Hương Rượu Tình Nồng – Hương Đồng Gió Nội TVB lồng tiếng

Phim Hương Rượu Tình Nồng – Hương Đồng Gió Nội TVB lồng tiếng

Không sở hữu ngoại hình điển trai nhưng Lâm Gia Đống luôn nằm trong danh sách những diễn viên thực lực bậc nhất của nhà đài TVB, thời mới vào nghề anh ghi dấu ấn ngay ở những vai phụ, đến vai phản diện anh tiếp tục ghi điểm, cho tới vai nam chính anh càng xuất sắc hơn khi có thể diễn bất kỳ loại vai diễn nào, trong đó có không ít phim thuộc đề tài tâm lý tình cảm, trong đó sau thành công của Mối Tình Nồng Thắm 2 chính là một bộ phim khác của giám chế Lưu Sĩ Du phát hành sau đó 2 năm – Hương Rượu Tình Nồng. Vẫn là những câu chuyện tình yêu đậm chất TVB lấy bối cảnh nơi làng quê yên bình, phim còn có cái tên khác rất “gần gũi” với thôn quê là Hương Đồng Gió Nội.

Hương Rượu Tình Nồng

Nhân vật chính của Hương Rượu Tình Nồng là một cô gái nghèo tên Lê Thuận Phong do Xa Thi Mạn thủ vai, cô kiếm sống qua ngày bằng nghề chèo đò vốn phần nhiều dành cho đàn ông. Gia đình của Phong không hạnh phúc khi cha cô suốt ngày say xỉn, còn anh trai cô thì luôn tìm cách lừa gạt cô để lấy tiền tiêu xài hoang phí. Trong làng có thanh niên hiền lành chân chất A Thuần (Lâm Gia Đống) lúc này đang làm việc tại một quán rượu. Mẹ anh có tính khí thất thường từ khi cha anh bỏ đi ra đi. Thời gian đầu mới gặp nhau, do sự đối lập trong tính cách mà Thuận Phong cực ghét A Thuần, hai người gặp nhau là như nước với lửa và những cuộc đấu khẩu không ngừng diễn ra. Thế nhưng, dần dần giữa họ đã nảy sinh tình yêu. Tuy nhiên, đúng lúc họ nhận ra mình có tình cảm với nhau thì cũng là lúc người thứ ba xuất hiện, khiến những sóng gió bắt đầu ập đến…

Hương Rượu Tình Nồng

Ngoài diễn xuất ấn tượng của nam chính Lâm Gia Đống, Hương Rượu Tình Nồng cũng đánh dấu sự trưởng thành trong diễn xuất của nữ chính Xa Thi Mạn, càng ngày nữ diễn viên xinh đẹp càng khẳng định mình không phải là một “bình hoa di động”. Bên cạnh đó, phim nhận được nhiều lời khen cũng phải kể đến sự tham gia của “chị cả” Đặng Tụy Văn.

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận