Phụ nữ hiện đại nên lãng quên những quy tắc thời trang đã lỗi thời sau

1. Quần áo sành điệu chỉ dành cho người gầy
Mặc dù một thân hình tuyệt vời là chìa khoá cho mọi bộ phục trang đẹp, tuy nhiên thời nay với những tên thương hiệu may mặc lớn, phụ nữ hoàn toàn có thể tìm thấy quần áo hợp thời trang ở mọi kích cỡ. Bạn chỉ cần xác lập phong thái tương thích với mình, phát huy lợi thế với sự trợ giúp của quần áo .

2. Hoàn hảo không hẳn là đẹp nhất

Kiểu tóc là một trong những chìa khoá giúp bạn có diện mạo đẹp. Tuy nhiên, đã qua rồi những mái tóc được tạo kiểu kỹ càng, mà giờ đây kiểu buông lơi, xoã với một vài lọn làm như bất cẩn mới đang là mốt. Việc này cũng giúp phụ nữ tiết kiệm nhiều thời gian trong việc chăm chút cho vẻ ngoài.4. Thời trang không giới hạn độ tuổi
Nhiều người cho rằng khi đến một độ tuổi nào đó, bạn phải biến hóa phong thái ăn mặc. Thế nhưng trong đời sống văn minh, không có giới hạn độ tuổi khi nói đến thời trang và quần áo cũng không cần phân loại dành cho những lứa tuổi 30 +, 40 +, 50 +. Định kiến ​ ​ về số lượng giới hạn thời trang đang trở thành dĩ vãng, phụ nữ hãy tự tin mặc những gì mình cảm thấy thích và tương thích. Đó mới là quy tắc mới .

5. Quần áo size to chỉ dành cho người béo

Mặc quần áo rộng thùng thình sẽ chỉ khiến khung hình trông to hơn thông thường, đồng thời che đi đường cong của khung hình. Lời khuyên là bạn hãy chọn quần áo vừa văn với khung hình, thêm một chiếc thắt lưng sẽ giúp lôi cuốn sự quan tâm vào vòng eo .

6. Tóc dài không dành cho phụ nữ trung niên

Không có kiểu tóc chung cho phụ nữ lớn tuổi. Nếu tóc bạn khoẻ và kiểu tóc dài hài hoà với khuôn mặt, bạn đừng nên cắt mái tóc dài chỉ vì nghe mọi người nói tóc ngắn sẽ tươi tắn hơn. Điều quan trọng là sự tự do và tự tin của bạn. Ngoài ra, những kiểu tóc này không chỉ tôn lên ưu điểm của bạn mà còn che đi khuyết điểm của bạn. Ví dụ, tóc lỡ với độ dài vừa phải tương thích với những phụ nữ có khuôn mặt tròn hoặc hơi đầy đặn …

7. Túi phải hợp với quần áo, giày
Nhiều người cố gắng nỗ lực tìm một chiếc túi tương thích với đôi giày hoặc bộ quần áo của họ. Không có gì đáng chê trách hay không bình thường về điều này. Tuy nhiên giờ đây, phối hợp tông màu theo quy tắc khắt khe có vẻ như đã lỗi thời. Ngày nay, bạn hoàn toàn có thể thấy sự tích hợp tuyệt vời giữa sneaker với một chiếc clutch dịu dàng êm ả, hoặc ngược lại, giày cao gót với một chiếc túi to. Không quy tắc, không có số lượng giới hạn thời trang và phụ nữ trọn vẹn tự do phát minh sáng tạo .

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận