Ngày tàn của Sex and the City sắp đến: Nam chính dính phốt tấn công tình dục gây sốc, vừa chiếu phần mới đã sắp bị “khai tử”?

Nhiều năm kể từ khi thương hiệu phim truyền hình đình đám Sex and the City kết thúc, hãng HBO quyết định “hồi sinh” với phần tiếp theo mang tên And Just Like That, tiếp tục xoay quanh các nhân vật chính. Tuy nhiên, trong khi chất lượng của phần phim mới còn đang khiến nhiều người tranh cãi thì And Just Like That đã vội dính ngay những lùm xùm tiêu cực.

Bên cạnh việc nữ chính Kim Cattrall thủ vai Samantha Jones “cạch mặt” đoàn làm phim và không quay trở lại, thì tài tử Chris Noth lại dính cáo buộc tấn công tình dục. Bê bối này của ông dường như đang có ảnh hưởng lớn tới tương lai của And Just Like That.

Ngày tàn của Sex and the City sắp đến: Nam chính dính phốt tấn công tình dục gây sốc, vừa chiếu phần mới đã sắp bị khai tử? - Ảnh 1.

Chris Noth thủ vai Mr. Big – người tình của nhân vật Carrie trong phim Sex and the City. Ở And Just Like That, nhân vật của ông xuất hiện nhưng qua đời ngay trong tập 1 khiến khán giả sốc óc. Dẫu vậy, bộ phim có lần “úp mở” rằng nam diễn viên sẽ xuất hiện thêm trong các tập về sau.

Tờ Hollywood Reporter đưa tin hai người phụ nữ bị Chris Noth xâm hại vào năm 2004 và 2015. Một người nói rằng cô đã bị ông cưỡng hiếp trong căn hộ của ông ở Los Angeles, người còn lại thì nói cô bị xâm hại bởi Chris Noth ở một hộp đêm. Sau đó, đã có thêm vài người phụ nữ khác cũng lên tiếng khẳng định bị Chris Noth sàm sỡ. Tuy nhiên, nam diễn viên vẫn lên tiếng phủ nhận các cáo buộc.

Ngày tàn của Sex and the City sắp đến: Nam chính dính phốt tấn công tình dục gây sốc, vừa chiếu phần mới đã sắp bị khai tử? - Ảnh 2.

Thông tin về việc tài tử Chris Noth sàm sỡ phụ nữ khiến nhiều người hâm mộ không khỏi bàng hoàng

Tuần trước, 3 ngôi sao của And Just Like That là Sarah Jessica Parker, Cynthia Nixon và Kristin Davis đã cùng đưa ra phát ngôn chính thức đầu tiên về việc này. “Chúng tôi rất đau lòng khi nghe về các báo buộc liên quan tới Chris Noth. Chúng tôi ủng hộ những người phụ nữ đã lên tiếng và chia sẻ trải nghiệm đau đớn của họ. Chúng tôi biết điều này rất khó khăn, và họ đáng được ca ngợi” – phát ngôn này nhấn mạnh.

Chính vì điều này, dường như tương lai của And Just Like That đang đứng trước nguy cơ bị “khai tử”. Nguồn tin của trang Us Weekly hé lộ rằng thảo luận về các mùa tiếp theo của And Just Like That đã ngừng lại sau khi phốt này nổ ra. “Đã có thảo luận về mùa tiếp theo, nhưng những ngày gần đây thì tất cả im bặt. Ai cũng bàng hoàng,” nguồn tin này khẳng định.

Có thể nói, lần quay trở lại này của Sex and the City quá lận đận !Hiện tại, bộ phim đã ra đời 5 trong số 10 tập. Khán giả Việt hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức qua mạng lưới hệ thống HBO Go .

Nguồn ảnh: HBO

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận