Những kiểu đầm hở lưng đẹp giúp bạn nổi bật trong các buổi tiệc – Fashion Bible Kinh Thánh Thời Trang

Xuất hiện trong những buổi tiệc sang chảnh, ai chẳng muốn mình trông thật xinh đẹp và điển hình nổi bật. Chính vì vậy mà những chiếc đầm dạ hội trở nên quan trọng hơn khi nào hết. Chúng chính là vũ khí bí hiểm của những cô gái trong đêm tiệc và giúp gia chủ của mình tỏa sáng cũng như lôi cuốn được ánh nhìn của người khác. Hãy cùng Fashion Bible Vietnam xem qua những kiểu đầm hở lưng đẹp dưới đây để giúp bản thân điển hình nổi bật trong những buổi dạ tiệc .

1. Trước kín, sau hở

Nếu các cô gái còn ngại ngùng không dám thử sức mình với những chiếc đầm khoét cổ sâu gợi cảm hay chỉ đơn gian là cảm thấy tự ti với  vòng một không được đầy đặn của mình nhưng vẫn muốn phô diễn được vẻ quyến rũ của bản thân thì chiếc đầm này sẽ là sự lựa chọn tốt cho bạn. Với phần thân trước được che kín cùng thiết kế dài tay hoặc có thể là sát nách và phần cổ ôm sát, bạn chẳng cần lo bất cứ một sự hở hang nào khiến bạn gặp phải những tình huống “lộ hàng” không đáng có hay tránh được những ánh mắt xâm soi vào vòng một của mình.

Những kiểu đầm hở lưng đẹp trước kín, sau hở như Selena Gomez

Những kiểu đầm dạ hội hở lưng đẹp như sao Hollywood

Những kiểu đầm dạ hội hở lưngđẹp như sao Hollywood

2. Áo yếm dịu dàng

Các cô gái ‘’mình hạc sương mai’’ chính là những người thích hợp nhất với những kiểu đầm hở lưng đẹp này. Kiểu đầm này sẽ giúp các nàng khoe được toàn bộ cơ thể mảnh dẻ của mình. Đối với kiểu dáng này thì phụ kiện đi kèm nên là một đôi bông tai vì phần áo yếm đã ôm sát lấy cổ của bạn. Vì thế, một đôi bông tai sẽ là một sự lựa chọn sáng suốt, thay vì một chiếc vòng cổ. Mọi ánh nhìn sẽ được thu hút về phía nàng để được chiêm ngưỡng vẻ đẹp hình thể mang tính chuẩn mực.

Những kiểu đầm dạ hội hở lưng đẹp với sao Hollywood

Những kiểu đầm dạ hội hở lưng đẹp với sao Hollywood

Những kiểu đầm dạ hội hở lưng đẹp với sao Hollywood

3. Trước hở, sau hở

Chắc chắn những kiểu đầm hở lưng đẹp này sẽ chỉ dành cho những cô nàng yêu thích sự táo bạo. Vì chúng thật sự kén người mặc và chính những sự táo bạo như thế cũng sẽ có thể gây ra những sự cố không mong muốn. Nhưng nếu bạn sở hữu một hình thể đẹp thì chắc chắn rằng tất cả mọi người sẽ ngoái nhìn bạn ít nhất một lần khi bạn diện chiếc đầm này. Đối với những kiểu dáng váy như vậy, thì phom váy dài, dáng ôm sát cơ thể sẽ cho bạn một vẻ ngoài thật sự hoàn hảo và hạn chế những rủi ro “lộ hàng’’ có thể xảy ra.

Những kiểu đầm dạ hội hở lưng đẹp với sao Hollywood

Những kiểu đầm dạ hội hở lưng đẹp với sao Hollywood

Những kiểu đầm dạ hội hở lưng đẹp với sao Hollywood

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận