20 điều đại kỵ tuyệt đối tránh làm vào ban đêm để tránh tà ma

1. Không được mở gương cầm tay ( gương nhỏ ) vào ban đêm mà phải úp xuống ( ma hoàn toàn có thể vào nhà bạn trải qua gương ) 2. Không ngủ chung mèo đen ( Nó sẽ không cho hồn bạn nhập vào xác bạn ) 3. ( Nữ ) không mặc đồ trắng quá 12 h + xõa tóc dài đứng trước gương ( ma nhập )

4. Không phơi đồ ngoài sân vào ban đêm. (Dễ bị bệnh)

5. Không mang ô vào nhà mà mở ra hoặc xoay ô vòng vòng trong nhà ( dẫn ma vào nhà ) 6. Chưa ăn không được để đũa trên chén ( giống cúng người khuất mặt ) 7. Ban đêm không được tô son môi, đánh phấn rồi ngủ ( hồn sợ chạy mất ) me Ban đêm không được tô son môi, đánh phấn rồi ngủ ( hồn sợ chạy mất ) . 8. Không chơi năm mười ( trốn tìm ) sau 10 h ( bị ma giấu ) 9. Ngủ không được quay đầu ra đường hoặc ngủ quay đầu vô bàn thờ cúng ( giống người chết ) 10. Không treo chuông gió ở đầu giường vì tiếng chuông sẽ lôi cuốn sự chú ý quan tâm của ma quỷ, khi ngủ sẽ dễ bị chúng xâm nhập quấy phá. 11. Không được nhổ lông chân vào ngày rằm, vì dân gian cho rằng “ Một sợi lông chân quản ba con quỷ ”, người càng có nhiều lông chân thì ma quỷ càng ít dám đến gần .

12. Ra đường ban đêm không được tè bậy lên tường, nếu bị nước tiểu dính vào người là có điềm vô cùng xấu. 13. Những người khi đi chơi đêm không được réo gọi tên nhau, nếu không ma quỷ sẽ ghi nhớ tên người được gọi, đó là điềm xấu. 14. Không nhặt tài lộc rơi vãi trên đường, vì hoàn toàn có thể đó là tiền người ta cúng mua chuộc bọn quỷ đầu trâu mặt ngựa, nếu người nào phạm kỵ, sẽ gặp tai hoạ không chừng.
Nơi góc tường xó tối là những chỗ ma quỷ thường tụ tập nghỉ ngơi, không nên đến gần những chỗ ấy . 15. Cây đa trước nhà là nơi quy tụ âm khí, ma quỷ rất thích những chỗ như vậy, cho nên vì thế kỵ đứng, ngồi, nằm, trốn … ở đó. 16. Nơi góc tường xó tối là những chỗ ma quỷ thường tụ tập nghỉ ngơi, không nên đến gần những chỗ ấy. 17. Khi lên giường ngủ không để mũi dép hướng về phía giường, nếu không ma quỷ nhìn thấy sẽ đoán rằng có người sống đang nằm trên giường và chúng sẽ lên giường ngủ chung với bạn.

18. Không chụp ảnh vào ban đêm, bởi ma quỷ luôn lảng vảng chung quanh đó sẽ “vô hình” vào ảnh chung với người sống, đó là điều không tốt.

19. Khi đi đến qua những nơi vắng vẻ, không ngoái cổ quay đầu nhìn lại phía sau, dù có cảm xúc “ hình như ” có người đang đi theo mình hoặc gọi tên mình. Vì đó hoàn toàn có thể do ma quỷ trêu chọc. 20. Không chải đầu vào đêm khuya. Xưa kia, những cụ ta đặc biệt quan trọng kiêng việc chải tóc hay soi gương vào đêm khuya vì sợ ma quỷ trêu chọc.
4 đồ vật giả đại kỵ tuyệt đối không được bày trên bàn thờ
(Làm Mẹ) – (Phunutoday) – Có nhiều người cho rằng, bày “đồ giả” lên bàn thờ sẽ mang tội bất kính vì vậy không nên dùng lễ giả để mong biểu thị tấm lòng chân thật.( Làm Mẹ ) – ( Phunutoday ) – Có nhiều người cho rằng, bày ” đồ giả ” lên bàn thờ cúng sẽ mang tội bất kính thế cho nên không nên dùng lễ giả để mong biểu lộ tấm lòng chân thực.
Nơi thờ cúng ảnh hưởng đến gia vận như thế nào?
(Làm Mẹ) – (Phunutoday) – Trong quan niệm của người Việt, bàn thờ trong mỗi gia đình – nơi thờ cúng gia tiên, tưởng nhớ tổ tiên là nơi trang nghiêm, tôn kính nhất.

Source: thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận