Aermoo V1 âm thanh di động tốt nhất «không thấm nước» – Androidsis

Mặt trước Aermoo V1

Hôm nay chúng ta đang nói về một trong những phụ kiện chắc chắn sẽ là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trong mùa hè tới. Theo “mốt” điện thoại gồ ghề, chúng ta tìm thấy đủ loại gadjets dành cho điện thoại thông minh cũng có khả năng chống chịu lực. Các loa Aermoo V1 nó là một ví dụ cho thấy một cái gì đó đang thay đổi. Các thiết bị gần đây rất mỏng manh và mỏng manh trở nên mạnh mẽ và có khả năng chống chịu.

Kể từ khi chúng bắt đầu được thương mại hóa, chúng ta đã có khái niệm rằng các thiết bị điện tử và nước không tương thích với nhau. Nhưng nhờ các nhà sản xuất hiện tại, các thiết kế và vật liệu được sử dụng, điều này không còn là một thực tế. Sự thật là chúng ta đang đối mặt với một sự phát triển quan trọng hướng tới thiết bị bền hơn và chịu được.

Một loa mọi địa hình để mang âm nhạc của bạn đến bất kể đâu

Nó ngày càng trở nên phổ biến hơn để sử dụng phụ kiện bên ngoài với điện thoại thông minh của chúng tôi. Như chúng ta biết, thị trường có đầy rẫy chúng. Có kính cho thực tế ảo, vô số điều khiển cho trò chơi, pin ngoài, … Nhưng không nghi ngờ gì nữa, những thứ thành công nhất ngay từ đầu là liên quan đến âm thanh. Vì vậy, tai nghe và loa ở trên cùng của bục giảng.

Aermoo V1 là một chiếc loa đặc biệt, trong đó có một số khía cạnh nổi bật. Trong một kích thước hơi nhỏ hơn bình thường có thể cung cấp một sức mạnh đáng ngạc nhiên. Và có lẽ nó sẽ làm bạn ngạc nhiên vì điều đó, bạn không mong đợi âm trầm mạnh mẽ và độ nét âm thanh rõ ràng ở âm lượng lớn, từ một chiếc loa có kích thước như thế này. Bây giờ bạn có thể mua nó với giá không thể cạnh tranh hơn.

Thưởng thức một sản phẩm đồng nghĩa với việc không phải lo lắng về nó. Đó là, không phải lo lắng rằng nó không bị thiệt hại. Và sử dụng loa được chứng nhận IPX6 nó giúp rất nhiều. Chúng ta nói về bảo vệ đầy đủ chống lại bụi. Và đối với chất lỏng, chúng ta nói về những gì có thể chịu được phản lực áp suất cao mà không có vấn đề gì.

100 % phong cách thiết kế cho ” out door “

Nếu bạn thích nghe nhạc và bạn cũng thường thích hoạt động ngoài trời, Aermoo V1 có thể là một người bạn đồng hành tuyệt vời. Kích thước và trọng lượng rất thoải mái, cùng với một số vật liệu bền và bền. Ngoài hiệu suất và chức năng mà nó cung cấp. Đó là những lý do đủ để bạn tính đến nếu bạn muốn chia sẻ âm nhạc của mình ở chất lượng cao nhất ở bất kỳ đâu.

Thiết kế của nó rất gần với thiết kế của những chiếc điện thoại thông minh chắc chắn mới nhất, theo phong cách thuần khiết nhất Aeromoo M1 mà anh ấy trở thành một đối tác lý tưởng. Khung và các cạnh tròn được tích hợp sẵn vật liệu nhựa có độ bền cao. Với các hình dạng giúp nó ổn định trên mọi bề mặt. Cả ở mặt trước và mặt sau, chúng ta đều tìm thấy một cạnh bằng nhựa với các lỗ bắt chước ốc vít. Và điều đó phục vụ cho việc bảo vệ chính những người nói, cũng như cung cấp cho nó một ngoại hình mạnh mẽ và chống chịu.

Trong anh ấy Bên phải chúng tôi đã tìm thấy một nắp kín nước điều đó ẩn chứa một số bất ngờ. Thêm vào đó là một phụ kiện rất hữu ích mà chúng ta tìm thấy ngay trong góc, nó sẽ giúp chúng ta treo loa trong túi xách hoặc ba lô. Tháo nắp bên, chúng tôi tìm thấy một số thứ. Điều đầu tiên là của bạn đầu nối sạc, trong trường hợp này micro-USB. Chúng ta sẽ phải tháo nắp mỗi khi muốn tải loa. Nhưng bằng cách này, một trong những bộ phận nhạy cảm nhất của thiết bị sẽ được bảo vệ tốt hơn nhiều khỏi bụi và chất lỏng.

Chúng tôi cũng tìm thấy một Giắc cắm giắc cắm mini 3,5 mm. Ngoài việc sử dụng như một chiếc loa di động, chúng ta còn có thể kết nối tai nghe để nghe radio. Nó cũng có một khe cắm thẻ nhớ micro SD. Vì vậy, nếu chúng ta lắp thẻ có nhạc, chúng ta sẽ không cần đến điện thoại thông minh. Chúng tôi cũng có thể sử dụng nó như một trình phát bên ngoài của máy tính của chúng tôi hoặc của bất kỳ thiết bị nào, nhờ vào cáp phụ đi kèm với nó.

Ở phần trên của nó, chúng tôi tìm thấy các nút điều khiển. Một số nút làm bằng vật liệu cao su mang lại cảm giác thoải mái và có chức năng cao. Mặc dù chúng tôi sẽ phải ép với một chút lực hơn mong đợi để họ phát huy tác dụng. Chúng tôi tìm từ trái sang phải 5 nút với các chức năng khác nhau. Đầu tiên, nút bật và tắt. Chúng tôi chỉ cần giữ nó trong 5 giây và nó sẽ bật lên. Tiếp theo, chúng tôi tìm thấy nút phát / tạm dừng, sẽ hoạt động đồng thời với các điều khiển mà chúng tôi có thể thực hiện từ điện thoại thông minh.

Ở trung tâm, chúng tôi tìm thấy nút được sử dụng cho đồng bộ hóa của thiết bị và điều đó cũng sẽ giúp chúng tôi Trả lời cuộc gọi. Bằng cách nhấn, nó sẽ tìm kiếm điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của chúng tôi mà nó sẽ được liên kết nhanh chóng. Và cuối cùng, chúng tôi tìm thấy hai botones phục vụ cho anh ấy điều khiển âm lượng. Bên cạnh các nút, chúng ta tìm thấy một đèn Led giúp chúng ta biết loa đang bật hay tắt. Bạn muốn mua nó bây giờ? Mua Aermoo V1 tại đây.

Aermoo V1 và pin của nó luôn theo kịp bạn

Điều cần thiết là một chiếc loa di động phải có quyền tự chủ “khá”. Ý tưởng về việc nó có thể di động là chúng ta không cần phải suy nghĩ về cáp hoặc bộ sạc. Và chúng tôi có thể tận hưởng thời gian phát lại tối đa có thể mà không bị gián đoạn. Aermoo V1 có tính năng Pin 2.200 mAh. Một viên pin có kích thước tương đương với một số điện thoại thông minh. Và rằng một chiếc loa như thế này kéo dài “tuổi thọ” hữu ích của nó đáng kể.

Loa Aermoo V1 cung cấp cho chúng tôi 10 giờ phát lại không bị gián đoạn. Quá đủ để tận hưởng một ngày dài ngoài trời thưởng thức âm nhạc của chúng tôi. Ngoài ra, nó còn kết hợp một cuốn tiểu thuyết hệ thống tự động tắt. Nhờ công nghệ của nó “Chế độ ngủ tự động”, nếu chúng tôi ngừng sử dụng loa, loa sẽ chỉ tắt khi sau 15 phút không hoạt động. Chắc chắn một điều gì đó góp phần vào tuổi thọ của pin.

Âm nhạc để ” mặc ” với Aermoo V1

Aermoo V1 đã thuyết phục chúng tôi bởi một số yếu tố. Và một trong số đó chắc chắn là sự thoải mái về kích thước, trọng lượng và dễ mang theo nhờ vào “cái móc” của nó. Ngoài ra, nó có một tùy chọn rất hữu ích. Chúng tôi có thể trả lời bất kỳ cuộc gọi nào và nói chuyện rảnh tay với sự thoải mái hoàn toàn. Micrô tích hợp có tính năng khử tiếng vọng âm thanh và làm cho trải nghiệm gọi điện trở nên hấp dẫn và dễ dàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc loa bluetooth tương thích với nhu yếu của mình. Nếu bạn thích bãi biển, núi, sông và ngoài trời. Và nếu bạn muốn chiêm ngưỡng và thưởng thức âm nhạc thương mến của mình với chất lượng tối thiểu, Aermoo V1 là một lựa chọn rất tốt. Sau khi dùng thử trong vài ngày, chúng tôi hoàn toàn có thể nói với bạn rằng bạn sẽ không tuyệt vọng .

Biểu dữ liệu loa Aermoo V1

Nhãn hiệu aeromoo
kiểu mẫu V1
Năng 5 watt
Pin Ion Lithium 2.200 mAh
trọng lượng 331 g
Kích thước 15 x 6.9 x 4.7 cm
Conectividad bluetooth 40 – giắc cắm 3.5 mm
âm thanh Bộ cân bằng 12 băng tần với âm thanh vòm
Certificación IPX6
Khe Micro SD
Liên kết mua hàng Aeromoo V1

Ý kiến ​ ​ của biên tập viên

 • Đánh giá của biên tập viên
 • Xếp hạng 4 sao

 • Tuyệt vời

€ 29,99

 • 80 %

 • Aeromoo V1
 • Đánh giá về:

  Rafa Rodriguez Ballesteros

 • Đăng lên :
 • Sự cải tổ sau cuối :
 • Thiết kế

  Biên tập viên : 65 %

 • Hiệu suất

  Biên tập viên : 80 %

 • Tự chủ

  Biên tập viên : 80 %

 • Tính di động ( kích cỡ / khối lượng )

  Biên tập viên : 90 %

 • Chất lượng Chi tiêu

  Biên tập viên: 90%

Ưu điểm

 • kích thước rất thoải mái
 • trọng lượng nhẹ
 • chất lượng âm thanh và sức mạnh

Contras

 • khó mở nắp
 • chạm vào các nút hơi khó
Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận