Top 5 cây phơi đồ bằng inox giá rẻ, bán chạy nhất 2021

TOP 5 cây phơi đồ inox giá rẻ, chất lượng nhất thị trường. Vinadry hi vọng giúp các gia đình chọn được sản phẩm phơi đồ tiện dụng nhất, phù hợp nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

Cây phơi đồ inox đơn giá rẻ

– Đặc điểm cây phơi đồ inox

Cây phơi đồ inox đơn được sản xuất từ 100 % inox tròn, rỗng giữa. Loại cây phơi này có cấu trúc chỉ gồm 2 bộ phận : chân giá chịu lực và 1 thanh phơi inox .

Trên thị trường loại cây phơi đồ này khá đa dạng về chủng loại: có cây phơi đồ inox đơn không bánh xe, có loại có bánh xe, loại có khuyên phơi và không có khuyên phơi. Nói chung tùy theo nhu cầu của gia đình bạn có thể chọn loại phù hợp. Tuy nhiên chúng tôi khuyên nếu muốn chọn loại cây phơi này bạn nên chọn loại có khuyên phơi để quần áo không bị xô dạt khi có gió bay.

Thêm 1 chú ý quan tâm cho những mái ấm gia đình là loại cây phơi này có sức phơi nhã nhặn, thanh phơi thường thì chỉ dài khoảng chừng 1 m – 1,5 m nên chỉ phơi được tầm 5 – 7 chiếc quần áo. Nên nếu nhu yếu phơi lớn bạn không nên chọn loại giá phơi này .
Cây phơi đồ inox đơn

– Giá bán

Tùy theo từng mẫu đơn cử, giá cả cây phơi đồ inox đơn xê dịch từ 130.000 đ – 150.000 đ

– Địa điểm mua cây phơi đồ inox giá rẻ

Mua cây phơi đồ inox đơn bạn hoàn toàn có thể mua trực tiếp tại những shop chuyên về inox. Loại cây phơi đồ ở những shop này thường được hàn liền khá vững chãi và có độ dài tương đối nhỉnh khoảng chừng 1.5 m
Nếu bạn muốn mua cây phơi đồ inox đơn hoàn toàn có thể tháo, lắp được bằng những núm vít từ những linh phụ kiện rời bạn hoàn toàn có thể mua trực tuyến qua những trang thương mại điện tử. Tuy nhiên những loại này thường có kích cỡ nhỏ, chiều dài thanh chỉ khoảng chừng gần 1 m .

Cây phơi đồ bằng inox đôi

– Đặc điểm

Cây phơi đồ bằng inox đôi được sử dụng thông dụng hơn so với cây phơi đồ đơn vì nó hoàn toàn có thể phơi được nhiều đồ hơn. Cũng như cây phơi đơn, cây phơi này cũng có 2 bộ phận là chân giá và 2 thanh phơi 1 cao, 1 thấp để phơi đồ .
Thông thường cây phơi đôi đã được hàn thêm những khuyên phơi đồ để treo quần áo thuận tiện hơn. Mỗi cây phơi inox hoàn toàn có thể chịu được sức tải khoảng chừng 20 kg, phơi hiệu suất cao từ 10 – 20 chiếc quần áo cùng lúc. Bạn hoàn toàn có thể mua loại có bánh xe để chuyển dời cây phơi thuận tiện hơn .
Nhược điểm của cây phơi này là khá cồng kềnh, chiếm diện tích quy hoạnh. Khả năng phơi đồ không thực sự lớn
Cây phơi đồ inox đôi giá rẻ

– Giá bán cây phơi đồ inox đôi

Cây phơi đồ inox đôi có giá giao động từ 250.000 đ – 320.000 đ

– Địa điểm mua hàng

Cũng như cây inox đơn, bạn hoàn toàn có thể mua ở những cửa hành thuận tiện, chuyên về inox. Thường những shop này cây phơi đồ inox đã được hàn chắc, định hình thành khung .
Cách thứ 2 là bạn hoàn toàn có thể mua hàng trực tuyến. Mua hàng trực tuyến do phải có khâu luân chuyển nên loại cây phơi đôi này thường là những cụ thể rời được lắp lại thuận tiện bằng việc xoáy 1 số con ốc ở những vị trí lao lý .

Cây phơi đồ inox đơn khớp nối nhựa

– Đặc điểm

Cây phơi đồ inox đơn khớp nối nhựa về mặt hình thức nó không độc lạ nhiều so với cây phơi inox đơn bạn tìm hiểu thêm bên trên, nhưng về cấu trúc thì có nhiều nét độc lạ .
Cấu tạo của nó nhỏ gọn hơn, được chia thành nhiều bộ phận hơn, giữa những bộ phận như thanh phơi hay chân giá được tạo sẵn những khớp nối nhựa nên thuận tiện lắp ghép. Đặc biệt loại cây phơi này hoàn toàn có thể tùy chỉnh độ cao. Bạn hoàn toàn có thể xoáy những khớp nhựa để có độ cao tương thích khi sử dụng. Độ cao tối đa của cây phơi đồ này là 1,4 m .
Cây phơi đồ bằng inox lắp ghép
Ưu điểm của cây phơi đồ này là nhỏ gọn, hoàn toàn có thể tháo ra ngăn nắp khi không sử dụng .
Nói về điểm yếu kém của nó thì cũng khá nhiều. Thứ nhất cây phơi đồ này không hề phơi được đồ nặng, với chiều dài thanh phơi chỉ khoảng chừng 75 cm nếu dành cho mục tiêu phơi quần áo nó chỉ hoàn toàn có thể phơi 4 – 5 chiếc quần áo. Thêm vào đó, do những khớp nối bằng nhựa nên độ bền của nó không cao .

– Giá cây phơi đồ inox đơn khớp nhựa

Loại cây phơi đồ này hiện được bán với giá khoảng chừng 150.000 đ

– Điểm mua cây phơi đồ inox

Bạn hoàn toàn có thể đặt mua trực tuyến tại nhiều trang thương mại điện tử và tự lắp ráp .

Cây phơi đồ inox đôi lắp ghép

– Ưu, nhược điểm 

Cây phơi đồ inox đôi, 2 tầng khớp nối nhựa có phong cách thiết kế nhỏ gọn, được lắp ráp từ những bộ phận rời, có bánh xe để chuyển dời. Cây phơi đồ này hoàn toàn có thể phơi được 10 – 20 chiếc quần áo, tầng dưới thấp để phơi giày dép khá thuận tiện .
Cũng như cây phơi đơn, bạn cũng hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh những khớp để nâng cao hoặc hạ thấp hơn 1 chút thanh phơi đồ, độ cao tối đa của nó đạt khoảng chừng 1,5 m .
Nhược điểm của cây phơi đồ này là mất khá nhiều thời hạn lắp ráp từ những linh phụ kiện. Kết cấu nhựa yếu, thanh inox khá mỏng dính nên nếu dùng cho mục tiêu phơi đồ nặng hay phơi chăn màn không khả thi. Độ bền kém
Cây phơi đồ inox đôi lắp ghép, có bánh xe

– Giá bán

Giá cây phơi đồ inox đôi khớp nhựa khoảng chừng 300.000 đ

– Bạn có thể mua cây phơi đồ inox đôi ở đâu giá rẻ

Bạn hoàn toàn có thể mua cây phơi đồ inox lắp ráp này ở nhiều shop tiện ích hoặc đặt trực tuyến trên những trang thương mại điện tử .

Cây phơi đồ inox xếp gọn Hòa Phát

Đặc điểm cấu tạo, cách sử dụng

Cây phơi đồ inox xếp gọn hay còn gọi là giàn phơi xếp ngang inox 304 Hòa Phát. Loại giàn phơi này được cố định và thắt chặt trên tường nên không chiếm diện tích quy hoạnh mặt nền của những mái ấm gia đình. Đặc biệt, giàn phơi có năng lực kéo giãn, xếp gọn linh động. Khi cần phơi đồ, người dùng chỉ cần cầm thanh phơi bên ngoài kéo căng hết cỡ. Khi không sử dụng lại đẩy gọn vào tường .
giàn phơi xếp tường inox 304 Hòa Phát
Mỗi bộ giàn phơi có 3 thanh phơi inox dài 3 m, được tạo sẵn những lỗ phơi đồ vô cùng thuận tiện. Do đó những mái ấm gia đình hoàn toàn có thể phơi phóng đồ vật thuận tiện, thuận tiện và tiết kiệm ngân sách và chi phí khoảng trống .
Giàn phơi inox Hòa Phát có thể xếp gọn vào tường để tiết kiệm không gian

Giá bán

Hiện loại giàn phơi xếp ngang inox 304 Hòa Phát có giá bán vô cùng hài hòa và hợp lý chỉ 790.000 đ / bộ inox mỏng mảnh và 1.190.000 đ / bộ inox dày .
Khách hàng chọn mua giàn phơi quần áo inox Hòa Phát chỉ cần liên hệ trực tiếp số Hotline 097.153.25.25 ( 24/7 ) để được tư vấn và đặt mua .

Cây phơi đồ inox thông minh

Hầu hết những loại cây phơi đồ inox truyền thống lịch sử đều có điểm yếu kém là chiếm diện tích quy hoạnh mặt nền, năng lực phơi đồ kém và tuổi thọ thấp. Vì vậy Vinadry muốn yêu cầu cho bạn 1 mẫu cây phơi đồ mưu trí inox cực hot trên thị trường lúc bấy giờ : cây phơi đồ Hòa Phát Star HP701 .

– Đặc điểm nổi bật của cây phơi đồ thông minh

Khác so với những cây phơi đồ inox truyền thống cuội nguồn những bạn được tìm hiểu thêm bên trên. Cây phơi đồ mưu trí Hòa Phát có phong cách thiết kế cực tân tiến như 1 mạng lưới hệ thống ròng rọc thu nhỏ cũng có bộ tời để quay tay, mạng lưới hệ thống dây cáp và 2 thanh phơi .
Tất tần tật những bộ phận của giàn phơi được sản xuất từ vật liệu tốt : Bộ tời inox nguyên chất, dây cáp inox và 2 thanh phơi nhôm được sơn tĩnh điện chống mòn, chống bụi bẩn .
Sức phơi đồ của loại giàn phơi này đạt đến 60 kg, 2 thanh phơi mỗi thanh dài 2,4 m có sẵn 80 lỗ phơi đồ. Như vậy bạn hoàn toàn có thể phơi được chăn, chiếu, màn và quần áo với số lượng lớn .
Cây phơi đồ thông minh bộ tời inox
Thêm 1 ưu điểm nữa là loại giàn phơi này vô cùng, vô cùng tiết kiệm chi phí diện tích quy hoạnh. Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh nâng những thanh phơi lên cao sát trần khi phơi bảo vệ khoảng trống phơi ngăn nắp nhất. Khi thu thì quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ đeo tay để hạ những thanh phơi xuống thấp .
Với cây phơi đồ loại này mái ấm gia đình bạn hoàn toàn có thể phơi đồ ở bất kỳ đâu : ban công hay lô gia căn hộ chung cư cao cấp, hoặc những sân phơi có mái che thường thì .
Nếu bạn tò mò về cách sử dụng cây phơi đồ inox mưu trí này, hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm qua video sau :

 – Giá bán

Xem thêm: 404 Page Not Found

Giá bán cây phơi đồ mưu trí Hòa Phát Star HP701 là 1.190.000 đ tại Vinadry – Đây cũng là giá cả mê hoặc nhất thị trường .
Mua cây phơi đồ mưu trí HP701 tại Vinadry người mua được luân chuyển, lắp ráp không lấy phí tận nhà. Chỉ cần gọi qua đường dây nóng đặt hàng, người mua tại Thành Phố Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh sẽ được lắp ráp ngay trong ngày .
5 loại cây phơi đồ inox được ra mắt trên đây hy vọng bạn sẽ chọn được mẫu sản phẩm phơi đồ tương thích nhất, nhiều quyền lợi nhất cho mái ấm gia đình mình .

Source: http://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận