Cruelty Free là gì ? Các hãng mỹ phẩm Cruelty Free uy tín

Mỹ phẩm Cruelty Free là gì ?

Cruelty Free là gì ? 

Cruelty Free là một tuyên ngôn của tên thương hiệu, rằng sẽ không thực thi thử nghiệm trên động vật hoang dã trên những loại sản phẩm của tên thương hiệu mình. Trước đây, động vật hoang dã được sử dụng để thử nghiệm những loại thuốc, mỹ phẩm, phụ gia thực phẩm … để bảo vệ sự bảo đảm an toàn trước khi đưa loại sản phẩm ra thị trường. Tuy nhiên đây là một giải pháp lỗi thời và trọn vẹn không nhân đạo, trong khi lúc bấy giờ đã có rất nhiều chiêu thức thử nghiệm thay thế sửa chữa .

Những tiêu chuẩn cho thương hiệu Cruelty free 

Mỹ phẩm Cruelty Free là gì

Một thương hiệu được xem là Cruelty Free khi đáp ứng được bốn tiêu chuẩn sau:

  1. Sản phẩm sau cuối không thử nghiệm trên động vật hoang dã
  2. Các nguyên vật liệu sử dụng không thử nghiệm trên động vật hoang dã .
  3. Không có bên thứ ba triển khai thử nghiệm trên động vật hoang dã dưới danh nghĩa của công ty .
  4. Công ty không thử nghiệm trên động vật hoang dã ngay cả khi pháp luật nhu yếu .

Cách nhận biết một thương hiệu là Cruelty Free 

Khi muốn tìm kiếm một loại sản phẩm Cruelty Free, bạn hoàn toàn có thể tin vào sự bảo vệ của ba logo sauLogo chứng nhận sản phẩm là mỹ phẩm Cruelty Free

  • PETA : Là tổ chức triển khai thông dụng nhất khi xét về quyền động vật hoang dã. Các tên thương hiệu sẽ ký một lời cam kết không thử nghiệm trên động vật hoang dã với bất kể nguyên vật liệu, công thức hay mẫu sản phẩm của mình .
  • Leaping Bunny : Công ty tự nguyện cam kết không thử nghiệm trên động vật hoang dã ở bất kể tiến trình nào của mẫu sản phẩm, kể cả với nhà cung ứng nguyên vật liệu. Và khác với PETA, công ty sẽ phải trải qua kiểm tra độc lập để đạt được ghi nhận này .

Tổ chức Cruelty Free International

Cruelty Free International là tổ chức triển khai tiên phong trong công cuộc nỗ lực hoạt động nhằm mục đích mục tiêu tạo dựng một quốc tế tốt đẹp nơi không ai muốn hay tin rằng tất cả chúng ta cần phải triển khai hành vi thử nghiệm trên động vật hoang dã .Là một trong những tổ chức triển khai bảo vệ động vật hoang dã truyền kiếp và được tôn trọng nhất trên quốc tế, Cruelty Free International được coi là một cơ quan có thẩm quyền về những yếu tố thử nghiệm trên động vật hoang dã và được những cơ quan, tiếp thị quảng cáo, những tập đoàn lớn và những cơ quan chính quyền sở tại lôi kéo tương hỗ tư vấn và đưa ra quan điểm trình độ .Nhằm mục tiêu giáo dục, lôi kéo và truyền cảm hứng cho mọi người trên toàn thế giới tôn trọng và bảo vệ động vật hoang dã, Cruelty Free International tìm hiểu và trình diện thực tiễn đời sống hung tàn của động vật hoang dã trong phòng thí nghiệm, lôi kéo những nhà cầm quyền tạo ra sự khác biệt tích cực so với động vật hoang dã và đấu tranh vì một nền khoa học nhân đạo, không tàn ác .

Những hãng mỹ phẩm Cruelty Free uy tín

Nói KHÔNG với mỹ phẩm thử nghiệm trên động vật hoang dã là một trong những khuynh hướng tiêu dùng nhân văn mà quốc tế đang hướng đến. Dưới đây là những hãng mỹ phẩm Cruelty Free để bạn lưu vào list shopping của mình. Bạn vừa hoàn toàn có thể make up cho vẻ bên ngoài rạng rỡ hơn, lại vừa nuôi dưỡng tâm hồn mình “ xinh ” hơn vì một quốc tế văn minh và tràn trề yêu thương .

Mỹ phẩm COCOON – Mỹ phẩm Cruelty Free tiên phong của Nước Ta

Mỹ phẩm COCOON - Mỹ phẩm Cruelty Free tiên phong của Việt NamCocoon là tên thương hiệu mỹ phẩm vạn vật thiên nhiên 100 % sản xuất tại Nước Ta. Gần đây, Cocoon – thương hiệu mỹ phẩm Việt 100 % thuần chay – trở thành cái tên quen thuộc trên những forum làm đẹp và nhanh gọn nổi lên như “ viên ngọc sáng ” trong nền công nghiệp mỹ phẩm nước nhà .Tiên phong chọn lối đi mới cho mỹ phẩm Việt, Cocoon cho tất cả chúng ta kỳ vọng về một tương lai Nước Ta không chỉ được biết đến qua những danh lam thắng cảnh, qua những cô hoa khôi xinh đẹp mà còn là những mẫu sản phẩm làm đẹp thuần chay “ do người Việt – cho quốc tế ” .Cocoon cam kết :

  • 100 % nguyên vật liệu có nguồn gốc rõ ràng và bảo đảm an toàn cho làn da
  • 100 % thuần chay : không sử dụng những nguyên vật liệu từ động vật hoang dã mà trọn vẹn từ vạn vật thiên nhiên
  • 100 % không khi nào thử nghiệm trên động vật hoang dã : Các công thức mỹ phẩm của Cocoon được điều tra và nghiên cứu và được thử nghiệm bằng những bài kiểm tra trong phòng thí nghiệm ( in-Vitro test ) hoặc trên những tình nguyện viên ( in-Vivo test ). Không triển khai những bài thử nghiệm lên động vật hoang dã như : thỏ, chuột, lòng đỏ trứng gà đã thụ tinh, …

The Body Shop – Tiếng nói can đảm và mạnh mẽ trong sản xuất mỹ phẩm Cruelty Free

Mỹ phẩm cruelty free The Body shop

Xem Review chi tiết về mỹ phẩm The Body Shop TẠI ĐÂY 

Là một tên thương hiệu lớn đến từ Anh Quốc, The Body Shop ngay từ đầu xây dựng đã định hình tên thương hiệu là “ một quy mô kinh doanh thương mại được tạo ra để mang lại những điều tốt đẹp .Bắt đầu cho chuỗi hành vi để cho ra dòng mỹ phẩm không thử nghiệm trên động vật hoang dã, năm 1986, The Body Shop triển khai chiến dịch tiên phong phối hợp với tổ chức triển khai Greenpeace nhằm mục đích lôi kéo chấm hết nạn săn bắt cá voi và thôi thúc việc sử dụng dầu jojoba làm thành phần sửa chữa thay thế cho dầu cá voi trong những mẫu sản phẩm mỹ phẩm .

Cứ hai năm một lần, The Body Shop tiến hành tự thanh tra để đảm bảo tất cả các thành phần đều không qua thí nghiệm trên động vật. Chính những chiến dịch nhân đạo với hàng triệu chữ kí từ người tiêu dùng của hãng mỹ phẩm này mà lệnh cấm thử nghiệm với động vật đã được ban hành trên toàn nước Anh từ năm 1998 và trên toàn châu Âu vào năm 2004.

Năm 2009, The Body Shop đã được trao Trao Giải trọn đời của RSPCA – Hội Bảo vệ động vật hoang dã của Hoàng gia Anh .

LUSH – Mỹ phẩm Cruelty Free –

mỹ phẩm “ chay ”

Mỹ phẩm Cruelty Free Lush

LUSH là một hãng mỹ phẩm không thử nghiệm trên động vật handmade rất văn minh. Không chỉ nói không với thử nghiệm trên động vật, các sản phẩm của LUSH còn được gắn logo V – Vegetarian – tức mỹ phẩm “chay”, sử dụng 100% nguyên liệu thiên nhiên (ngay cả nhũ hay kim tuyến cũng được làm từ rong biển).

Nếu bạn chú ý, sẽ thấy hiếm có hãng mỹ phẩm nào chịu khó “ lột trần ” loại sản phẩm như LUSH. Họ ít sử dụng hộp đựng để hạn chế nguyên vật liệu và rác thải thiên nhiên và môi trường. Sự khẳng khái của hãng mỹ phẩm LUSH bộc lộ ở việc nhất quyết khước từ phân phối mẫu sản phẩm ở những vương quốc nhu yếu phải thí nghiệm mỹ phẩm trên động vật hoang dã trước khi bán ra thị trường .Trao Giải LUSH Prize hàng năm được trao cho những cá thể và tổ chức triển khai chống lại việc thử nghiệm mẫu sản phẩm trên động vật hoang dã hoặc dùng động vật hoang dã làm nguyên vật liệu .

Sukin – Mỹ phẩm từ Úc, nơi “lưu trú” của hàng ngàn động vật hoang dã 

Mỹ phẩm Cruelty Free SukinSukin là hãng mỹ phẩm của Úc và Sukin tự hào rằng 100 % những mẫu sản phẩm của Sukin đều do người Úc sản xuất. Sukin cam kết mang lại sự cân đối hoàn hảo nhất về mẫu sản phẩm Thiên nhiên, giá tiền và sự An toàn cho người sử dụng trên toàn Thế giới .Toàn bộ những loại sản phẩm của Sukin cam kết cam kết 100 % không thử nghiệm trên động vật hoang dã. Tiêu chuẩn này đã được Sukin tuân thủ ngay từ những ngày tiên phong sáng lập tên thương hiệu. Các tiến trình sản xuất và thử nghiệm của Sukin trọn vẹn không thử nghiệm trên động vật hoang dã và Sukin chỉ nhập nguyên vật liệu từ những nhà sản xuất cam kết không thử nghiệm trên động vật hoang dã .

Urban Decay – Mỹ phẩm Cruelty Free nói không với thị trường Trung Quốc

Mỹ phẩm Cruelty Free Urban DecaySở hữu những bảng màu mắt đẹp chất ngất luôn được những cô gái trẻ khát khao thèm muốn, Urban Decay tỏ ra rất “ cứng ” khi thẳng thừng phủ nhận bước chân vào Trung Quốc – một thị trường khổng lồ hứa hẹn số lượng lệch giá cực kỳ cao, chỉ chính bới hãng không muốn phá vỡ cam kết nhân đạo của mình. Sản phẩm của Urban Decay được công nhận bởi cả hai tổ chức triển khai PETA và The Leaping Bunny .

Paula’s Choice – Mỹ phẩm trị mụn không thử nghiệm trên động vật hoang dã

Mỹ phẩm Cruelty Free Paulas choiceLà một thành viên của tổ chức triển khai The Leaping Bunny, trên website của mình, Paula’s Choice công khai minh bạch bày tỏ tình yêu với động vật hoang dã và thậm chí còn khuyến khích những nhân viên cấp dưới dắt theo thú cưng đến chỗ làm .Nổi tiếng với những mỹ phẩm chuyên về hoạt chất trị mụn và tẩy tế bào chết hóa học như AHA và BHA, Paula’s Choice đã được không ít phái nữ ủng hộ khi công khai minh bạch chủ trương không thử nghiệm trên da động vật hoang dã, cũng không sử dụng nguyên vật liệu từ động vật hoang dã một cách vô nhân đạo .

Beyond – Mỹ phẩm Cruelty Free Châu Á vì quyền lợi động vật

Mỹ phẩm Cruelty Free Beyond

Beyond là dòng mỹ phẩm thân thiện với môi trường (mỹ phẩm Eco) thuộc LG Household & Health. Đây công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất hàng gia dụng, mỹ phẩm và thực phẩm chức năng tại Hàn Quốc.

“ True Eco Beyond ” là khẩu hiệu hành vi được biểu lộ xuyên suốt trong hàng loạt quy trình sản xuất từ khâu tìm kiếm nguyên vật liệu cho đến khâu đóng gói thành phẩm, tuân thủ khắt khe 10 triết lý sinh thái xanh ( Eco ) .

Beyond định hướng thương hiệu của mình là: “vẻ đẹp sinh thái” (eco-beauty). Những sản phẩm của BEYOND kiên quyết không thử nghiệm trên động vật và cam kết sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc hữu cơ và tự nhiên.  Các thành phần trong mỹ phẩm Beyond Hàn Quốc đều được chiết xuất từ những thành phẩn hữu cơ nên an toàn tuyệt đối cho làn da. 

NYX – Mỹ phẩm Cruelty Free trang điểm phong phú và đa dạng về chủng loại

Mỹ phẩm Cruelty Free NYXLà thành viên của Thương Hội PETA từ năm 2010, hãng mỹ phẩm trang điểm N.Y.X rất được những cô gái trẻ yêu dấu bởi sự phong phú và đa dạng về chủng loại và sắc tố cùng giá tiền thoải mái và dễ chịu. Sản phẩm của N.Y.X không chứa sáp ong, màu nhuộm đỏ thắm được sản xuất từ xác khô của loài bọ yên chi cái, lông hoặc bất kỳ thứ gì dính dáng đến động vật hoang dã. Những cây cọ trang điểm nổi tiếng của N.Y.X được làm trọn vẹn từ sợi tổng hợp hạng sang thay vì lông dê hay lông gấu .

Juice Beauty – Mỹ phẩm cho bà bầu nuôi dưỡng con yêu từ tình yêu động vật 

Mỹ phẩm Cruelty Free Juice BeautyRa mắt năm 2005, Juice Beauty là tên thương hiệu tiên phong chứng tỏ được sự hiệu suất cao chăm nom da bằng giải pháp vạn vật thiên nhiên hữu cơ. Là dòng chăm nom da hữu cơ duy nhất đạt được tiềm năng không tưởng là vừa chăm nom da bảo đảm an toàn mà vẫn đạt hiệu suất cao vượt mong đợi .Juice Beauty hiện tại đang được ghi nhận bởi tổ chức triển khai Leaping Bunny dành cho những công ty mỹ phẩm hoặc dịch vụ cá thể tuân thủ tiêu chuẩn doanh nghiệp về bảo vệ động vật hoang dã. Đây là một cam kết tình nguyện của công ty cam kết không thử nghiệm trên động vật hoang dã trong suốt quy trình tăng trưởng mẫu sản phẩm .Logo đại diện thay mặt cho việc thử nghiệm phi động vật hoang dã theo tiêu chuẩn quốc tế khắt khe. Được công nhận không bạo hành động vật bởi tổ chức triển khai PETA và được nhận giải Khuyến khích Thương mại, Juice Beauty cam kết không thực thi bất kỳ thử nghiệm nào trên động vật hoang dã trong quy trình sản xuất, thử nghiệm tại bất kể Trụ sở nào trên quốc tế .

Andalou – Mỹ phẩm của “nữ quyền” và  Cruelty Free 

Mỹ phẩm Cruelty Free AndalouAndalou Naturals là tên thương hiệu được phát minh sáng tạo bởi Stacey Kelly Egide và Mark A.Egide. Andalou Naturals tin rằng vẻ đẹp là một sự lựa chọn. Đó là cách bạn nghĩ, cảm nhận và cư xử .Các mẫu sản phẩm của Andalou Naturals đều sản xuất trên công nghệ tiên tiến tế bào gốc trái cây, không chứa những thành phần biến đổi gen, không chứa Gluten, thành phần tự nhiên hữu cơ cao từ 72 % trở lên, có năng lực thôi thúc dưỡng chất lưu thông hiệu quả, mà không cần bất kể chất dữ gìn và bảo vệ nào. Vì vậy, mỹ phẩm Andalous bảo đảm an toàn cho da, kể cả da nhạy cảm .Andalou Naturals với dự án Bất Động Sản phi GMO ( không đổi khác gene ) tiên phong được công nhận, đã trở thành đỉnh điểm sau cuối của nhiều năm điều tra và nghiên cứu và tăng trưởng, đi cùng với những chủ trương thiết thực và những loại sản phẩm lành mạnh phối hợp với những cam kết chắc như đinh, trong đó có việc công khai minh bạch chống chủ trương thử nghiệm trên động vật hoang dã .

Mad Hippie – Quyên góp trực tiếp cho quỹ bảo vệ động vật  

Mỹ phẩm Cruelty Free mad Hippie

Đây là một thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da tại Mỹ, được thành lập với tiêu chí sử dụng nguyên liệu vốn có từ thiên nhiên, an toàn tuyệt đối cho da. Các mỹ phẩm của Mad Hippie nói không với paraben, nước hoa tổng hợp,… và với mỗi sản phẩm bán ra sẽ được Mad Hippie trích $1 để góp vào quỹ bảo vệ động vật hoang dã ở Nam Mỹ. 

Sử dụng mỹ phẩm Cruelty Free quả thật giúp tất cả chúng ta đẹp lên rất nhiều, cả về hình thức lẫn tâm hồn phải không ạ. Hi vọng rằng chút san sẻ nhỏ này của mình sẽ giúp bạn có thêm động lực để tìm chọn và “ trung thành với chủ ” với việc sử dụng mỹ phẩm Cruelty Free .Bạn hoàn toàn có thể đặt mua mỹ phẩm Cruelty Free – tên thương hiệu Cocoon của Nước Ta theo link dưới đây .Cảm ơn bạn đã truy vấn website và đọc bài viết này ( ^. ^ )

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận