Sharon Stone kể về những cảnh nhạy cảm ở ‘Bản năng gốc’

Minh tinh Sharon Stone san sẻ bà từng được một đơn vị sản xuất gợi ý ngủ cùng bạn diễn trong “ Basic Instinct ” để kiến thiết xây dựng xúc cảm .Fox News đưa tin trong cuốn hồi ký The Beauty of Living Twice sắp ra đời, Sharon Stone đã san sẻ cùng fan hâm mộ những kỷ niệm khi thực thi tác phẩm trứ danh Bản năng gốc ( Basic Instinct ). Trong trích đoạn độc quyền nội dung cuốn sách được đăng trên Vanity Fair, minh tinh 63 tuổi kể lại việc mình từng được nhu yếu ngủ với bạn diễn để thiết kế xây dựng xúc cảm.

phim Ban nang goc anh 1
Trong Basic Instinct, Sharon Stone vào vai một nữ tiểu thuyết gia chạy khách với tâm ý biến thái. Ảnh : Carolco Pictures.

“Một nhà sản xuất dẫn tôi vào văn phòng. Anh ta đi qua đi lại, nách kẹp túi sữa mạch nha bị mở miệng khiến bánh bên trong rơi đầy sàn, miệng không ngừng nói về việc tôi nên lên giường cùng bạn diễn để tình cảm đôi bên trên màn ảnh được chân thực”, Sharon Stone hồi tưởng.

Nữ diễn viên không cho biết danh tính người đưa gợi ý khiếm nhã. Nhưng từ list ê-kíp sản xuất Basic Instinct công bố trên IMDb, đó hoàn toàn có thể là một trong bốn người : William S. Beasley, Louis D’Esposito, Mario Kassar và Alan Marshall. Sharon Stone cũng không bật mý bạn diễn được đơn vị sản xuất nhắc tới là ai. Nhưng trong Basic Instinct, nhân vật bà thủ vai có quan hệ tình cảm với thám tử Nick Curran do Michael Douglas tiếp đón .Ở đoạn kết của cuộc trò chuyện thuật lại trong hồi ký, Stone nói với đơn vị sản xuất : “ Việc của tôi là diễn xuất. Tôi không đồng ý đề xuất này ”.

Bà cũng chia sẻ câu chuyện đằng sau cú đổi tư thế vắt chân trứ danh của nhân vật Catherine Tramell mình thủ vai thực hiện. “Sau khi ghi hình Basic Instinct, tôi được mời tới xem trước bộ phim. Tuy nhiên, buổi chiếu thử không chỉ có tôi và đạo diễn mà còn xuất hiện thêm nhiều khách mời. Phần lớn những người này không can dự gì tới bộ phim.

Và đó là lần tiên phong tôi thấy phần nhạy cảm của mình bị khoe lên màn ảnh. Trước khi triển khai cảnh phim, tôi được trấn an rằng ‘ Khán giả sẽ không nhìn thấy gì đâu. Tôi cần cô cởi bỏ nội y, bởi màu của nó bị lộ trên khung hình ”.

phim Ban nang goc anh 2
Năm 2019, bà từng tái hiện lại cú vắt chân trứ danh trong Basic Instinct trên sân khấu GQ. Ảnh : GQ.

Sau buổi chiếu thử, Sharon Stone đã tặng đạo diễn Paul Verhoeven một cái tát trời giáng trước khi gọi luật sư riêng Marty Singer. Bà muốn ngăn chặn cảnh phim được chiếu trên màn ảnh rộng.

“ Vào thời đó, cảnh này sẽ khiến phim bị dán nhãn X. Đó là năm 1992, chứ không phải cái thời người ta hoàn toàn có thể ở truồng trên màn ảnh như giờ đây. Và Marty nói, theo lao lý của Thương Hội diễn viên màn ảnh ( SAG ), việc đoàn phim quay những thứ bên dưới váy tôi là không hợp pháp ”, Stone viết. Tuy nhiên, nhu yếu của Sharon Stone không được đạo diễn Paul Verhoeven chấp thuận đồng ý. “ Anh ấy kịch liệt phản đối những lựa chọn của tôi. Tôi chỉ là một nữ diễn viên, một phụ nữ, tôi thì có quyền lựa chọn điều gì ? Nhưng tôi có những lựa chọn. Nên sau khi tâm lý rất nhiều, tôi đồng ý để cảnh phim Open trên màn ảnh. Vì sao ư ? Bởi nó đúng với bộ phim cũng như bản tính nhân vật. Và sau tổng thể, tôi là người thực thi nó ” .

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận