Nghiên cứu chỉ ra không phải áo tắm càng thiếu vải đàn ông càng thích

Nghiên cứu chỉ ra không phải áo tắm càng thiếu vải đàn ông càng thích

Thứ Hai, ngày 31/12/2018 14 : 59 PM ( GMT + 7 )

Một cuộc khảo sát chỉ ra rằng đàn ông thích phụ nữ mặc áo tắm 2 mảnh nhất.

Nghiên cứu chỉ ra không phải áo tắm càng thiếu vải đàn ông càng thích - 1

Có rất nhiều kiểu dáng áo tắm có mặt trên thị trường hiện nay

CNN từng san sẻ một bài điều tra và nghiên cứu về phản ứng của đàn ông khi xem ảnh phụ nữ mặc áo tắm do Susan Fiske ( giáo sư tâm lý học tại Đại học Princeton ) triển khai. Nghiên cứu chỉ ra rằng, ở phái mạnh, vùng não tương quan đến những công cụ giải quyết và xử lý và dự tính triển khai hành vi sẽ sáng lên khi họ xem ảnh phụ nữ mặc đồ lót .
Susan Fiske nói với CNN rằng : ” Đàn ông ở độ tuổi nhất định coi tình dục là tiềm năng mong ước và nếu bạn ra mắt với họ một người phụ nữ nóng bỏng, họ sẽ có phản ứng tương quan đến tiềm năng. Ở những người đàn ông đạt điểm cao nhất về chủ nghĩa tình dục, phần não tương quan đến việc nghiên cứu và phân tích tâm lý, cảm hứng sẽ không hoạt động giải trí khi thấy phụ nữ mặc đồ kín kẽ. ” Nữ giáo sư nói thêm, đàn ông thường coi việc phụ nữ mặc áo tắm là quyến rũ và sẽ nhớ mặt những người này hơn những người mặc kín kẽ .

Tuy nhiên, trong số nhiều loại áo tắm của chị em, không phải loại nào cũng mang lại tính hấp dẫn cao. Khảo sát dưới đây của tạp chí Marie Claire sẽ nói rõ hơn điều này .

Nghiên cứu chỉ ra không phải áo tắm càng thiếu vải đàn ông càng thích - 2

Áo tắm dây mảnh là phong cách thiết kế được nhiều chị em yêu thích
Theo một khảo sát của Marie Claire, đồ bơi dây mảnh tam giác là một trong những loại thông dụng nhất trên thị trường. Trong số đàn ông ngẫu nhiên được hỏi cảm nhận về loại áo tắm này, 74 % cho rằng chúng rất đẹp, 26 % còn lại nhận định và đánh giá chúng quá lộ liễu và để lại sự tưởng tượng không tốt .

Nghiên cứu chỉ ra không phải áo tắm càng thiếu vải đàn ông càng thích - 3

Áo tắm 2 mảnh dáng cơ bản
Loại áo tắm ưng mắt cánh đàn ông nhất là phong cách thiết kế 2 mảnh cơ bản. 93 % tỷ suất người được hỏi đống ý phụ nữ nên mặc loại đồ bơi này vì chúng giống nhất với đồ lót của phái đẹp. Còn lại 7 % nói không thích .

Nghiên cứu chỉ ra không phải áo tắm càng thiếu vải đàn ông càng thích - 4

Nghiên cứu chỉ ra không phải áo tắm càng thiếu vải đàn ông càng thích - 5
Áo tắm dáng quây ngực

Nghiên cứu chỉ ra không phải áo tắm càng thiếu vải đàn ông càng thích - 6

Monokini – dáng áo tắm một mảnh được biến tấu với nhiều kiểu như cut out, khoét hông, dài tay, khoét cổ …
Ngoài 2 loại áo tắm phổ cập bên trên, áo tắm quây ngực và monokini cũng được mang ra bàn luận. Trong đó, tỷ suất phái mạnh nói thích áo tắm quây ngực là 89 %, còn so với monokini chỉ đạt 22 %. Bất ngờ có tới 78 % đàn ông ghét áo tắm một mảnh .
Một người theo dõi nam tên Mike phản hồi trên tạp chí Glamour rằng : ” Đồ bơi 1 mảnh mang ý nghĩa cô ấy rất tự tin về bản thân mình. Cô ấy muốn được quan tâm và tán tỉnh. ”

Nghiên cứu chỉ ra không phải áo tắm càng thiếu vải đàn ông càng thích - 7

Nghiên cứu chỉ ra không phải áo tắm càng thiếu vải đàn ông càng thích - 8

Nghiên cứu chỉ ra không phải áo tắm càng thiếu vải đàn ông càng thích - 9

Các loại đồ bơi có phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng, rất táo bạo, không thông dụng
Còn những bộ đồ bơi đặc biệt quan trọng như gắn đinh tán, đính cườm, đính lông, trong suốt hoặc có mẫu mã kỳ lạ … nằm trong list ít được ưu thích nhất trong tổng thể mẫu mã. Chỉ có 17 % phái mạnh được hỏi thích chúng, còn lại 83 % nói chúng không có tính ứng dụng thực tiễn hoặc trông phản cảm .

Source: http://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận