Bộ đồ bảo hộ y tế áo liền quần

Bộ đồ bảo hộ y tế áo liền quần là loại quần áo bảo hộ phòng chống dịch bênh được sản xuất từ vật liệu sợi vô cùng đặc biệt quan trọng, giúp vô hiệu hiệu suất cao sự lây lan của vi trùng, virus. Đây là những loại quần áo phòng dịch chỉ được dùng 1 lần, đạt tiêu chuẩn Công bố tiêu chuẩn cơ sở LC2020, đã được kiểm nghiệm bởi Trung tâm TC Đo lường chất lượng và hợp chuẩn hợp quy .

Bộ đồ bảo hộ y tế áo liền quần thường dùng cho các nhân viên, y bác sĩ

Bộ đồ bảo hộ y tế áo liền quần thường dùng cho những nhân viên cấp dưới, y bác sĩ

Công dụng:

– Bộ đồ bảo hộ y tế áo liền quần phòng dịch được dùng cho những y bác sĩ tại những bệnh viện, phòng khám. Họ là những người phải tiếp xúc trực tiếp với hóa chất ô nhiễm cũng như những bệnh truyền nhiễm nên cần phải được bảo hộ tốt nhất .
– Trong công tác làm việc phòng chống dịch Covid – 19, những bộ phần áo bảo hộ y tế áo liền quần đã và đang phát huy công dụng so với những người thao tác tại những TT cách ly, bộ phận phun khử khuẩn, khu vực chăm nom, ship hàng cho bệnh nhân nhiễm Covid-19, …
– Ngoài ra, đồ bộ bảo hộ y tế còn được dùng thông dụng tại những nhà máy sản xuất sản xuất dược phẩm, đáp ứng vật tư, trang thiết bị y tế, TT trấn áp dịch bệnh, y tế dự trữ, …
– Trong những nhà máy sản xuất sản xuất linh phụ kiện điện tử, bán dẫn, vi mạch, … những bộ quần áo bảo hộ y tế cũng được sử dụng cho nhân viên cấp dưới, công nhân kỹ thuật để bảo vệ nhu yếu về độ sạch khuẩn, bảo đảm an toàn, đồng thời, tránh sự lây truyền tĩnh điện ra môi trường tự nhiên xung quanh .
Đặc trưng :

– Bộ đồ bảo hộ y tế áo liền quần phòng dịch bao gồm một bộ quần áo dạng áo liền quần nguyên khối, thường được dùng kết hợp với giày, mũ nilon, găng tay và khẩu trang y tế. 

Xem thêm: Nam Dương và các sản phẩm PPE – chung tay chống dịch Covid 19

– 1 bộ đồ bảo hộ y tế áo liền quần gồm có : Bộ quần áo có nón liền + phủ bọc giày. Sản phẩm có 2 màu : Xanh và Trắng .
– Định lượng vải có 3 loại : 40 gsm, 50 gsm, 60 gsm .
– Quần áo bảo hộ phòng dịch áo liền quần sử dụng vật liệu vải PP không dệt, tuy hơi mỏng mảnh nhưng rất bền, do đó sẽ không thuận tiện bị rách nát. Khi mang vào người, bộ quần áo này có độ thông thoáng cao, mặc dầu sử dụng liên tục trong nhiều giờ, bạn vẫn cảm thấy tự do và không hề bị không dễ chịu .

Những phụ kiện đi kèm với bộ đồ bảo hộ y tế áo liền quần

Những phụ kiện đi kèm với bộ đồ bảo hộ y tế áo liền quần

Ưu điểm:

Xem thêm: Cập nhật hơn 100+ Concept trang phục kỷ yếu

– Bộ đồ bảo hộ y tế áo liền quần sử dụng vật liệu vải hạng sang, giúp ngăn ngừa được những loại hóa chất, tĩnh điện, dược phẩm, acid, … không cho chúng thấm qua vải như Polyester, Tyvek, Tychem, Polypropylene, … Đặc biệt, bên trong loại vải này có chứa nhiều hạt Carbon nhỏ được link ngặt nghèo với nhau nên năng lực chống tĩnh điện cũng rất tốt .
– Quần áo bảo hộ y tế được may với kích cỡ rộng và mẫu mã thông thoáng, không gây tác động ảnh hưởng đến người mặc trong quy trình thao tác. Đồng thời, giúp bảo vệ được khung hình trước những loại vi trùng, mầm bệnh lây lan .
– Bộ đồ bảo hộ y tế áo liền quần sử dụng loại vải không dệt nên nhanh phân hủy, do đó không gây ảnh hưởng tác động so với môi trường tự nhiên và sức khỏe thể chất .

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận