Top 3 Shop quần áo big size tốt nhất tại Hà Nội 2021

trang chủ » Top 3 Shop quần áo big size tốt nhất tại Hà Nội

Big Lady

Nhắc đến quần áo big size dành cho những người quá khổ, không hề bỏ lỡ cái tên Big Lady : thời trang béo sành điệu. Tập trung vào quần áo dành cho những mẹ bầu và phụ nữ sau sinh, Big Lady chuyên phân phối váy áo cho những người có cân nặng từ 50 kg cho đến 90 kg. Khác với nhiều shop bán đồ big size, Big Lady vô cùng chú trọng vào sự sành điệu, sang chảnh của phục trang. Người béo cũng xứng danh mặc đẹp và thử thách với mọi mẫu mã như người gầy vậy. Với tiêu chuẩn Giao hàng chuyên nghiệp, Big Lady luôn sử dụng người mẫu béo để tiếp thị loại sản phẩm, như một cách khẳng định chắc chắn vị thế số một trong thị trường thời trang big size .

Địa chỉ: 400 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội

[related_posts_by_tax title=””]
[ related_posts_by_tax title = ” ” ]

Điện thoại: 094 838 16 09

Facebook: https://www.facebook.com/thoitrangbeosanhdieu.Big.Lady/

Vietbrothers

Vietbrothers không chuyên về thời trang dành cho người quá khổ, nhưng đây là chuỗi cửa hàng made in Vietnam có tiếng tăm của nước nhà, chuyên cung cấp các sản phẩm với mẫu mã phong phú và chất lượng đảm bảo để xuất khẩu ra các quốc gia châu Âu. Vì vóc dáng người châu Âu vốn cao lớn nên những size này ở Việt Nam sẽ được dùng cho người có thân hình to béo. Hơn nữa, Made in Vietnam thường xuyên đưa ra thị trường cỡ XL hoặc XXL cho hầu hết các loại trang phục, điều này sẽ giúp người mua sắm có nhiều lựa chọn hơn.

Địa chỉ: 269 Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 09791497400

Facebook: https://www.facebook.com/Th%E1%BB%9Di-trang-xu%E1%BA%A5t-kh%E1%BA%A9u-Vi%E1%BB%87t-Brothers-980271955345172/

Sinh Mùa Hè

Từ cái tên shop ấn tượng “ Sinh Mùa Hè ”, người tiêu dùng khám phá nhiều hơn về tên thương hiệu này và nhận ra sự chú trọng của Sinh Mùa Hè trong việc phân phối quần áo big size. Cũng là một tên thương hiệu hàng Nước Ta chuyên xuất khẩu sang nhiều vương quốc Châu Âu, Sinh Mùa Hè có năng lực và tự tin cung ứng quần áo ở nhiều kích cỡ, từ S cho đến 7XL. Phụ nữ sau sinh muốn có một vẻ bên ngoài hợp thời, sành điệu mà không phải lo ngại về cỡ áo quần luôn tìm đến Sinh Mùa Hè để xử lý yếu tố ấy .

Địa chỉ: 89 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0983 069 065

Facebook: https://www.facebook.com/sinhmuahe

Xem thêm: Mặc áo dài nên sử dụng sản phẩm định hình nào?

Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận