Test nhanh 3 loại nước xịt thơm quần áo kiểu Hàn, Nhật và Việt Nam, chấm điểm xem loại nào mới thơm bền lâu dễ chịu nhất

Ngoài nhà hàng, tạp hóa bán đầy những loại nước xả vải, mua về pha vào khi giặt là quần áo tha hồ thơm nức. Nhưng nếu chị em không muốn dùng hoặc không tiện để dùng khi giặt quần áo thì sao ? Lúc này hoàn toàn có thể mua những chai xịt thơm kiểu như dưới đây về dùng. Ba loại xịt thơm quần áo trên hiện đang bán khá chạy trên chợ mạng với giá không đắt lắm, từ khoảng chừng 55 k cho loại Nước Hàn ( 250 ml ) đến 100 k cho loại Nước Ta ( 100 gr ) và đắt nhất là 125 k cho loại Nhật Bản ( 270 ml ).

Xịt thơm quần áo Hàn Quốc Fabric Perfume – 55k

Loại của Hàn đang có bán với 3 mùi hương là gỗ, hoa cỏ và đào. Bọn mình thử mua mùi gỗ vì nghe là lạ và có vẻ như trầm hơn. Cảm nhận tiên phong là chai xịt khá đẹp, dung tích lại lớn nên tính ra đã rẻ càng rẻ hơn.

[Box tag giá] – AF xịt thơm hàn quốc

Mùi hương dù xịt nhiều hay ít đều rất nhẹ, chỉ thoang thoảng như những loại body toàn thân spray. Hương thơm có một chút ít mùi khói nhẹ của gỗ và hơi ngọt dịu của hoa hồng, hoa cam, nhưng tựu chung lại vẫn chỉ ra cái ” chất ” của đồ rẻ tiền, cảm xúc không sang lắm, na ná mùi của những lọ xịt Izzy mà 8 x, 9 x từng quen thuộc trong khoảng chừng 2005 – 2010 vậy. Test nhanh 3 loại nước xịt thơm quần áo kiểu Hàn, Nhật và Việt Nam, chấm điểm xem loại nào mới thơm bền lâu dễ chịu nhất - Ảnh 2. Vỏ ngoài trông rất xịn xò, dung tích lại lớn nhất và giá rẻ nhất, bảo sao lượng mua loại xịt này cực kỳ cao trên chợ mạng. Về độ bám mùi, bọn mình nhìn nhận loại này chỉ được 6/10 thôi vì vừa ít thơm mà xịt từ sáng đến chiều đã không ngửi thấy gì nữa, phải dí mũi vào mới thấy nên coi như không còn tính năng. Test nhanh 3 loại nước xịt thơm quần áo kiểu Hàn, Nhật và Việt Nam, chấm điểm xem loại nào mới thơm bền lâu dễ chịu nhất - Ảnh 3. Mùi hương thơm nhẹ, thoải mái và dễ chịu nhưng nhanh bay quá, chỉ đáng 5/10 điểm thôi.

Xịt thơm quần áo Nhật Bản KAO – 125k

Món này thực ra được quảng cáo là xịt làm phẳng quần áo, còn mùi thơm chỉ như ” Tặng kèm ” thôi. Loại bọn mình mua thử là hương hoa hồng với mùi khá nồng, đậm đến mức cảm xúc như đang ngửi một món đồ uống pha chế từ siro. Hai mùi khác là thảo mộc và việt quất thì nhẹ hơn, rất được lòng những chị em. [ Box tag giá ] – AF xịt thơm quần áo Nhật bản Điểm độc lạ của chai xịt này là một lần nhấn ra rất nhiều nước làm ướt cả quần áo luôn. Đây thực ra là ” tính năng “, vì theo quảng cáo thì phải xịt như vậy rồi hong quần áo trước quạt thì mới hết được những vết nhăn. Test nhanh 3 loại nước xịt thơm quần áo kiểu Hàn, Nhật và Việt Nam, chấm điểm xem loại nào mới thơm bền lâu dễ chịu nhất - Ảnh 5. Loại của Nhật không chỉ thơm mà còn có hiệu quả làm phẳng quần áo nữa.

Độ bám mùi của loại xịt này tốt hơn loại Hàn Quốc khá nhiều vì về cơ bản đã nồng hơn. Dùng từ sáng tới tối vẫn ngửi rõ ràng kể cả đi xe máy ngoài đường. Sau vài ngày dùng, mình đánh giá loại này xứng đáng được 7/10 điểm.

Test nhanh 3 loại nước xịt thơm quần áo kiểu Hàn, Nhật và Việt Nam, chấm điểm xem loại nào mới thơm bền lâu dễ chịu nhất - Ảnh 6. Mỗi lần xịt là ướt đẫm vải phải hong khô mới mặc được. Cơ mà vì thơm khá lâu nên ” thả nhẹ ” điểm 7/10.

Xịt thơm quần áo Việt Nam Sona Bio – 100k

Loại xịt thơm của Nước Ta nhìn qua là thấy kém hơn về mặt nghệ thuật và thẩm mỹ. Cách phong cách thiết kế trông rất ” hàng Mã “, nhãn giấy dán còn rơi lệch. Được cái có cả tem chống hàng giả và sản xuất từ những nguyên vật liệu sinh học tự nhiên, bảo đảm an toàn với da người. [ Box tag giá ] – AF xịt thơm Việt nam Loại xịt thơm này có 2 mùi nhưng mình chọn mua thử loại Downy thay vì Comfort. Cảm nhận tiên phong khi mở nắp chai ra là đúng chuẩn mùi Downy quen thuộc rồi, rất đậm, rất ngọt nhưng vẫn cho cảm xúc tươi mát thoải mái và dễ chịu. Độ bám mùi của loại này đúng là ” đỉnh chóp “. Vừa xịt lên mấy chiếc quần áo đang phơi mà chỉ vài phút mùi thơm đã tỏa ra cả nhà. Dùng loại xịt này phải 2 – 3 ngày sau mới thấy hết thơm, nếu không phải đi lại bằng xe máy thì còn lâu hơn nữa. Test nhanh 3 loại nước xịt thơm quần áo kiểu Hàn, Nhật và Việt Nam, chấm điểm xem loại nào mới thơm bền lâu dễ chịu nhất - Ảnh 8.Nhìn vỏ chai trông hơi ” phèn ” nhưng là hàng Nước Ta giá tốt nên cũng đáng khen đó chứ. Dù vậy, kiểu mùi thơm quá nồng chắc như đinh sẽ làm nhiều người thấy không dễ chịu nên nếu dùng thì chỉ xịt 1 – 2 lần lên mỗi món quần áo thôi là đủ rồi.

Xịt Sona Bio thơm đúng như quảng cáo lại bám mùi lâu thật, nhưng vì quá nồng nên mình đành trừ bớt điểm, cho 8/10 là vừa.

Test nhanh 3 loại nước xịt thơm quần áo kiểu Hàn, Nhật và Việt Nam, chấm điểm xem loại nào mới thơm bền lâu dễ chịu nhất - Ảnh 9.Hóa ra hàng Việt nhưng mùi thơm đúng như quảng cáo lại bền vững, mạnh dạn chấm hẳn 8/10 điểm !

Loại xịt thơm quần áo nào là “chân ái”?

Loại của Nước Ta bọn mình chấm điểm cao hơn thật nhưng chị em vẫn nên chọn loại nào tương thích nhất. Nếu thích mùi thơm nhẹ nhàng ” bà để bà ngửi ” một mình thì loại Nước Hàn là ổn ; thích thơm đậm hơn và làm phẳng quần áo nữa thì chỉ có loại Nhật Bản mới cung ứng được ; còn đã trót mê mùi hương đúng chuẩn nước xả vải thì mua ngay loại của Sona Bio là hài hòa và hợp lý .

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận