Nội Dung Phim Đứa Cháu Vô Thừa Nhận, Đứa Cháu Vô Thừa Nhận

Không chỉ khai thác đề tài nhiều tranh cãi, câu chuyện về cuộc đời bé gái ngoài giá thú phải sống một cuộc đời thiếu thốn tình cảm của cha và không được sự nhìn nhận của bà nội đã chạm đến trái tim của khán giả

*

Cô cháu gái đáng thương mang giọt máu của một nữ tín đồ Hồi giáo chưa bao giờ được nhìn nhận.

Bạn đang xem: Nội dung phim đứa cháu vô thừa nhận

Đứa cháu vô thừa nhận được lấy cảm hứng từ Zakhm – bộ phim Bollywood nổi tiếng dựa trên cuộc sống của nhà làm phim Mahesh Bhatt được sản xuất năm1998. Bộ phim kể về hành trình dài tìm lại danh phận của đứa con ngoài giá thú của một vị đạo diễn nổi tiếng .Điều đau đớn là ngay khi được sinh ra, cô bé đã phải đương đầu với những thảm kịch cuộc sống mà người gây ra không ai khác chính là bà nội của cô bé – một Fan Hâm mộ Hindu giáo, vốn dĩ mang niềm tin khắc nghiệt với chính đứa con dâu của mình – một Fan Hâm mộ Hồi giáo. Cũng vì lẽ đó mà bà chưa khi nào nhìn nhận cháu gái cũng như đứa con dâu, người đã mang nặng đẻ đau giọt máu của mái ấm gia đình mình .Khai thác đề tài tôn giáo là một hướng đi khá rủi ro đáng tiếc so với những nhà làm phim vì độ nhạy cảm của công chúng trước những diễn biến và nội dung trong phim, thế nhưng với Đứa cháu vô thừa nhận, bộ 3 đạo diễn Mahesh Bhatt, Loknath Pandey, Sandeep Vijay đã mang đến một câu truyện phim đầy ấn tượng và đậm dấu ấn nhân văn, lôi cuốn được hàng triệu trái tim người theo dõi trên khắp chủ quyền lãnh thổ .*Yêu vợ, thương con nhưng Ashish Mehta lại không hề chống lại mẹ – một Fan Hâm mộ Hindu giáo mang đầy xích míc và quan điểm khắc nghiệt với người Hồi giáo .

Nói về Đứa cháu vô thừa nhận, nữ diễn viên chính Aditi Rathore của bộ phim chia sẻ: “Tôi thật sự vui mừng và hạnh phúc khi nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả và bạn bè về câu chuyện phim Đứa cháu vô thừa nhận.

Xem thêm : Diễn Viên Phương Hằng – : Thoát Vai Nhưng Vẫn Cảm Nắng Bạn Diễn
Chúng tôi đã triển khai xong xong 400 tập phim và sẽ liên tục câu truyện còn dang dở. Hy vọng người theo dõi và người hâm mộ sẽ luôn dành sự yêu thương và ủng hộ cho bộ phim để bằng cách nào đó hoàn toàn có thể lan tỏa được thông điệp nhân văn của bộ phim ” .Trong khi đó, người bạn diễn điển trai Zain cho biết : ” Tôi thật sự bị áp đảo bởi tình cảm của người hâm mộ dành cho bộ phim và tôi cũng vô cùng niềm hạnh phúc khi được là một tác nhân quan trọng trong một bộ phim thành công xuất sắc như vậy .Câu chuyện mà chúng tôi mang đến đang bước vào một tiến trình khá mê hoặc, có gây cấn, bồn chồn và cũng đầy lãng mạn, ngọt ngào. Tôi kỳ vọng người theo dõi sẽ liên tục yêu thương và ủng hộ câu truyện đầy nhân văn này ” .

*Bà mẹ đơn thân trong Đứa cháu vô thừa nhận .Với lối dẫn chuyện ấn tượng, những nút thắt mở được đẩy lên đến cao trào nhưng mang đậm yếu tố nhân văn cùng lối diễn xuất ấn tượng của dàn diễn viên trẻ đẹp kĩ năng, bộ phim Đứa cháu vô thừa nhận đã nhận được đề cử ” Best TV Show ” của Trao Giải Efeed Awards 2018. Cùng với đó, cặp đôi bạn trẻ diễn viên chính Aditi Rathore – Zain Imam cũng nhận được những đề cử ” Best TV Actor “, “ Best TV Actress ” và “ Best TV Pair ” của phần thưởng này .Cuộc hành trình dài tìm lại danh phận của Avni rồi sẽ thế nào ? Những khúc mắc trong quá khứ và xích míc tôn giáo trong lòng bà Dayawanti có được hóa giải ? Và sau những tổn thương, Avni có tìm được niềm hạnh phúc khi mang thân phận là một đứa con ngoài giá thú ? Cô có được sum vầy cùng mái ấm gia đình – nơi mà đúng ra cô sẽ thuộc về ?

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận