Tập 5 J.N. Hai-Pen chứng minh ‘ông hoàng thời trang’ thực sự! – Vozz

“Tôi muốn tạo ra một tư duy cho phép mỗi người ăn mặc theo suy nghĩ và niềm tin của họ.” Trong số 7 Enhaifen, J là vua. thời trang của nhóm. Anh ấy không chỉ thường xuyên thu thập các chủ đề mà còn thể hiện bí quyết của mình trong mỗi bộ trang phục anh ấy mặc. Hãy cùng nhìn lại thời đại mà J. Heifen đã chứng minh rằng mình là một chuyên gia thời trang thực thụ với dữ liệu lớn!

1. Khi Jay nói ý nghĩa nghệ sĩ

Trong một cuộc phỏng vấn với Elle Japan, Jay đã đưa ra định nghĩa của mình về ý nghĩa của việc trở thành một nghệ sĩ. Chúng tôi không ngừng phấn đấu để trở thành người giỏi nhất trong tổng thể những nghành nghề dịch vụ phát minh sáng tạo. Ở đó, bạn sẽ hoàn toàn có thể trở thành người mà người khác hoàn toàn có thể tôn trọng.

“Tôi quan tâm đến bất cứ thứ gì liên quan đến nghệ thuật. Và tôi tin rằng để đủ tiêu chuẩn cho danh hiệu ‘nghệ sĩ’, ít nhất bạn phải giỏi tất cả những gì liên quan đến nghệ thuật. Tôi rất coi trọng thời trang vì tôi nghĩ nghệ sĩ cần phải chứng tỏ họ nghiêm túc với nghệ thuật và công việc của mình. Tôi nghĩ tôi cũng bị ảnh hưởng bởi những nghệ sĩ như V BTS. Phổ biến Về thời trang.” – Jay

2. Khi cổ vũ cho sở thích cá nhân

Trong một cuộc phỏng vấn với Weverse, Jay giải thích rằng anh có niềm tin mãnh liệt rằng anh có thể chọn quần áo theo sở thích của mình hơn là đáp ứng tiêu chuẩn của những người xung quanh.

“ Tôi muốn giúp hình thành một tư duy khuyến khích mọi người ăn mặc theo tâm lý và niềm tin của họ. Đừng coi thường đậm chất ngầu của bạn hoặc bắt chước phục trang của người nổi tiếng một cách mù quáng. Và đừng ác ý với những người không theo thời trang. “ – Jay J. N. Heifen (Ảnh = Internet)

3. Khi Jay cho biết ấn tượng đầu tiên của mình về bộ trang phục

Jay biết rằng những người khác nhau có quan điểm khác nhau về lựa chọn thời trang. Và nam thần tượng đã nói trong một cuộc phỏng vấn với J-14 rằng quần áo hoàn toàn có thể là phương tiện đi lại biểu lộ bản thân trong quy trình tiến độ đầu của một mối quan hệ. “ Theo một cách nào đó, thời trang là một cách để biểu lộ bản thân khi bạn gặp ai đó lần tiên phong. Vì vậy, tôi nghĩ bạn hoàn toàn có thể mua hoặc mặc quần áo tương thích với con người mà bạn muốn được phản chiếu trong đôi mắt đó ”. – Jay

4. Khi Jay phát triển phong cách thời trang dựa trên nguồn gốc của mình

Khi được hỏi về concept rock chic, Jay đã chọn BTS Jimin làm động lực cho mình. Lý do bắt nguồn từ những lựa chọn thời trang của Jimin đã truyền cảm hứng cho Jay, cố gắng kết hợp truyền thống Hàn Quốc của anh ấy vào phong cách. Cuối cùng, hãy biến nó thành phong cách của riêng bạn.

“ Khẩu vị của bạn hoàn toàn có thể đổi khác bất kỳ khi nào, nhưng đây là phong thái tôi tâm đắc nhất và đang thao tác hiện tại. Mặc dù Rock Chic nổi tiếng với St. Louis, Laurent đã đứng vị trí số 1 khuynh hướng này và tôi rất hờ hững. Nhưng Jimin của BTS mở màn được chăm sóc. Thông qua phong thái đường phố của anh ấy, tôi nhận ra rằng nét điệu đàng của người Nước Hàn hoàn toàn có thể được bộc lộ qua Rock Chic. ” – Jay J. N. Heifen (Ảnh = Internet)

5. Khi Jay hiểu ‘thời trang là hình dáng cơ thể’

Trên kênh YouTube Cosmopolitan, Jay bật mý rằng một trong những thần tượng lớn nhất của anh về thời trang là Hedi Slimane. Các nhà phong cách thiết kế được biết đến như Dior Homme, Yves Saint Laurent và hiện là Giám đốc Sáng tạo tại Celine. Anh vô cùng xúc động khi Slimane hoàn toàn có thể gật đầu điểm yếu của mình và biến chúng thành điểm mạnh. Cuối cùng, hiệu quả đã trở thành một xu thế toàn thế giới. “ Có một nhà phong cách thiết kế thời trang tên là Hedi Slimane. Anh ấy là một người nổi tiếng về ‘ dáng người gầy ’. Tôi đã xem rất nhiều tác phẩm của anh ấy và được truyền cảm hứng từ cách tâm lý của anh ấy. Khi còn nhỏ, anh thường bị trêu chọc vì quá ốm yếu. Nhưng nó không phải là tự hận bản thân hay hận thù khung hình. Thay vào đó, Slimane trở thành một nhà phong cách thiết kế may quần áo dành riêng cho khung hình cô. Điều này đã khắc phục được mọi khuyết điểm trên khung hình anh ấy ”. – Jay J. N. Heifen (Ảnh = Internet)

Một cuộc đối thoại ngắn được chia sẻ sẽ cho bạn biết người này quan tâm đến nghệ thuật như thế nào, phải không?

Đọc thêm các bài viết:

  • Top 10 album bán chạy nhất của Oricon tính đến nửa đầu năm 2021
  • 20 nữ thần tượng Nhật Bản vĩ đại nhất trong lịch sử do người hâm mộ bình chọn
  • Bí quyết khiến Jongho của ATEEZ vừa hát vừa nhảy là gì? Câu trả lời từ “chuyên gia”!

Đừng quên truy vấn Vozz mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức vui chơi mê hoặc nhé !.

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận