Máy sấy quần áo trần (52 ảnh): sấy khô trên ban công và trong phòng tắm, cách lắp ráp và lắp đặt móc áo

Máy sấy quần áo trần: cách chọn thiết kế phù hợp?

 Máy sấy quần áo trần: cách chọn thiết kế phù hợp?

Không giặt, không gia đình nào có thể làm được. Với sự phát triển của tiến bộ kỹ thuật, quá trình này đã trở nên dễ dàng hơn nhiều. Tuy nhiên, việc sấy đồ giặt ướt tiếp theo vẫn là một vấn đề cấp bách. Ngay cả một vài thập kỷ trước, nhà bếp và hành lang của các căn hộ chung được treo bằng dây thừng và những thứ treo trên chúng. Chúng đại diện cho một vấn đề thẩm mỹ, cản trở việc tiếp cận dễ dàng. May mắn thay, hôm nay những khó khăn này là trong quá khứ, nhờ vào các thiết bị xuất hiện để sấy quần áo. Có nhiều loại thiết bị này. Bài viết này sẽ thảo luận về cấu trúc trần.

Tính năng đặc biệt

Các thiết bị trần để sấy khô gồm có 1 số ít ống hẹp có chiều dài từ 0,5 đến 2 mét. Thông thường chúng được làm bằng sắt kẽm kim loại hoặc nhựa, tổng số không vượt quá 5-6 chiếc. Việc kiến thiết xây dựng không quá nặng, những ống được làm rỗng. 2 dây nylon có độ dài khác nhau được gắn vào đầu ống, được kiểm soát và điều chỉnh bằng kẹp đặc biệt quan trọng. Máy sấy được treo trên trần nhà bằng cách sử dụng giá đỡ con lăn. Những khu công trình như vậy được gọi là ” thang máy ” vì tính đặc trưng của chính sách : những dấu ngoặc đặc biệt quan trọng được cho phép máy sấy được hạ xuống, treo quần áo lên và nâng lên .

Ưu điểm của cơ chế này là hiển nhiên.

 • Montage có sẵn. Hướng dẫn từng bước với mô tả chi tiết của từng giai đoạn, cũng như tất cả các ốc vít cần thiết, được gắn vào từng trường hợp của máy sấy.
 • Không chiếm một nơi khan hiếm trên sàn nhà và không can thiệp vào lối đi.
 • Kích thước nhỏ gọn và thiết kế đa năng cho phép bạn sử dụng máy sấy ở những nơi khác nhau trong phòng.
 • Ở chiều cao, lưu thông không khí tốt hơn so với dưới đây. Do đó, quá trình sấy quần áo diễn ra trong một thời gian ngắn.
 • Máy sấy có thể điều chỉnh chiều cao, giúp loại bỏ việc sử dụng các thiết bị bổ sung để đạt được nó (ghế, cầu thang). Cô ấy có thể hưởng lợi từ một người có chiều cao bất kỳ, ngay cả một đứa trẻ.
 • Cấu trúc trần có thể được lắp đặt hoàn toàn trên mọi bề mặt (có thể là bê tông, nhựa hoặc gỗ).
 • Một thiết bị được mua một lần từ một nhà sản xuất đáng tin cậy sẽ phục vụ trong nhiều năm. Tuổi thọ của máy sấy không phải là hữu cơ.

Mỗi ống riêng có thể chịu tải trọng lớn hơn 2 kg. Tình huống này cho phép bạn treo nhiều thứ trên máy sấy. Sản phẩm có thể chịu được tổng tải trọng trung bình khoảng 15 kg. Nếu bạn cần treo một vật lớn như chăn hoặc mền, một số ống có thể được nối với nhau bằng các cơ chế nhựa đặc biệt.

Những bất lợi của thiết kế này bao gồm một số yếu tố.

 • Giới hạn trọng lực của máy sấy trần có giới hạn. Nếu để vượt quá nó và treo lên vải lanh nặng hơn, hơn là nó có khả năng duy trì, các đường ống có thể uốn cong hoặc phá vỡ.
 • Trong một số trường hợp, nó sẽ là cần thiết để khoan cụ thể để cài đặt máy sấy, các công cụ đặc biệt sẽ là cần thiết.Điều này làm cho việc sử dụng ngay lập tức không thể và kém hấp dẫn hơn các loại máy sấy khác.

Loài

Nguyên tắc hoạt động giải trí cho toàn bộ những máy sấy trần là như nhau. Sự độc lạ chỉ ở một số ít tính năng phong cách thiết kế. Ví dụ, chúng hoàn toàn có thể khác nhau theo cách của ốc vít : 1 số ít quy mô được gắn trực tiếp trên trần nhà, 1 số ít khác được gắn vào mặt phẳng tường. Có một số ít loại thiết bị chính để sấy quần áo .

Điện thoại di động

Ví dụ đơn thuần nhất của quy mô như vậy là móc áo có kẹp quần áo. Bạn hoàn toàn có thể mang nó theo bạn trên một chuyến đi, treo nó bất kỳ nơi nào trên một cái móc, móng tay hoặc dây thừng. Việc lắp ráp máy sấy như vậy là không thiết yếu, nó không tốn kém. Thiết kế này có hiệu suất nhỏ, được sử dụng đa phần để sấy những vật phẩm nhỏ .

Một loại máy sấy di động là một lưới với một cơ sở cứng nhắc ở hai bên.chia thành nhiều ngăn. Trong các ngăn này, mọi thứ được sấy khô ở vị trí nằm ngang. Lưới điện chiếm ít không gian, nó có thể được thu thập nếu cần thiết. Thông thường, mô hình này được sử dụng để làm khô những thứ có thể mất hình dạng của chúng.Tuy nhiên, do công suất nhỏ loại này phù hợp cho từng thứ.

Văn phòng phẩm

Chúng được gắn vào trần nhà, tường, thường không gấp hoặc không được lắp ráp hoàn hảo. Các máy sấy như vậy gồm có hai khung thép, ống ngang và dây dẫn. Các giá đỡ được gắn vào mặt phẳng, những ống được cố định và thắt chặt bằng dây thừng. Thiết kế này có con lăn để nâng cao và hạ thấp. Điểm bất lợi của nó là nó có độ dài cố định và thắt chặt, số lượng giới hạn việc sử dụng máy sấy trong khuôn viên của một size nhất định .

Trượt

Các tùy chọn này rất thông dụng vì sự nhỏ gọn của chúng. Họ có những bộ phận cố định và thắt chặt và hoàn toàn có thể tháo rời. Khối tiên phong liên tục được gắn trên mặt phẳng. Dây hoặc dây được đẩy ra khỏi nó và cố định và thắt chặt với sự giúp sức của một chính sách đặc biệt quan trọng ở một khoảng cách nào đó .

Sau khi giặt khô, dây thừng rút lại và máy sấy sụp đổ. Trong hình thức này, nó gần như vô hình và không can thiệp vào đoạn văn. Lợi thế của máy sấy như vậy nằm ở mức giá phải chăng của họ. Những bất lợi là sức mạnh và chiều dài của dây thường không đủ lớn, mà không cho phép những thứ nặng được treo trên chúng.

Máy sấy trượt hoàn toàn có thể được chia thành ba phân nhóm .

“Accordion”

Các quy mô như vậy hoàn toàn có thể được gắn trên tường ở những mức khác nhau, cũng như dưới trần nhà. Thiết bị này là không hề thiếu trong một căn phòng có diện tích quy hoạnh nhỏ. Thiết kế với chính sách accordion thuận tiện ở chỗ nó hoàn toàn có thể được sử dụng không chỉ như máy sấy, mà còn là móc treo quần áo. Điểm bất lợi là nó không hề treo rất nhiều vào nó : fastenings hoàn toàn có thể chịu được không quá 15 kg .

Kính thiên văn

Các quy mô kính thiên văn là một cây gậy chéo trên một khung thép. Chúng được triển khai trên nguyên tắc tựa như như chính sách đồ nội thất bên trong. Chịu được những máy sấy như vậy hơn 20 kg, nhưng giá của chúng cao hơn một chút ít .

“Nâng”

Các gốc và đi lên của cấu trúc này được thực thi bằng cách uốn những thanh ngang mà nó nằm. Cơ chế này đơn thuần và đáng an toàn và đáng tin cậy, nhưng rất tốn kém .Đồ đạc trần văn minh trượt loại tặng thêm với những tính năng bổ trợ khác nhau lan rộng ra năng lực của họ. Ví dụ, một số máy sấy có chính sách lan rộng ra chính sách tự động hóa, được tinh chỉnh và điều khiển bởi động cơ hình ống điện. Để thuận tiện cho người dùng, một bảng tinh chỉnh và điều khiển được phân phối .

Có các mô hình với đèn điện tích hợp, tạo ra ánh sáng mềm mại không phô trương. Do nhiệt phát ra từ các loại đèn, quá trình làm khô những thứ ẩm ướt được tăng tốc. Ngoài ra, có một số máy sấy có sẵn để bán. Chúng có thể được sử dụng cho mục đích dự định của nó và như một móc áo cho quần áo khô, cũng như kệ để lưu trữ các mặt hàng khác nhau. Tuy nhiên, những thắc mắc kỹ thuật như vậy là khá tốn kém, họ không phải là giá cả phải chăng cho tất cả mọi người. Nếu có trẻ nhỏ trong nhà, bạn nên nhìn vào các mô hình có quạt gắn sẵn và đèn UV. Quạt đẩy nhanh quá trình bay hơi ẩm và đèn khử trùng vải lanh.

Hệ thống “Liana”

Thiết kế này bao gồm một số ống, bên trong mà vượt qua những sợi dây thừng. Bạn có thể gắn nó trên trần nhà hoặc trên tường với sự giúp đỡ của các giá đỡ trục lăn đặc biệt. Hệ thống này có dạng tầng đa cấp, do đó giặt khô tương đối nhanh. Tính đặc thù của hệ thống này là có thể hạ thấp từng thanh ngang một cách riêng biệt.Để làm điều này, chỉ cần chọn dây căng thẳng gắn vào nó và kéo nó. Chiều dài của ống trong “Liana” có thể từ 0,5 đến 2 mét.

Xem thêm: ÁO KHOÁC

Chiều rộng cũng hoàn toàn có thể khác nhau, thế cho nên bất kể ai cũng hoàn toàn có thể chọn những kích cỡ tương thích với bản thân. Bởi khuyết điểm gồm có sự phức tạp của setup. Trong một số lượng lớn những dây hoàn toàn có thể bị nhầm lẫn. Nếu bạn hiểu bản thân những hướng dẫn là không hề, bạn sẽ phải sử dụng sự trợ giúp của những chuyên viên trả tiền .

Vật liệu

Các nguyên vật liệu phổ cập nhất để sản xuất những chính sách sấy khô là gỗ, nhựa, nhôm, thép không gỉ. Mỗi loại đều có những ưu điểm và điểm yếu kém của nó .

Cây

Vật liệu tự nhiên này có độ bảo đảm an toàn lớn, không gây dị ứng và do đó bảo đảm an toàn khi sử dụng. Các dầm gỗ không rỉ sét hoặc võng, việc lắp ráp cấu trúc như vậy không nhu yếu thử nghiệm lâu dài hơn. Tuy nhiên, máy sấy trần bằng gỗ không phải không có điểm yếu kém. Cây sợ nhiệt độ, theo thời hạn, sự Open xấu đi, và những bộ phận dây thừng xuất hiện trong máy sấy bằng gỗ sẽ bị hao mòn nhanh gọn .

Nhựa

Đây là vật tư nhẹ và rẻ tiền. Tuy nhiên, phụ kiện nhựa nhanh gọn thất bại. Thay thế nó trong một số ít trường hợp là không hề .

Nhôm

Các bộ phận bằng nhôm có độ bền cao hơn, nhưng chúng sợ nhiệt độ. Theo thời hạn, chúng bị oxy hóa, có một bông hoa không dễ chịu làm hỏng mọi thứ. Do đó, những bộ phận nhôm cần phải được sơn. Nhôm được coi là sắt kẽm kim loại mềm, phụ kiện từ nó không đáng đáng tin cậy hơn nhiều so với nhựa .

Thép trơn

Ống thép chịu được rất nhiều khối lượng và không bị biến dạng. Để bảo vệ những bộ phận sắt kẽm kim loại khỏi rỉ sét, chúng được giải quyết và xử lý bằng những hợp chất chống ăn mòn. Để mang lại một cái nhìn thẩm mỹ và nghệ thuật hơn, chúng được phủ bằng sơn bột đặc biệt quan trọng hoặc đặt trên một ống nhựa .

Thép không gỉ

Thép không gỉ đứng vị trí số 1 về chất lượng của nó. Nó có vẻ ngoài mê hoặc và không ăn mòn. Các phụ kiện từ vật tư này sẽ ship hàng không một mười năm. Nhược điểm duy nhất là ngân sách cao .

Nơi để cài đặt?

Trước khi mở màn chọn máy sấy quần áo, bạn nên quyết định hành động vị trí lắp ráp máy sấy quần áo. Từ điều này trực tiếp phụ thuộc vào vào lựa chọn loại và kích cỡ của mẫu sản phẩm. Lựa chọn lý tưởng được coi là phòng tiện ích đặc biệt quan trọng, nơi đặt bàn ủi, máy giặt và những đồ vật mái ấm gia đình khác. Trong nhà riêng để sấy những thứ thường tương thích với một hiên hoặc một sân thượng có mái che .
Nếu máy sấy được chọn cho một căn hộ cao cấp thành phố, nơi truyền thống cuội nguồn để setup nó là một ban công hoặc lôgia. Đối với máy sấy trần ban công tương thích với phần nhiều toàn bộ những quy mô. Nếu tất cả chúng ta đang nói về cấu trúc tĩnh, thì điều chính ở đây không bị nhầm lẫn với size. Không ít phổ cập nơi thiết lập là phòng tắm .

Nếu phòng tắm riêng biệt, bạn có thể chọn sử dụng máy sấy vĩnh viễn. Khi nói đến một phòng tắm chung, tốt hơn cho anh ta để chọn một lựa chọn gấp hoặc trượt, cho phép bạn mở rộng diện tích sử dụng. Đôi khi máy sấy quần áo được gắn trên trần nhà ở hành lang hoặc nhà bếp. Ở đây các mô hình tự động hiện đại với ánh sáng và các chuông kỹ thuật và còi khác sẽ phù hợp.

Mẹo

Để máy sấy hoạt động bình thường trong một thời gian dài và hoàn thành mục đích, Các chuyên gia khuyên nên tuân theo một số quy tắc.

 • Bắt đầu cài đặt máy sấy chỉ sau khi hoàn thành công việc trong phòng.
 • Nếu trang web cài đặt là một ban công bằng kính hoặc lôgia,và một sash bản lề mở vào bên trong trước đây đo khoảng cách từ trần nhà để mở sash. Máy sấy không nên can thiệp vào việc mở cửa chớp và cửa ban công.
 • Chú ý đến độ lớn của tải. Khi chiều dài của cấu trúc hơn 150 cm, nó phải chịu được hơn 15 kg.
 • Nó là tốt hơn để lựa chọn các mô hình với gắn kết kim loại. Chúng được coi là đáng tin cậy nhất.
 • Trong trường hợp mua mẫu với một cơ chế nâng như “Liana” độ dày dây nylon nên được ít hơn 3 mm.
 • Nếu máy sấy các sản phẩm nhập khẩu, cần phải hướng dẫn với bản dịch sang tiếng Nga. Trong trường hợp này, bản sao phải là bản gốc, được in trong nhà in. Một bản sao chất lượng đáng ngờ đáng báo động.
 • Một máy sấy dài hơn 120 cm được gắn tốt nhất trên bu lông neo. Móng tay thông thường với chốt sẽ không chịu được thiết kế với quần áo ướt.
 • Trên máy sấy, có ống thay vì chỉ, máy giặt khô nhanh hơn. Ngoài ra, nó không để lại dấu vết của sợi dây thừng.
 • Khi lựa chọn một máy sấy điện, kiểm tra mức độ tiếng ồn và lượng năng lượng tiêu thụ, những âm thanh của động cơ chạy và hóa đơn tiền điện không trở thành một bất ngờ khó chịu.

Hội

Nếu bạn có kế hoạch thực thi thiết lập máy sấy quần áo bằng tay, trước khi triển khai thiết lập, bạn nên đọc kỹ hướng dẫn, nơi chương trình thiết lập sẽ được diễn đạt từng bước và những tính năng của quy mô đã mua được chỉ định .

Toàn bộ quá trình cài đặt máy sấy bao gồm nhiều giai đoạn.

 • Bố cục cho các vật cố định. Để đo chính xác khoảng cách mà tại đó kết cấu sẽ được gắn vào, bạn cần phải gắn khung vào bề mặt và tạo điểm đánh dấu qua các lỗ trong đó.
 • Tiếp theo, bạn cần phải làm cho các lỗ trên tường hoặc trần nhà. Đối với điều này, bạn có thể cần một mũi khoan với một tập hợp các khoan hoặc khoan búa với khoan đường kính khác nhau. Để tránh bụi dính vào mắt, bạn có thể đặt một cốc nhựa hoặc một chai nhựa cắt trên mũi khoan.
 • Các chốt được chèn vào các lỗ đã chuẩn bị, sau đó bạn có thể bắt đầu vặn chặt các dấu ngoặc. Sau đó, họ cần phải được cố định trên trần nhà hoặc trên tường. Thông qua họ vượt qua dây cáp hoặc dây kim loại và cố định vào khung.

Đánh giá nhà sản xuất

Hôm nay trong những shop bạn hoàn toàn có thể chọn một số lượng lớn những đơn vị sản xuất máy sấy từ những vương quốc khác nhau. Các quy mô được nhu yếu nhất của những tên thương hiệu châu Âu. Ngay từ đầu, bạn hoàn toàn có thể đặt mẫu sản phẩm từ Đức, ví dụ, công ty Leifheit, tham gia vào việc sản xuất vật dụng mái ấm gia đình. Sản phẩm của nó được phân biệt bởi phong cách thiết kế tân tiến và chất lượng cao truyền thống cuội nguồn mà toàn bộ những sản phẩm & hàng hóa của Đức đều nổi tiếng .Không ít những công ty máy sấy phổ cập của Ý. Ví dụ, những loại sản phẩm tên thương hiệu Gimi được bán thành công xuất sắc không chỉ ở châu Âu mà trên toàn quốc tế. Phạm vi của công ty rất phong phú. Trong phạm vi mô hình của nó có gần như tổng thể những loại máy sấy trần văn minh. Các vật tư được sử dụng trong sản xuất của họ là thép chất lượng cao và nhựa không ô nhiễm .

Để bảo vệ chống lại các mối nguy hiểm bên ngoài, máy sấy được trang bị nắp bảo vệ và phích cắm. Tất cả các thành phần được kết nối với nhau bằng hàn điện. Công ty có một loạt các phiên bản máy sấy cố định và trượt. Một số kiểu trượt có thể gấp tối đa 20 mét.

Các nhà phân phối Bỉ cũng cố gắng nỗ lực theo kịp với những đồng nghiệp châu Âu của họ. Ví dụ, Quick đã tạo ra một thiết bị độc lạ để sấy khô đồ giặt ướt bằng một mạng lưới hệ thống thổi làm khô trong một thời hạn ngắn. Một số quy mô của công ty này hoàn toàn có thể có đèn khử trùng bằng tia cực tím, máy ion hóa làm sạch không phận. Ngoài ra, những mẫu sản phẩm có những tính năng bổ trợ .

Máy sấy quần áo có giá trị cao và công ty Thụy Sĩ Eurogold. Họ là đáng tin cậy và chất lượng cao. Xét về mặt chức năng, mức độ thoải mái và thiết kế, chúng không thua kém bất kỳ nhà sản xuất Châu Âu nào. Hệ thống “Liana” của Nga sản xuất chỉ có sẵn trong phiên bản trần. Các mô hình này có thể được cài đặt trong bất kỳ phòng nào (trong phòng tắm, phòng chứa đồ, trên hiên, hành lang ngoài hoặc ban công).

Các thiết bị trần của các công ty Thổ Nhĩ Kỳ Bierhof và Dogrular được sản xuất chủ yếu trong phiên bản cố định. Chúng được đặc trưng bởi sự đơn giản. Các bộ phận bằng nhựa và kim loại có thể chịu được tải trọng tới 10 kg. Có giữ một thiết kế thẩm mỹ, các nhà sản xuất chỉ để lại một tập hợp tối thiểu các chức năng và loại bỏ tất cả không cần thiết. Do đó, các mô hình có chi phí thấp hấp dẫn.

Bierhof

Dogrular

Người Nga có thể làm quen với các sản phẩm Trung Quốc trên ví dụ về Alkon. Hệ thống sấy khô tự động của nó đáp ứng mọi yêu cầu hiện đại.Thép thiết kế đáng tin cậy, vị trí dưới trần, điều khiển ánh sáng từ xa chiếu sáng và thấp hơn so với các mô hình châu Âu. Giá như tiền thưởng làm cho nó hấp dẫn đối với người mua.

Trong video tiếp theo, bạn sẽ thấy tổng quan về máy sấy trần Zalger Lift Comfort 120 cm và cách lắp ráp nó .

Source: http://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận