SẾP ƠI, ANH YÊU EM

Trong tình yêu, có một thực sự kỳ lạ là người mà ta luôn thù ghét và ngỡ sẽ chẳng khi nào đội trời chung nhiều lúc lại không phải là người bỏ rơi ta hay khiến ta thiệt thòi, và lại là người khiến ta không hề rũ bỏ sự chăm sóc, lo ngại. Đó chính là người mà ta đem lòng yêu thương nhất .


 

Xuất thân từ vị thế cùng là giám đốc của hai công ty phong cách thiết kế nội thất bên trong đang cạnh tranh đối đầu nhau kinh khủng, Khoa Đăng không ngờ có một ngày anh lại phải lòng Ánh Dương – cô gái có tính cách lãnh đạm, quyết đoán và yêu cô nhiều đến thế dù cho công ty của anh đang có rủi ro tiềm ẩn mất trắng về tay cô .

 

Bạn đang đọc: SẾP ƠI, ANH YÊU EM

Trong khi đó, Ánh Dương cũng không ngờ rằng có ngày cô sẽ đồng hành cùng Khoa Đăng – người quá cảm tính trong công việc, hay cả nể với nhân viên, bạn bè dẫn đến nhiều tình huống tréo ngoe cho chính mình. Hai người ngỡ như không đội trời chung cuối cùng lại thường xuyên va chạm trong những vụ đấu thầu, thi công công trình và sống gần nhà nhau trong một khu chung cư.

 

 
Mối tình của Khoa Đăng, Ánh Dương vừa hy hữu, vừa kỳ lạ và cũng tuyệt vời và hoàn hảo nhất đến mức khiến cho những người xung quanh phải ghen tỵ, thế nhưng, để đến được bến bờ niềm hạnh phúc, họ đã có không biết bao nhiêu lần phải đương đầu với những khó khăn vất vả và thử thách, kể cả việc đương đầu với những đối phương đáng gờm như Điền – chàng trai khi nào cũng theo đuổi Ánh Dương kinh khủng hay một Hương Giang đầy thủ đoạn luôn tìm mọi cách để ” giăng bẫy ” Khoa Đăng
 

Mối quan hệ cùng công việc của họ từ lúc yêu cho đến khi cưới còn liên tục bị phá rối bởi cặp anh em “trời đánh” Thành Danh, Hương Giang. Nhiều tình huống tưởng khiến họ xa nhau, nhiều khúc mắc tưởng chừng như bế tắc, thế nhưng với Sếp ơi, anh yêu em, bộ phim không chỉ kể một câu chuyện yêu đương đơn thuần lãng mạn như câu nói đặt tên, phim còn là những phút lắng đọng sâu sắc về tình cảm vợ chồng, về những trải nghiệm chân thực khi ta đối mặt với mối quan hệ tréo ngoe “Vợ – Sếp”.

 

Hài hước, vui nhộn nhưng không kém phần kịch tính, Sếp ơi, anh yêu em

 chính là một bộ phim tình cảm tâm lý nhẹ nhàng. Phim được phát trên sóng PTQ vào lúc 14 h30 mở màn từ ngày 1/7/2020. Kính mời quý người theo dõi quan tâm đón xem .

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận