Top các địa chỉ từ thiện quần áo tại Hà Nội uy tín hiện nay

Vào những ngày đông giá rét, những tủ quần áo ấm miễn phí như tiếp thêm hơi ấm cho người nghèo vượt qua cái khắc nghiệt của ngày đông. Hôm nay bài viết sẽ chia sẻ cho mọi người biết những địa chỉ từ thiện quần áo tại Hà Nội, để “Ai thừa đến ủng hộ – Ai thiếu đến nhận” nhé.

Các địa chỉ từ thiện quần áo tại Thành Phố Hà Nội uy tín

Hiện nay, ở TP. Hà Nội có 13 địa chỉ nhận quần áo cũ mùa đông, những tủ đồ không lấy phí do nhiều đơn vị chức năng khác nhau đặt và hỗ trợ vốn. Phần lớn những chiếc tủ được đặt gần bệnh viện, khu nhiều người dân lao động, khu vực tập trung chuyên sâu đông người có thực trạng khó khăn vất vả …
Người đến ủng hộ cũng như người nhận khá đông. Có khu vực, lượng quần áo, giầy dép do người dân mang đến ủng hộ nhiều nên người tổ chức triển khai phải dùng xe hơi chở về nơi tập trung. Sau đó, đưa đi ủng hộ người dân những tỉnh còn khó khăn vất vả .
Tu-thien-quan-ao-cu-o-dau-Ha-Noi

Xem thêm: Địa chỉ quyên góp từ thiện quần áo cũ

Dưới đây là tổng hợp 13 địa chỉ từ thiện quần áo tại TP. Hà Nội, những bạn chỉ cần phân loại và đặt vào trong tủ là xong :

 • 226 Bà Triệu
 • 70 Thái Hà
 • 420 Tây Sơn
 • Ngõ 123 Trần Đăng Ninh
 • 19 đường Quảng An, Tây Hồ ( gần trường mần nin thiếu nhi Shining Star )
 • Số 3 Ngõ Mai Hương, Bạch Mai, gần công ty thiên nhiên và môi trường
 • Trước cửa số 136 Âu Cơ
 • Ngõ 25 Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ ( cạnh cổng trường mần nin thiếu nhi )
 • 037452381 )
 • Bệnh viện Thanh Nhàn
 • Bệnh viện K3 Tân Triều
 • D9 Ngọc Phách
 • Số 10, ngõ 72, Dương Quảng Hàm, CG cầu giấy
 • 32 Cầu Bươu, ngay giữa ẩm thực ăn uống Media Mart và Viettel Store ( liên hệ bạn Hài

Mọi người có thể đem đến vào bất cứ thời gian nào, tủ mở 24/24. Hầu hết các tủ đồ đều được chia thành từng ngăn để phân loại đồ như ngăn áo nam, áo nữ, quần nam, quần nữ, váy, đồ trẻ em,…

Rất nhiều những nhà hảo tâm, những người tốt bụng từ người trẻ cho đến những cô chú lớn tuổi đều chung tay góp phần cho tủ quần áo nhiều mẫu mã hơn với đủ loại quần áo ấm, giày dép khác nhau .
Dia-chi-tu-thien-quan-ao-Ha-Noi-uy-tin
Xem thêm : Suy nghĩ về cho đi và nhận lại trong đời sống
Hàng ngày, ở những địa chỉ từ thiện quần áo tại hà nội nhận quần áo cũ có rất nhiều người đến chọn đồ, đủ mọi lứa tuổi và giới tính khác nhau. Đối với họ, mọi chiếc quần thật sạch, một chiếc áo ấm cũ vừa khít cũng giống như vừa mua được một món đồ mới cho mình .
Một trong những người nhận được niềm vui khi tìm cho mình được bộ quần áo vừa lòng đó là anh Lò Văn Đảng ( 37 tuổi – Sơn La ) đưa con xuống chữa tại bệnh viện Nhi san sẻ : ” Hai cha con xuống Thành Phố Hà Nội chữa bệnh, con anh được 40 ngày mắc bệnh phình đại tràng. Tiền của mái ấm gia đình có bao nhiêu dồn hết chữa bệnh cho con mà vẫn chưa đủ. Hàng ngày, ẩm thực ăn uống có cơm từ thiện, quần áo thì ra đây chọn cái nào mặc vừa thì mặc, mấy thời điểm ngày hôm nay TP. Hà Nội chuyển lạnh cũng không có tiền mua ” .
Trên đây là Top địa chỉ từ thiện quần áo tại TP. Hà Nội mà chúng tôi đã tổng hợp và kiểm chứng thông tin. Hy vọng người cần sẽ tìm được những chiếc áo ấm, người muốn san sẻ sẽ ủng hộ được cho những người khó khăn vất vả .
Nếu bạn còn biết thêm địa chỉ từ thiện quần áo tại Thành Phố Hà Nội nào nữa thì hãy liên hệ cho chúng mình để bổ trợ thêm vào bài viết nhé. Hãy san sẻ bài viết này để cho nhiều người biết đến hơn nhé. Với những tủ quần áo không lấy phí này, người Thành Phố Hà Nội sẽ cảm thấy ấm cúng hơn khi mùa đông tới .

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận