Thuốc trừ sâu chắc rằng không còn lạ lẫm gì với người lao động. Thuốc trừ sâu là một loại hóa chất được sản xuất để sử dụng vô hiệu sự xuất hiện của những loại sâu hoàn toàn có thể làm ảnh hưởng tác động đến hiệu suất của ngành nông nghiệp .
Thuốc trừ sâu cũng hoàn toàn có thể gây ảnh hưởng tác động đến người đi phun thuốc nếu loại hóa chất này hoàn toàn có thể dính vào người lao động. Sử dụng quần áo phun thuốc trừ sâu để bảo vệ người lao động khỏi hóa chất nguy hại này .
Tuy nhiên, để lựa chọn được loại sản phẩm quần áo chống hóa chất thì không phải người lao động nào cũng hoàn toàn có thể lựa chọn đúng chuẩn loại sản phẩm dành cho mình. Trong bài viết này cùng ECO3D tìm hiểu và khám phá về cách lựa chọn quần áo bảo hộ cho người phun thuốc trừ sâu hiệu suất cao và tương thích với việc làm .

Tại sao nên sử dụng quần áo phun thuốc trừ sâu?

Để có thể lựa chọn cho mình một bộ quần áo bảo hộ phun thuốc trừ sâu chất lượng, phù hợp với người lao động thì họ cần phải nắm được sự nguy hiểm của thuốc trừ sâu, và tại sao nên sử dụng quần áo phun thuốc trừ sâu khi làm việc. 

Bạn đang đọc:

tại sao nên sử dụng quần áo phun thuốc trừ sâu

Thật ra thì không riêng gì với thuốc trừ sâu mà với bất kể loại hóa chất nào mà người lao động hoàn toàn có thể tiếp xúc khi thao tác thì đều phải sử dụng quần áo bảo hộ chống hóa chất để bảo vệ chính sức khỏe thể chất của người lao động, ngăn ngừa việc hóa chất hoàn toàn có thể tiếp xúc với da người lao động .
Đặc biệt hơn với thuốc trừ sâu vì khi phun thuốc, những máy phun thuốc trừ sâu thường có lực phun rất mạnh làm hóa chất này hoàn toàn có thể bay lung tung trong không khí và từ đó tiếp xúc với da của người lao động làm rát, bỏng, cháy hay thậm chí còn là ăn mòn da của họ .
Ở những nông trường nông nghiệp, để hoàn toàn có thể cho ra những mẫu sản phẩm rau củ quả hàng ngày thì người nông dân phải phun thuốc trừ sâu bệnh lên chính khu vườn trại của họ. Trong thuốc trừ sâu có những hóa chất làm ngăn ngừa sự tăng trưởng của sâu bệnh, tuy nhiên nó cũng có gây ảnh hưởng tác động đến sức khỏe thể chất của nông dân nên khi phun thuốc họ phải trang bị một bộ quần áo bảo hộ chống hóa chất đạt chuẩn để bảo vệ chính bản thân mình mình .
Ngoài ra, hầu hết tổng thể những vườn trại đều là thao tác ngoài trời. Vì vậy, không riêng gì có riêng thuốc trừ sâu là tác nhân gây hại đến sức khỏe thể chất người lao động mà còn có cả những tác nhân khác như nắng nóng, mưa, gió, lạnh, vi trùng … v … v … cũng hoàn toàn có thể gây tác động ảnh hưởng đến người lao động nên một bộ quần áo phun thuốc trừ sâu là thiết bị không hề thiếu cho người nông dân .

Đồ bảo hộ phun thuốc trừ sâu gồm những gì?

Quần áo chống hóa chất

Quần áo chống hóa chất chemMax 1CT1 S428

Quần áo chống hóa chất Lakeland ChemMax 1 được thiết kế để sử dụng bảo vệ người lao động khỏi những hóa chất độc hại.
Xem chi tiết

Những bộ quần áo bảo hộ phun thuốc trừ sâu lúc bấy giờ thường được làm từ vật liệu đặc biệt quan trọng như vải không dệt là đa phần. Chúng có năng lực chống lại những hóa chất ô nhiễm, ngăn ngừa chúng không thấm vào da. Đồng thời, với phong cách thiết kế thoáng đãng, tự do, chúng sẽ giúp người dùng thuận tiện vận động và di chuyển và thoải mái và dễ chịu nhất khi mặt thao tác .
Những loại sản phẩm quần áo phun thuốc trừ sâu này thường là những bộ áo liền quần để ngày càng tăng năng lực chống thấm nước và không mất quá nhiều thời hạn cũng như thao tác cho việc mặc bộ quần áo này .

Mặt nạ bảo hộ

quần áo bảo hộ chống hóa chất

Các hóa chất còn hoàn toàn có thể gây ảnh hưởng tác động đến sức khỏe thể chất qua đường hô hấp, khi trong không khí ô nhiễm cũng sẽ gây tác động ảnh hưởng lớn đến người lao động. Sử dụng mặt nạ phòng độc là một giải pháp bảo vệ hô hấp tối ưu nhất khi phun thuốc trừ sâu .
Các dòng loại sản phẩm mặt nạ bảo hộ phun thuốc trừ sâu lúc bấy giờ thường được làm bằng vật liệu silicon với độ dẻo dai và co và giãn tốt. Chúng phối hợp cùng những loại than hoạt tính hoàn toàn có thể ngăn ngừa và vô hiệu lượng không khí có chứa mùi hóa chất của thuốc trừ sâu, bảo vệ sức khỏe thể chất cho người dùng .

Găng tay bảo hộ

Găng tay chống hóa chất thông thường LA132G Size 8LA132GS8

Xem thêm: ÁO KHOÁC

Giá 45,000 đ

ECO3D phân phối găng tay chống hóa chất LA132G chất liệu nitrile 100% an toàn với da tay khi tiếp xúc với dung môi, chất ăn da và mỡ động vật. Liên hệ 098 333 0380 để đặt hàng với giá tốt nhất
Xem chi tiết

Những mẫu sản phẩm găng tay bảo hộ dùng trong việc làm phun thuốc trừ sâu là những đôi găng tay chống hóa chất thường được làm từ vật liệu cao su đặc tự nhiên hoặc tổng hợp có năng lực chống hóa chất tốt. Sử dụng găng tay khi thao tác với thuốc trừ sâu để bảo vệ đôi tay của người lao động khỏi những tác động ảnh hưởng từ hóa chất mà người lao động phải tiếp xúc .

Ủng bảo hộ

Cũng như găng tay, ủng bảo hộ cũng được làm từ vật liệu cao su đặc hạng sang. Chúng có năng lực co và giãn và đàn hồi tốt, giúp người dùng tự do nhất khi vận động và di chuyển trên mọi địa hình. Với năng lực bảo vệ đôi chân trước tác động ô nhiễm của những loại thuốc trừ sâu trong môi trường tự nhiên thao tác, ủng bảo hộ lúc bấy giờ là một món đồ không hề thiếu của nhà nông .

Lựa chọn quần áo phun thuốc trừ sâu theo tiêu chuẩn EPA

Trước khi khám phá cách để lựa chọn được một bộ quần áo phun thuốc trừ sâu chất lượng và tương thích thì cùng tìm hiểu và khám phá về EPA và tiêu chuẩn EPA là gì .

lựa chọn quần áo phun thuốc trừ sâu

Tiêu chuẩn EPA là gì?

– EPA ( United States Environmental Protection Agency ) là Cục bảo vệ môi trường tự nhiên Hoa Kỳ hay Cơ quan bảo vệ môi trường tự nhiên Mỹ là một cơ quan thuộc cơ quan chính phủ Hoa Kỳ với trách nhiệm bảo vệ sức khỏe thể chất con người và giữ gìn thiên nhiên và môi trường sống .
– Tiêu chuẩn EPA là tiêu chuẩn bảo vệ người lao động là một ý tưởng sáng tạo của EPA nhằm mục đích làm giảm năng lực gây ảnh hưởng tác động đến sức khỏe thể chất người lao động của thuốc trừ sâu và những thương tích hoàn toàn có thể xảy ra với người thực thi việc làm phun thuốc trừ sâu .
Nhờ có những mẫu sản phẩm quần áo phun thuốc trừ sâu đạt tiêu chuẩn EPA mà hàng triệu người nông dân trên khắp Thế Giới hoàn toàn có thể bảo vệ được sức khỏe thể chất của mình khi làm việc làm phun thuốc trừ sâu hay những người trực tiếp sản xuất thuốc trừ sâu .

Lựa chọn quần áo phun thuốc trừ sâu theo tiêu chuẩn EPA

quần áo chống hóa chất

Việc tiên phong người lao động cần phải đọc và tìm hiểu thêm thông tin có trên dán nhãn của loại thuốc trừ sâu mà họ mua để sử dụng nếu có ghi ” nguy hại so với con người ” từ đó phải sử dụng quần áo chống hóa chất để thao tác với loại thuốc trừ sâu đó .
Thông thường thì trên dán nhãn của mỗi loại thuốc trừ sâu sẽ ghê những thiết bị bảo hộ lao động tối thiểu mà người nông dân phải sử dụng nếu muốn thao tác bảo đảm an toàn được với lọ thuốc trừ sâu đó. Ví dụ có loại thuốc trừ sâu phải sử dụng kính, mặt nạ, găng tay, ủng .. v … v .. có loại thì không .
Nên chọn và tìm mua những mẫu sản phẩm quần áo chống hóa chất đến từ những tên thương hiệu nổ tiếng trên Thế Giới như Dupont, Lakeland, Honeywell, 3M, … để có những loại sản phẩm chất lượng cao, dựa theo tiêu chuẩn EPA của Mỹ bởi những tên thương hiệu trên là những tên thương hiệu đi đầu trong nghành sản xuất thiết bị bảo hộ lao động .

Những thương hiệu nói trên đều là những thương hiệu nước ngoài, để mua sản phẩm chính hãng của những thương hiệu đó thì người lao động cần tìm đến những đơn vị cung cấp đủ uy tín – chất lượng để tránh tình trạng mua phải hàng kém chất lượng, vừa lãng phí chi phí vừa không đủ đảm bảo an toàn cho chính bản thân khi làm việc.

ECO3D – Nhà phân phối quần áo chống hóa chất uy tín

nhà phân phối quần áo chống hóa chất

Công ty TNHH ECO3D là đơn vị chức năng chuyên nhập khẩu và phân phối những thiết bị bảo hộ lao động đến từ những tên thương hiệu lớn trên Thế Giới nói trên. Tất cả những mẫu sản phẩm được ECO3D phân phối luôn có không thiếu sách vở chứng tỏ nguồn gốc và sách vở ghi nhận chất lượng được phân phối bởi chính nhà phân phối .

Liên hệ với ECO3D qua số hotline: 0983 330 380 (Mr Dũng) để được tư vấn thông tin sản phẩm miễn phí, hỗ trợ mua hàng sớm nhất và nhận được mức giá ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay.

Source: http://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận