Những Kẻ Mộng Mơ | Vietsub Thuyết minh FULL HD

Những Kẻ Mộng Mơ là bộ phim 18+ rất nổi tiếng của đạo diễn danh tiếng Bernardo Bertolucci – người luôn rất giỏi với những bộ phim chính thống chỉ dành cho người lớn, mặc dù phim có nhiều cảnh nóng trần trụi và táo bạo, nó nói nhiều về dục vọng, nhưng bên trong nó là những thông điệp ý nghĩa dành cho giới trẻ, nó là những giấc mơ mà con người ta mong mỏi cứ như vậy mãi, nhưng rồi một ngày tỉnh dậy, ta chợt nhận ra giấc mơ vốn không có thực để rồi ta sẽ lại phải sống với hiện tại.

Những Kẻ Mộng Mơ

Những Kẻ Mộng Mơ lấy bối cảnh vào mùa xuân năm 1968 tại thành phố Paris của Pháp, trong khi hầu hết các sinh viên đi tiên phong trong tháng “cách mạng” biểu tình đầy đường, thì 2 chị em sinh đôi của một nhà thơ Pháp, trong đó Theo là con trai và Isabelle là con gái, đang tận hưởng cuộc sống đầy đủ trong ngôi nhà lớn của mình tại Paris. Hai cơ thể trong cùng một tâm hồn này là người hâm mộ cuồng nhiệt của điện ảnh, chính vì thế mà họ thường xuyên có mặt tại thư viện phim lớn nhất toàn cầu La Cinémathèque Francaise, nhờ đó mà họ gặp Matthew, một chàng trai trẻ đến từ Mỹ, nhanh chóng cả 3 người thân thiết không rời.

Những Kẻ Mộng Mơ

Hai ngày sau, cha mẹ của Isabelle và Theo cùng nhau đi du lịch dài ngày nên 2 chị em quyết định hành động mời cậu bạn mới quen dọn đến ở chung trong ngôi nhà lớn của mái ấm gia đình. Từ đây, Matthew từ từ mày mò ra những huyền bí của hai chị em, đồng thời anh cũng tự mày mò chính mình. Isabelle tưởng như đã thạo đời nhưng thực ra chưa hề có kinh nghiệm tay nghề sống, đơn thuần những gì cô ấy nhận được chỉ là những thước phim. Còn Theo cũng không hơn gì chị, bởi hai người gắn với nhau như hình với bóng. Khi này Matthew mới nhận ra rằng cả 2 chị em vẫn còn rất ngây thơ khác hẳn với cái cách mà họ biểu lộ bên ngoài .Tuy nhiên, Matthew với lý tưởng Mỹ quốc của mình cũng không hơn gì họ, cả 3 có những game show, những cuộc đối thoại đúng chất trẻ mới lớn, chưa trải sự đời. Để rồi, Matthew và Isabelle dần mở màn mày mò bản thân của nhau ngay trước mặt Theo, như cái cách mà họ muốn bộc lộ sự “ người lớn ” của mình nhưng trong thực tiễn đều là những lần tiên phong của nhau …

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận