Những cô gái có bộ ngực to nhất thế giới

Bạn nghe nói nhiều những cô gái có bộ ngực to nhất thế giới, nhưng hình dung được vòng một của họ “nảy nở” thế nào. Đừng nóng vội, tham khảo ngay các thông tin sau đây. 

NORMA STITZ – NGƯỜI CÓ BỘ NGỰC TO NHẤT THẾ GIỚI

Norma Stitz ( tên thật là Annie Hawkins Turner ) – người Georgia. Cô chính là người được Kỷ lục Guinness công nhận là người có bộ ngực tự nhiên to nhất quốc tế. Đồng thời là người chiếm hữu chiếc áo ngực to nhất quốc tế .Mỗi bên ngực của cô nặng khoảng chừng 12,7 kg và số đo 3 vòng ở thời gian được công nhận kỷ lục lần đầu là 178 – 122 – 132 cm .Những cô gái có bộ ngực to nhất thế giới

Cho đến thời điểm hiện tại, Norma Stitz đã 10 lần được công nhận là người có bộ ngực to nhất thế giới. Cô từng chia sẻ rất xấu hổ và không dám ra đường vì vòng một “quá khổ” của mình. Tuy nhiên, sau đó cô đã lấy lại tự tin khi gặp được người chồng Allen. 

Những cô gái có bộ ngực to nhất thế giới_2

>> Xem thêm: Top 6 mỹ nhân showbiz có bộ ngực “siêu khủng”

MAXI MOUNDS – NGƯỜI CÓ BỘ NGỰC NHÂN TẠO SIÊU “KHỦNG”

Cô Maxi Mounds ( Mỹ ) có bộ ngực nặng 9 kg mỗi bên. Song, đây không phải là ngực tự nhiên mà nhờ chiêu thức cấy dây nhựa vào ngực. Với bộ ngực “ siêu ” khủng, cô Mounds từng được Kỷ lục Guinness công nhận là người chiếm hữu bầu ngực tự tạo lớn nhất quốc tế với số đo vòng 1 là 153, 67 cm .

Những cô gái có bộ ngực to nhất thế giới_3Những cô gái có bộ ngực to nhất thế giới_4

CHELSEA CHARMS – NGƯỜI CÓ BỘ NGỰC NHÂN TẠO KHỔNG LỒ

Cô Chelsea Charms sống ở Minnesota (Mỹ) tự hào khẳng định bản thân là người sở hữu “đôi gò bồng đào” siêu khủng nhờ phẫu thuật nâng ngực. 

Những cô gái có bộ ngực to nhất thế giới_5Theo đó, Chelsea triển khai phẫu thuật lần đầu vào năm 2 o tuổi và 1 năm sau lại tiếp thục triển khai ca đại phẫu. Ca “ trùng tu ” bầu ngực ở đầu cuối là phẫu thuật cấy ghép ngực bằng sợi Polypropylen ( một lợi sợi đã bị cấm lúc bấy giờ ) .Hiện tại, mỗi bên ngực của người phụ nữ này chứa 12 lít chất lỏng. Mặc dù chiếm hữu bầu ngực “ khủng ” nhưng cô Chelsea không hề cảm thấy phiền phức. Đặc biệt, cô còn đặt tên cho chúng là Itsy và Bisty .Những cô gái có bộ ngực to nhất thế giới_6

>> Xem thêm: Top 10 diễn viên Hollywood có ngực khủng nhất

BUDDY – NGƯỜI CÓ BỘ NGỰC NHÂN TẠO NẶNG 15 KG 

Buddy là một trong những người phụ nữ có sở hữu vòng 1 siêu “khủng” của thế giới. Cô là một vũ công chuyên nghiệp đang sống và làm việc tại Los Angeles (Mỹ). Bầu ngực nặng 15kg của cô chính là kết quả của phẫu thuật thẩm mỹ.

Những cô gái có bộ ngực to nhất thế giới_7Dù đang có “ đôi bồng đào ” rất to nhưng, Buddy vẫn muốn vòng một của mình to hơn nữa. Có lẽ với người thì bộ ngực này khá phiền phức nhưng với cô lại rất tự hào về chúng. Bằng chứng là Buddy liên tục chụp ảnh và đăng tải hình ảnh ngực lên mạng lên xã hội .

SHEYLA HERSHEY – NGƯỜI CÓ BỘ NGỰC NHÂN TẠO CỰC “KHỦNG” 

Cô Sheyla Hershey là người mẫu 31 tuổi, nghiện bơm ngực. Cô đã trải qua rất nhiều ca bơm ngực và mới gần đây cô lại liên tục nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ và nghệ thuật để sở hữu cỡ 38KKK. Tuy nhiên, cô nàng vẫn chưa hài lòng vì vòng một còn quá nhỏ so với những mong ước của cô .Những cô gái có bộ ngực to nhất thế giới_8

Bạn đang xem bài viết những cô gái có bộ ngực to nhất thế giới. Hy vọng những thông tin trong bài sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích cũng như tận mắt chứng kiến các “đôi gò bồng đào” lớn nhất thế giới.

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận