Nhận gia công dệt, nhuộm các loại vải tại quận Tân Phú TPHCM.

Nhận gia công dệt, nhuộm những loại vải tại quận Tân Phú TPHCM.

Detmayhungthang. com là một doanh nghiệp chuyên cung ứng những dịch vụ gia công, nhuộm dệt tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty là tập hợp những người có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành gia công nhuộm vải tại quận Tân Phú TP.Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn đặt uy tín và sự hài lòng của người mua lên số 1 thế cho nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi cộng tác cùng chúng tôi .

Để quý khách hiểu rõ hơn, chúng tôi sẽ nói về quy trình gia công, nhuộm dệt vải quận Tân Phú, TPHCM tại Detmayhungthang.com chúng tôi. Quy trình dệt nhuộm tại Detmayhungthang.com có rất nhiều công đoạn sản xuất phức tạp,  chủ yếu gồm có 3 công đoạn cơ bản là : Kéo sợi ; Dệt vải – Xử lý hóa học (Nấu, tẩy); Nhuộm – Hoàn thiện sản phẩm. 

1. Kéo sợi : Nguyên liệu bông thô sẽ được đánh tung, làm sạch và thu thập dưới  tấm phẳng, đều. Tiếp tục kéo sợi các sợi thô để tăng kích thước, độ bền và đánh thành từng ống riêng biệt. Sau khi thành sợi hoàn chỉnh sẽ đến quá trình hồ sợi dọc, đây là quá trình sử dụng hồ tinh bột, tinh bột biến tính và một số các loại hồ nhân tạo như polyvinynalcol PVA, polyacrylat….để tạo màng hồ bao quanh sợi bông, tăng bộ bền, độ trơn và độ bóng của sợi để tiến hành bắt đầu công đoạn 2 là dệt vải.

gia-cong-det-nhuom-vai-tai-quan-tan-phu-tphcm

Để dệt nhuộm vải thì thường sẽ trải qua 3 quy trình hầu hết : Kéo sợi – Dệt vải ( Xử lý hóa học ) – Nhuộm ( Hoàn thiện vải ) .

2. Dệt vải – Xử lý hóa học : Tiến hành chủ yếu bằng máy để kết hợp sợi ngang và sợi dọc thành tấm vải.Sau đó vải sẽ được nấu ở áp suất và nhiệt độ cao trong các dung dịch hóa học và các chất phụ trợ để tách, loại bỏ phần hồ và các tạp chất thiên nhiên như bụi bẩn, cát….Những tấm vải tiếp tục được làm bóng để cho sợi cotton nở ra thêm, tăng khả năng thấm nước và bắt màu của sợi nhuộm. Cuối cùng là tẩy trắng vải để bắt đầu chuyển qua công đoạn cuối cùng là công đoạn nhuộm màu cho vải. 

3. Nhuộm – Hoàn thiện vải: Sợi vải được xử lý bằng thuốc nhuộm kết hợp cùng với dung dịch các chất phụ gia hữu cơ để tăng khả năng gắn màu. Quá trình nhuộm vải phải sử dụng các loại thuốc nhuộm tổng hợp cùng nhiều hóa chất phụ khác để tạo điều kiện cho sự bắt màu của màu nhuộm. Sau mỗi quá trình trên thì công đoạn giặt vải được tiến hành nhiều lần nhằm tách các hợp chất, chất bẩn còn bám lại trên vải. Cuối cùng, để hoàn thiện vải sẽ phải thực hiện giai đoạn wash vải nhằm mục đích làm mềm vải, tăng độ bền, chống co rút, ra màu….

gia-cong-det-nhuom-vai-tai-quan-tan-phu-tphcm

Sản phẩm hoàn chỉnh sau khi đã trải qua công đoạn trên. 

Tại sao bạn nên lựa chọn cộng tác tại Detmayhungthang.com khi cần gia công, dệt nhuộm vải tại quận Tân Phú TPHCM? 
– Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công, dệt nhuộm vải tại quận Tân Phú TPHCM
– Dịch vụ gia công, dệt nhuộm vải tại quận Tân Phú TPHCM được rất nhiều khách hàng tín nhiệm và tin tưởng
– Chất lượng sản phẩm tuyệt vời cùng với mức giá phải chăng cực kỳ cạnh tranh trên thị trường.
– Quy trình gia công dệt, nhuộm vải tại quận Tân Phú TPHCM được thực hiện cực kỳ nghiêm ngặt nhằm đưa ra những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Trên đây là quy trình dệt nhuộm vải tại quận Tân Phú TPHCM  do Detmayhungthang.com. Nếu bạn có nhu cầu gia công, dệt nhuộm vải tại quận Tân Phú TPHCM thì hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc của bạn. 

Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn SX và TM Dệt May Hùng Thắng

ĐC: 42 Đường Số 27, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh

Phòng Trưng bày sản phẩm: 444A Phú Thọ Hòa, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh

ĐT: 0902 377 059, 0902 432 955

Facebook: dệt may hùng thắng

Website: http://detmayhungthang.com

Tin tức khác

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận