trong việc tiếp cận ngoại ngữ xen lẫn tiếng địa phương. Bộ sách kể về cô bé Dora và hành trình dài thám hiểm cùng chú khỉ Boots. 8 cuốn truyện là 8 thưởng thức của cô gái nhỏ cùng chiếc balo tím trên vai .

5. Blaze and the Monster Machine (Blaze và những cỗ máy kỳ bí)

Xem miễn phí hàng loạt phim hoạt hình "bom tấn" lồng tiếng Việt trên YouTube - 7

Blaze and the Monster Machinescó thể rất quen thuộc với những mái ấm gia đình có con đang trong độ tuổi mần nin thiếu nhi. Loạt phim hoạt hình này kể về những đồ chơi xe hơi tải biết nói với nhiều sắc tố mê hoặc, giáo dục với trọng tâm là giảng dạy về khoa học, công nghệ tiên tiến, kỹ thuật và toán học .

Blaze và những cỗ máy kỳ bí với một lối kể chuyện hài hước và nhân vật gần gũi thân thuộc, dễ dàng đi vào trong tiềm thức của trẻ, giúp trẻ giải trí, học tập, khơi nguồn cảm hứng từ những nội dung hữu ích, thoải mái và một chút gây tò mò hứng thú.

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Blog thời trang

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận