BỘ QUẦN ÁO PHÒNG CHỐNG DỊCH

THÔNG TIN SẢN PHẨM:
Quần áo phòng dịch dùng một lần  hay còn gọi là quần áo chống tĩnh điện là loại quần áo bảo hộ chống tĩnh điện, với chất liệu sợi chống tĩnh điện đặc biệt giúp loại bỏ các hạt tĩnh điện nhờ đó không làm ảnh hưởng đến các thiết bị điện tử trong quá trình làm việc tiếp xúc với các thiết bị đó. Quần áo phòng sạch dùng một lần là tối cần thiết trong điều kiện làm việc với yêu cầu chống tĩnh điện khắt khe.

Quần áo phòng dịch dùng một lần
– Cắt hàng kỹ, may đẹp, bền chắc

– Kiểu dáng theo thiết kế của từng khách hàng

– Màu sắc phong phú : trắng, xanh, vàng, tím, hồng
– Xuất xứ : Made in Nước Ta 100 %

Quần áo phòng dịch dùng một lần chủ yếu được dùng cho các cán bộ công nhân viên trong các nhà máy sản xuất các loại dược phẩm, trong lĩnh vực y tế dự phòng, kiểm soát  động vật trong các mùa dịch bệnh  ,các linh kiện điện tử ….

Trong những thiên nhiên và môi trường nhu yếu ngặt nghèo về độ sạch, nên nhu yếu dùng mới mỗi lần, thế cho nên dùng loại quần áo phòng dịch một lần sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí được ngân sách hơn. Hay trong những việc làm có đặc thù trong thời điểm tạm thời và số lượng việc làm không nhiều thì dùng loại 1 lần này là khá hài hòa và hợp lý .
Quần áo phòng dịch dùng một lần

được sản xuất từ chất liệu vải không dệt, nên nó tương đối  mỏng,dễ sử dụng, mặc thoáng mát, không gây khó chịu cho người sử dụng.

Chất liệu vải không dệt sau khi hủy bỏ sẽ thuận tiện phân hủy không gây ảnh hưởng tác động tới môi trường tự nhiên, rất thân thiện với thiên nhiên và môi trường .
Quần áo phòng dịch dùng một lần có sự phong phú về mẫu mã giống như những loại quần áo may bằng vải dùng nhiều lần. Có những mẫu quần áo sau : bộ quần áo phòng sạch áo liền quần, áo liền quần liền mũ, áo rời quần rời, áo choàng, …

Lưu ý  : Quần áo phòng dịch dùng một lần được sử dụng và kết hợp với các loại sản phẩm đội đầu như :nón bảo hộ che mặt,khẩu trang y tế, bọc giày phòng sạch ,mặt nạ phòng độc, ủng bảo hộ,giày bảo hộ,găng tay tiệt trùng ,kính bảo hộ ,để bảo vệ cơ thể con người toàn diện  khi tiếp xúc với các môi trường dịch bệnh,hóa chất…

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận