Chọn trang phục cho người vai to giúp bạn biến nhược điểm thành ưu điểm

Chọn áo

Để phần vai được nhẹ nhõm hơn, hãy chọn áo có cổ chữ V, cổ sâu một chút. Nên tránh các loại áo có bèo nhún, trang trí quá cầu kì ở vai và cổ, đặc biệt là ở phần vai. Dáng áo nên là dáng buông rủ hay xòe rộng một chút phía dưới eo với chất liệu mềm, nhẹ. Họa tiết kẻ sọc nhẹ nhàng và các tông màu đơn giản, trầm cũng góp phần thu gọn phần vai thô. Bạn cần hết sức thận trọng khi chọn áo bó và khi sơ vin áo trong quần, vì khi đó nhược điểm hông nhỏ dễ dàng bị “tố cáo” rất rõ.


 


 Chọn quần

Đừng tiếc tay đầu tư cho những chiếc quần “ăn gian” phần hông bằng các chi tiết trang trí, xếp nếp, túi ốp, hình in… Chúng sẽ là cứu cánh tuyệt vời khi bạn cần sơ vin áo trong quần mà không bị lộ nhược điểm vai và hông.


 Chọn váy

Váy xòe và những loại váy xếp li, bèo nhún tại vị trí hông rất thích hợp cho bạn gái dáng người này. Với váy liền nên lưu ý chọn váy có phần thân trên tương tự như khi bạn chọn áo, để phát huy tối đa tác dụng chỉnh dáng.


 


 

Vòng cổ

Nếu muốn đeo vòng cổ, bạn nên lựa loại vòng cổ dài thay vì vòng cổ tròn hay có dạng bản rộng ngang.


Thắt sống lưng

Một chiếc thắt lưng nhỏ thắt hơi cao khi mặc áo dài hay váy cũng giúp tôn vòng ba lên đáng kể, lại giúp dáng người bạn gái thanh thoát, nữ tính hơn.


Thắt lưng peplum cũng là một “vũ khí bí mật” hết sức
 sành điệu, giúp phân tách ba vòng rõ rệt.


 Blazer

Blazer đôi khi là kẻ thù của người vai rộng bởi dáng áo thông thường được thiết kế làm tôn số đo của vai. Nhưng chỉ cần khéo léo một chút, nó lại trở thành điểm mạnh trang phục cho người vai rộng, bạn nên chọn loại blazer có điểm nhấn tạo eo hay phần túi ngang tại hông và vai ôm vừa phải, với phần vai không độn hay trang trí.


 

Váy ảo giác

Loại váy này sử dụng những đường cong đánh lừa thị giác, vốn được các quý cô bụng lớn rất ưa chuộng, nhưng nó cũng rất thích hợp để tăng kích cỡ vòng hông, tạo đường cong hoàn hảo.

Có thể thấy rõ tác dụng của váy tạo eo khi so sánh
 Huyền Trang trong hai bức ảnh trên và dưới


 Váy khoét eo

Váy khoét eo kén người hơn, có thể chỉnh dáng cho hông và vai rất tốt nhưng lại chỉ có thể áp dụng cho những bạn có vòng hai săn chắc.


 

Áo buộc ngang hông

Đây cũng là một xu hướng của thu đông năm nay. Vừa chỉnh dáng vừa khỏe mạnh phóng khoáng, phong cách này dường như sinh ra là để dành cho bạn.

Theo 2sao.vn


Theo 2sao.vn

Chọn trang phục cho người gầy

Trang phục cho người béo

Chọn váy cưới cho người thấp gầy

Chọn túi xách cho người trung niên

Váy ngắn cho người thấp

Váy ngắn cho người mập

Cách chọn quần jeans nam

(ST).

Để phần vai được nhẹ nhõm hơn, hãy chọn áo có cổ chữ V, cổ sâu một chút ít. Nên tránh những loại áo có bèo nhún, trang trí quá cầu kì ở vai và cổ, đặc biệt quan trọng là ở phần vai. Dáng áo nên là dáng buông rủ hay xòe rộng một chút ít phía dưới eo với vật liệu mềm, nhẹ. Họa tiết kẻ sọc nhẹ nhàng và những tông màu đơn thuần, trầm cũng góp thêm phần thu gọn phần vai thô. Bạn cần rất là thận trọng khi chọn áo bó và khi sơ vin áo trong quần, vì khi đó điểm yếu kém hông nhỏ thuận tiện bị “ tố cáo ” rất rõ. Áo peplum là loại áo chỉnh dáng rất tuyệt vời cho trường hợp này. Đừng tiếc tay góp vốn đầu tư cho những chiếc quần “ ăn gian ” phần hông bằng những chi tiết cụ thể trang trí, xếp nếp, túi ốp, hình in … Chúng sẽ là cứu cánh tuyệt vời khi bạn cần sơ vin áo trong quần mà không bị lộ điểm yếu kém vai và hông. Váy xòe và những loại váy xếp li, bèo nhún tại vị trí hông rất thích hợp cho bạn gái dáng người này. Với váy liền nên quan tâm chọn váy có phần thân trên tựa như như khi bạn chọn áo, để phát huy tối đa tính năng chỉnh dáng. Giống như áo peplum, những loại váy dáng peplum cũng là bạn tốt cho dáng người hông nhỏ vai rộng. Nếu muốn đeo vòng cổ, bạn nên lựa loại vòng cổ dài thay vì vòng cổ tròn hay có dạng bản rộng ngang. Một chiếc thắt lưng nhỏ thắt hơi cao khi mặc áo dài hay váy cũng giúp tôn vòng ba lên đáng kể, lại giúp dáng người bạn gái thanh thoát, dịu dàng êm ả hơn. Blazer nhiều lúc là quân địch của người vai rộng bởi dáng áo thường thì được phong cách thiết kế làm tôn số đo của vai. Nhưng chỉ cần khôn khéo một chút ít, nó lại trở thành điểm mạnh phục trang cho người vai rộng, bạn nên chọn loại blazer có điểm nhấn tạo eo hay phần túi ngang tại hông và vai ôm vừa phải, với phần vai không độn hay trang trí. Loại váy này sử dụng những đường cong đánh lừa thị giác, vốn được những quý cô bụng lớn rất ưu thích, nhưng nó cũng rất thích hợp để tăng kích cỡ vòng hông, tạo đường cong tuyệt vời. Váy khoét eo kén người hơn, hoàn toàn có thể chỉnh dáng cho hông và vai rất tốt nhưng lại chỉ hoàn toàn có thể vận dụng cho những bạn có vòng hai săn chắc. Đây cũng là một xu thế của thu đông năm nay. Vừa chỉnh dáng vừa khỏe mạnh phóng khoáng, phong thái này có vẻ như sinh ra là để dành cho bạn .

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận