Gợi ý các cách treo quần áo tiết kiệm diện tích có 1-0-2

Có lẽ nhiều người trong chúng ta luôn cho rằng sắp xếp quần áo là một công việc vô cùng đơn giản, không một chút khó khăn mà bất kì ai cũng có thể thực hiện. Điều này không hoàn toàn sai, nhưng nếu như bạn lại là một người có rất nhiều đồ đạc, quần áo mà không gian lại lưu trữ lại hạn hẹp vậy làm cách nào để có thể sắp xếp mọi thứ khoa học và gọn gàng nhất? Đây mới thực sự là một câu hỏi khó trong vấn đề mà ai cũng nghĩ là rất đơn giản. Nhưng cũng đừng vội lo lắng, với sự đồng hành của chúng tôi trong bài ngày hôm nay sẽ giúp mang đến cho bạn các cách treo quần áo tiết kiệm diện tích siêu hiệu quả mà bạn có thể áp dụng ngay tức thì.

 

Nhằm tăng tính hiệu suất cao cho từng cách treo quần áo tiết kiệm ngân sách và chi phí diện tích quy hoạnh thì chúng tôi sẽ gửi đến bạn những cách riêng không liên quan gì đến nhau trong từng trường hợp với tủ đựng quần áo và khi không của tủ thì sẽ như thế nào. Bởi lúc bấy giờ, theo khuynh hướng của đời sống văn minh trong phòng ngủ của rất nhiều bạn trẻ không hề sắp xếp tủ quần áo theo đúng những nguyên tắc cơ bản mà thay vào đó là những món đồ khác nhau dành cho việc sắp xếp đồ vật này. Vậy hãy cùng khám phá về từng cách treo quần áo tiết kiệm ngân sách và chi phí diện tích quy hoạnh sau đây nhé .
 

Tủ đựng quần áo luôn được biết đến là một trong những món đồ nội thất thiết yếu trong tổng thể nội thất gia đình nói chung và nội thất phòng ngủ nói riêng. Nếu như bạn cần một chiếc giường ngủ ấm êm để nghỉ ngơi mỗi ngày, thì tất nhiên những bộ đồ của bạn cũng cần có một chiếc tủ dành riêng để “che chở”cho chúng. Đối với cách treo quần áo tiết kiệm diện tích của chúng tôi sau đây có thể áp dụng cho cả người lớn cũng như cách sắp xếp tủ quần áo cho bé một cách rất linh hoạt.


 

Phân loại khu vực treo đồ theo từng tính năng
 

Đầu tiên chưa xét đến việc treo đồ sao cho tiết kiệm chi phí diện tích quy hoạnh thì khi nào bạn cũng cần phải bảo vệ rằng tủ quần áo của mình luôn ngăn nắp, ngăn nắp và khoa học. Trước hết bạn cần lọc những món đồ thiết yếu ra và vô hiệu đi những món đồ không còn cẩn sử dụng đến nữa. Sau đó, phân loại chúng theo từng tính năng sử dụng như là váy vóc, áo somi, quần âu, …. Việc phân loại rõ ràng như vậy sẽ giúp bạn tìm kiếm mọi thứ trở nên thuận tiện hơn khi có nhu yếu sử dụng đến. Hơn thế mọi thứ không bị xếp chồng chèo lên nhau nên hoàn toàn có thể tận dụng tối đa hơn. Ngoài ra, với cách này thì phần khoảng trống bên dưới sẽ được thoáng đãng hơn lúc này bạn hoàn toàn có thể gặp gọn quần áo hoặc cuộn tròn chúng lại và xếp vào trong đây là mẹo tủ quần áo khi muốn tận dụng tối đa khoảng trống tàng trữ .
 

Tận dụng tối đa những cánh cửa tủ
 

Thông thường tất cả chúng ta chỉ sử dụng tối đa nhất phần khoảng trống tàng trữ bên trong tủ quần áo mà thôi, như vậy khoảng trống có bao nhiêu thì sử dụng bấy nhiêu. Nhưng nếu như bạn chỉ chiếm hữu một chiếc tủ quần áo chật mà lại có nhiều đồ vật thì hãy tận dụng tối đa ngay cả những phần cửa tủ. Bằng cách treo thêm những móc treo đò vào cách tủ quần áo. Những chiếc móc này sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí khoảng trống phía bên trong tủ và thuận tiện lấy đồ hơn. Ở những móc treo đồ này bạn hoàn toàn có thể treo những chiếc khăn, túi xách, phụ kiện trang sức đẹp, … Cách treo quần áo tiết kiệm chi phí diện tích quy hoạnh này ngày càng tăng khoảng trống tàng trữ mà giúp mọi thứ trở nên ngăn nắp hơn rất nhiều. Nhất là những phụ kiện thời trang sức như vòng cổ, vòng tay hay khuyên tai nếu để thông thường thì sẽ rất dễ bị rối vào nhau .
 

Thiết kế thêm giá treo quần áo
 

Thông thường các mẫu tủ quần áo chỉ được thiết kế một thanh treo quần áo cho mỗi buồng tủ và tất nhiên là không gian từ thanh treo đấy cho đến đáy tủ rất lớn. Bạn không thể cứ xếp chồng quần áo lên nhau cho gần đấy đỉnh cao chất ngất được. Hơn thế đối với những chiếc áo lụa, quần áo nếu không được treo một cách cẩn thận thì rất dễ tạo vết nhăn. Chính vì vậy hãy thiết kế thêm giá treo quần áo ngay trong chiếc tủ của mình. Bạn chỉ cần thiết kế một chút với giá treo có thể đẩy kéo, bạn không chỉ giúp tủ quần áo gọn gàng hơn mà còn tiết kiệm được diện tích để dành cho những trang phục khác.


 

Việc sắp xếp một chiếc tủ quần áo so với nhiều người hoàn toàn có thể là rất tốn diện tích quy hoạnh mà ngân sách lại đắt đỏ. Nên sau đây chúng tôi sẽ gửi đến bạn cách sắp xếp quần áo không cần tủ mà vẫn ngăn nắp và đặc biệt quan trọng là tiết kiệm chi phí diện tích quy hoạnh một cách tuyệt vời .
 

Sử dụng thang
 

Nếu như bạn đang chiếm hữu những chiếc thang cũ mà không cần sử dụng đến thì đừng vội bỏ chúng đi, khi mà bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể biết chúng thành một chiếc tủ quần áo không cánh. Một chiếc thang cũ là công cụ tuyệt đối để bạn tàng trữ quần áo, giày dép, phụ kiện … Thang hoàn toàn có thể được sử dụng để tàng trữ giày và phụ kiện mà không có bất kể biến hóa nào, khi mà chúng vốn được phân thành từng ô, từng khoản sẵn ngay từ bắt đầu. Với cách này bạn sẽ tàng trữ được rất nhiều quần áo mà lại không cần quá nhiều diện tích quy hoạnh. Để trông thẩm mỹ và nghệ thuật hơn đừng quên sơn lại và tích hợp thêm một vài phụ kiện cho “ chiếc tủ ” của mình nhé .
 

Sử dụng giá treo thả trần
 

Với giá treo thả trần thì bạn còn không tốn bất kể một cm diện tích quy hoạnh mặt sàn nào, như vậy đây chẳng phải là mẹo treo quần áo siêu tiết kiệm ngân sách và chi phí diện tích quy hoạnh sao ? Bạn hoàn toàn có thể sử dụng giá treo thả trần bằng sắt kẽm kim loại, da, dây thừng … tùy từng loại sắc tố khoảng trống mà bạn muốn tạo ra trong ngôi nhà của mình. Miễn sao chúng tương thích với phong thái và tổng thể và toàn diện chung của khoảng trống. Đặc biệt cách này còn giúp phòng ngủ của bạn trông đậm chất ngầu và độc lạ hơn rất nhiều .
 

Sử dụng “tủ quần áo” Rack
 

Trên trong thực tiễn thì gọi chúng là “ tủ quần áo ” Rack cũng không trọn vẹn đúng, vì cơ bản đây chúng hoàn toàn có thể là giá treo quần áo với ngăn kéo hoặc kệ mở cho giày, làm bằng gỗ, ván ép, da, sắt kẽm kim loại và những vật tư khác. Vì vậy, chúng được hình thành giống như một bộ khung của tủ quần áo. Đây là cách treo quần áo tiết kiệm ngân sách và chi phí diện tích quy hoạnh khá là có ích khi mà chúng cũng được phân ra từng khu vực tính năng cụ thế. Nhưng thêm vào đó vì không có phần thừa bao quanh như một chiếc tủ quần áo thực thụ nên giúp việc tối ưu hóa khoảng trống sử dụng vẫn được tốt hơn .
 

Xét cho cùng thì phòng ngủ ngoài giường ngủ thì chúng ta vẫn cần phải có một chiếc tủ quần áo đích thực, ngay cả khi bạn ít đồ hay nhiều đồ. Bởi những cách Cách sắp xếp quần áo không cần tủ ở phần trên có thể hiệu quả, nhưng chúng không đảm bảo được việc lưu trữ đang dạng đồ đạc và với một số lượng lớn. Trước khi bạn muốn bắt tay vào việc treo quần áo sao cho tiết kiệm diện tích nhất, thì chúng tôi nghĩ rằng việc sắp xếp tủ quần áo vẫn là điều nên thực hiện đầu tiên. Chính vì thế, mà trong phần tiếp theo này chúng tôi muốn gửi đến bạn cách sắp xếp tủ quần áo trong phòng ngủ như thế nào mới là đúng khoa học, chuẩn phong thủy nhất.


 

Nếu như tủ quần áo có gương thì nên đặt ở hướng Đông Nam, Bắc và Đông, bởi theo thuyết tử vi & phong thủy, đặt gương theo hướng Đông sẽ giúp cải tổ sức khỏe thể chất, đặt gương theo hướng Đông Nam sẽ có tính năng giúp bạn làm ăn phát đạt, đặt hướng Bắc có công dụng giúp bạn có đường công danh sự nghiệp thuận tiện. Còn nếu như tủ quần áo không có gương tốt nhất để đặt tủ quần áo là nên dựa vào tường phía tây hoặc phía bắc. Đây là hướng tốt, để cửa tủ và ngăn kéo tủ hướng ra phía Đông và Nam. Vì đây là hướng kéo ánh mặt trời, luôn đảm nhiệm những luồn không khí tốt nhấn giúp mang đến vận may cho gia chủ .
 

Thông thường để tiết kiệm chi phí diện tích quy hoạnh thì nhiều người sẽ đặt tủ sát với tường, nhưng đây là điều mà bạn trọn vẹn nên tránh. Vì nếu như đặt quá gần tường vừa khiến mặt phía sau của tủ luôn phải chịu thực trạng ẩm thấp rất lớn, vừa khiến việc lưu thông những luồn khí trong phòng bị xấu đi. Ngoài ra, so với những phong cách thiết kế tủ có gương thì vị trí của tủ không được đặt ở nơi đối lập hay phản chiếu hình ảnh của giường ngủ trong gương. Một quan tâm nữa về vị trí đặt tủ, đó là khi phòng ngủ của bạn có diện tích quy hoạnh nhỏ hẹp thì những nơi đặt tủ không nên che khuất những ô thoáng, hành lang cửa số vì chúng sẽ chỉ càng khiến khoảng trống trở nên chật hẹp mà thôi .
 

Nếu như phòng ngủ của bạn có diện tích quy hoạnh quá hạn chế khiến việc lựa chọn hay sắp xếp nội thất bên trong trở nên khó khăn vất vả thì hãy tìm hiểu thêm ngay TOP mẫu tủ quần áo ngăn nắp sau đây của chúng tôi. Đây là những loại sản phẩm luôn được ví như một trong những giải pháp tiết kiệm ngân sách và chi phí diện tích quy hoạnh khoảng trống vô cùng hiệu suất cao, đã được rất nhiều gia chủ nhìn nhận cao .
 

•Thương hiệu: Modem life

•Mã số: SLP006Q

•Giá thị trường: 16.000.000đ

•Giá chúng tôi: 12.050.000đ

 

Đơn giản, tiện lợi đó là những từ ngữ giúp bạn hoàn toàn có thể tưởng tượng về phong cách thiết kế cơ bản của Tủ quần áo phong cách thiết kế tân tiến SLP006Q đang được rất nhiều người lựa chọn tại mạng lưới hệ thống showroom của Vương quốc nội thất bên trong. Đặc biệt hơn đây còn là một trong những mẫu sản phẩm được đưa vào những giải pháp lựa chọn cho phòng ngủ nhỏ hẹp ược nhiều người hướng đến nhờ lợi thế mưu trí về mặt phong cách thiết kế, giúp đời sống của con người ngày càng trở nên tiện lợi hơn rất nhiều. Với phong cách thiết kế hai buồng cửa tủ là cánh trượt nên bạn sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí được diện tích quy hoạnh khoảng trống sử dụng một cách tối đa nhất hoàn toàn có thể .
 

Tủ quần áo thiết kế hiện đại SLP006Q
 

•Thương hiệu: Koreana

•Mã số: CTH7D003Q

•Giá thị trường: 31.170.000đ

•Giá chúng tôi: 24.300.000đ

 

Với phong cách thiết kế mưu trí cánh lùa giúp bạn tự do sử dụng ngay tương thích trong cả những khoảng trống hẹp, phong cách thiết kế cánh tủ mưu trí này giúp bạn không cần phải để một khoảng trống nhất định dành cho việc đóng mở cánh tủ. Gam màu trắng sữa luôn mang đến sự bừng sáng cho khoảng trống và giúp bạn nới rộng hơn so với diện tích quy hoạnh thật. Hơn thế khi quan sát vào bên trong bạn sẽ thấy phong cách thiết kế tủ quần áo gỗ này được phân loại những ngăn đựng đồ rất chuyên biệt. Thậm chí có hẳn thêm một phần ngăn kéo được phong cách thiết kế theo từng ô nhỏ để hoàn toàn có thể đựng được phụ kiện trang sức đẹp của những quý cô, quý bà .
 

Tủ quần áo nhập khẩu màu trắng kem CTH7D003Q
 

•Thương hiệu: Modem life

•Mã số: SLP025Q

•Giá thị trường: 15.200.000đ

•Giá chúng tôi: 12.560.000đ

 

Mang phong thái phong cách thiết kế Nước Hàn văn minh, tươi tắn phong cách thiết kế tủ quần áo nhỏ gọn này tạo điểm nhấn cực kỳ mê hoặc trong khoảng trống phòng ngủ. Điểm cộng của mẫu tủ quần áo đến từ phong cách thiết kế cửa cánh lùa vừa tạo ra vẻ đẹp riêng vừa bảo vệ tính tiện lợi trong căn phòng, giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí diện tích quy hoạnh khoảng trống một cách tối đa thay vì cánh cửa đầy ra hoặc kéo vào. Hơn thế với sự tích hợp giữa hai gam màu tương phản trắng – đen vừa xóa bỏ đi sự nhàm chán mà còn tạo nên một toàn diện và tổng thể vô cùng đẹp mắt và lại hấp dẫn đầy giật mình .
 

Tủ quần áo cao cấp trang nhã SLP025Q
 

•Thương hiệu: Junian

•Mã số: CGN5D101Q

•Giá thị trường: 44.000.000đ

•Giá chúng tôi: 34.500.000đ

 

Mang phong thái phong cách thiết kế mộc mạc, đơn giản và giản dị mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên sẽ là món đồ nội thất bên trong tuyệt vời và hoàn hảo nhất mà vạn vật thiên nhiên ban tặng cho đời sống của tất cả chúng ta. Từng đường nét trên bộ mẫu sản phẩm được phong cách thiết kế đơn thuần cộng với gam màu nâu trầm của gỗ vừa sang trọng và quý phái, văn minh vừa trở nên ấm cúng cho cho khoảng trống mà nó hiện hữu. Với phong cách thiết kế 2 cánh tiện lợi giúp bạn tự do tiềm ẩn đồ vật, phong cách thiết kế nhỏ gọn vừa khít cho bạn ứng dụng trong nhiều khoảng trống khác nhau kể cả những khoảng trống hẹp. Hơn thế khi so sánh về chất lượng thì tủ quần áo gỗ tự nhiên khi nào cũng tiêu biểu vượt trội hơn rất nhiều so với tủ quần áo nhựa hay bất kể vật liệu nào khác .
 

Tủ quần áo nhập khẩu gỗ tự nhiên country style CGN5D101Q
 

Bạn hoàn toàn có thể vận dụng những cách treo quần áo tiết kiệm chi phí diện tích quy hoạnh được san sẻ trên đây cùng một lúc, miễn sao là chúng thực sự thiết hợp với khoảng trống nội thất bên trong và nhu yếu của mình. Mỗi một cách đều mang đến những hiệu suất cao nhất định, thế cho nên vẫn nên xem xét một chút ít lại để sao vừa bảo vệ về tiện lợi vừa bảo vệ về hiệu suất cao thẩm mỹ và nghệ thuật. Nào, vậy còn chần chừ gì nữa mà không “ tăng cấp ” ngay cho không gia tàng trữ đồ vật của mình vào lúc này chứ ! .


Hà Nguyễn

Source: thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận