Blazer kẻ – chiếc áo cứ thu đến lại gây sốt và tủ đồ của các nàng sao có thể trọn vẹn nếu thiếu đi thiết kế này

Cứ mỗi mùa thu đến, ngoài tiết trời thoáng mát, dễ chịu và thoải mái thì điều khiến những quý cô sành mốt yêu dấu hơn cả đó là được sắm sửa và diện lên mình một loạt những chiếc váy áo mới toanh, được coi là ” đặc sản nổi tiếng ” của mùa thu / đông ví dụ điển hình như : áo vải dệt kim, cardigan, áo khoác denim, chân váy khaki … và chắc như đinh là không hề thiếu những chiếc áo blazer vừa nhã nhặn lại vô cùng thời thượng. Áo blazer cũng có rất nhiều biến tấu mê hoặc chứ không chỉ xoay quanh những phong cách thiết kế trơn màu, tối giản ; trong đó phải kể đến blazer kẻ – item được những quý cô sành mốt thi nhau diện vào mỗi độ thu về. Blazer kẻ - chiếc áo cứ thu đến lại gây sốt và tủ đồ của các nàng sao có thể trọn vẹn nếu thiếu đi thiết kế này - Ảnh 1. Blazer kẻ - chiếc áo cứ thu đến lại gây sốt và tủ đồ của các nàng sao có thể trọn vẹn nếu thiếu đi thiết kế này - Ảnh 2. Blazer kẻ - chiếc áo cứ thu đến lại gây sốt và tủ đồ của các nàng sao có thể trọn vẹn nếu thiếu đi thiết kế này - Ảnh 3.

Blazer kẻ - chiếc áo cứ thu đến lại gây sốt và tủ đồ của các nàng sao có thể trọn vẹn nếu thiếu đi thiết kế này - Ảnh 4. Blazer kẻ - chiếc áo cứ thu đến lại gây sốt và tủ đồ của các nàng sao có thể trọn vẹn nếu thiếu đi thiết kế này - Ảnh 5.Nếu như blazer trơn nhẵn một gam màu trung tính như : đen, tím than, ghi xám … thường mang đến vẻ bên ngoài trang nghiêm, chín chắn thì áo blazer kẻ caro hay kẻ sọc lại tươi tắn, phóng khoáng hơn hẳn. Dù vậy nhưng họa tiết kẻ mê hoặc này cũng không làm mất đi nét lịch sự, gọn gàng vốn có của những chiếc áo blazer. Blazer kẻ - chiếc áo cứ thu đến lại gây sốt và tủ đồ của các nàng sao có thể trọn vẹn nếu thiếu đi thiết kế này - Ảnh 6. Blazer kẻ - chiếc áo cứ thu đến lại gây sốt và tủ đồ của các nàng sao có thể trọn vẹn nếu thiếu đi thiết kế này - Ảnh 7. Blazer kẻ - chiếc áo cứ thu đến lại gây sốt và tủ đồ của các nàng sao có thể trọn vẹn nếu thiếu đi thiết kế này - Ảnh 8. Blazer kẻ - chiếc áo cứ thu đến lại gây sốt và tủ đồ của các nàng sao có thể trọn vẹn nếu thiếu đi thiết kế này - Ảnh 9.Tông màu quen thuộc nhất của blazer kẻ chính là ghi xám hay nâu, vừa lịch sự và trang nhã, lịch sự và trang nhã lại chẳng kém phần trendy. Thế nhưng nhiều lúc, những nàng vẫn hoàn toàn có thể thêm một chút ít tươi mới, điển hình nổi bật cho chiếc blazer kẻ quen thuộc bằng cách chọn những phong cách thiết kế có sắc tố tươi tắn như : hồng, trắng, xanh … Và quả thực, chỉ là blazer kẻ thôi cũng có vô vàn lựa chọn mê hoặc để những nàng thỏa sức làm điệu trong mùa thu này. Blazer kẻ - chiếc áo cứ thu đến lại gây sốt và tủ đồ của các nàng sao có thể trọn vẹn nếu thiếu đi thiết kế này - Ảnh 10.

Blazer kẻ - chiếc áo cứ thu đến lại gây sốt và tủ đồ của các nàng sao có thể trọn vẹn nếu thiếu đi thiết kế này - Ảnh 11. Blazer kẻ - chiếc áo cứ thu đến lại gây sốt và tủ đồ của các nàng sao có thể trọn vẹn nếu thiếu đi thiết kế này - Ảnh 12. Blazer kẻ - chiếc áo cứ thu đến lại gây sốt và tủ đồ của các nàng sao có thể trọn vẹn nếu thiếu đi thiết kế này - Ảnh 13.Họa tiết kẻ caro hay kẻ sọc vốn đã điển hình nổi bật và hút mắt nên cách mix hòa giải, trendy nhất chính là tích hợp với những items trơn màu hoặc tối giản cụ thể nhất hoàn toàn có thể như : áo phông thun trắng, quần jeans, quần khaki … Và những nàng cũng đừng số lượng giới hạn mình với combo áo blazer + quần dài mà hãy thử phối hợp với những chiếc chân váy hay khoác ngoài váy liền nữa, vừa êm ả dịu dàng lại vừa lịch sự, ấn tượng. Ngoài áo blazer thì diện cả bộ suit kẻ cũng là một gợi ý tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho những nàng. Và nếu tủ váy áo vẫn đang thiếu blazer kẻ thì những nàng cũng mau sắm sửa để triển khai xong style mùa thu của mình ngay thôi ! Blazer kẻ - chiếc áo cứ thu đến lại gây sốt và tủ đồ của các nàng sao có thể trọn vẹn nếu thiếu đi thiết kế này - Ảnh 14. Blazer kẻ - chiếc áo cứ thu đến lại gây sốt và tủ đồ của các nàng sao có thể trọn vẹn nếu thiếu đi thiết kế này - Ảnh 15. Blazer kẻ - chiếc áo cứ thu đến lại gây sốt và tủ đồ của các nàng sao có thể trọn vẹn nếu thiếu đi thiết kế này - Ảnh 16. Blazer kẻ - chiếc áo cứ thu đến lại gây sốt và tủ đồ của các nàng sao có thể trọn vẹn nếu thiếu đi thiết kế này - Ảnh 17.Đừng tự số lượng giới hạn mình với combo áo blazer + quần dài, những nàng hãy thử mix với chân váy, váy liền hay quần shorts xem, cũng mê hoặc và trendy vô cùng. Blazer kẻ - chiếc áo cứ thu đến lại gây sốt và tủ đồ của các nàng sao có thể trọn vẹn nếu thiếu đi thiết kế này - Ảnh 18.

Blazer kẻ - chiếc áo cứ thu đến lại gây sốt và tủ đồ của các nàng sao có thể trọn vẹn nếu thiếu đi thiết kế này - Ảnh 19. Blazer kẻ - chiếc áo cứ thu đến lại gây sốt và tủ đồ của các nàng sao có thể trọn vẹn nếu thiếu đi thiết kế này - Ảnh 20. Blazer kẻ - chiếc áo cứ thu đến lại gây sốt và tủ đồ của các nàng sao có thể trọn vẹn nếu thiếu đi thiết kế này - Ảnh 21.Ngoài áo blazer thì diện cả bộ suit kẻ cũng là một gợi ý hoàn hảo nhất cho những nàng .

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận