Trang phục của Black Pink trong How You Like That: “Khét” nhất là Jennie với bộ đầm hơn nửa tỷ, 3 chị em còn lại có nhiều bộ còn chưa thể định giá

Sau bao nhiêu ngày tháng mong mỏi thì sau cuối MV comeback của 4 cô nàng ” hắc hường ” How You Like That cũng chính thức được ra đời. Ngay lập tức MV phá luôn kỷ lục trình chiếu toàn quốc tế của nhóm nhạc khét tiếng BTS. Đương nhiên khoản âm nhạc thì khỏi bàn bởi bốn cô nàng luôn mang đến chất nhạc Hiphop cực đã tai, những động tác vũ đạo hay thần thái đỉnh điểm của cả 4 cô nàng đều khiến dân tình mãn nhãn. Và đương nhiên, là một trong những nhóm nhạc Gen4 khét tiếng nhất Kpop hiện tại, là con cưng của loạt nhà mốt nổi tiếng quốc tế, là cũng là những fashion icon đứng vị trí số 1 khuynh hướng giới trẻ, đương nhiên về khoản phục trang cũng được Black Pink góp vốn đầu tư không hề nhỏ .BLACKPINK – ” How You Like That ” MV

Chỉ riêng những bộ cánh trong MV của 4 cô nàng đã là một sự đầu tư kỷ lục chứ chưa nói đến những màn lên đồ chất ngất tại poster quảng cáo.

Jennie

” Thánh sống Chanel ” Open với những set đồ quý phái cộp mác Chanel. Không hề kinh ngạc khi mọi khung hình mọi khoảnh khắc Jennie Open đều khiến fan trầm trồ về sự đậm cá tính, làm mưa làm gió của mình. Và cũng vì là đại sứ Chanel nên Jennie luôn được ưu tiên những phong cách thiết kế mới, sang chảnh nhất của nhà mốt khét tiếng này .Trang phục của Black Pink trong How You Like That: "Khét" nhất là Jennie với bộ đầm hơn nửa tỷ, 3 chị em còn lại có nhiều bộ còn chưa thể định giá - Ảnh 2.Trang phục của Black Pink trong How You Like That: "Khét" nhất là Jennie với bộ đầm hơn nửa tỷ, 3 chị em còn lại có nhiều bộ còn chưa thể định giá - Ảnh 3.Chiếc tank top Chanel vừa mới ra đời đã chiễm chệ lọt vào MV mới nhất của Black Pink. Thiết kế màu trắng đơn thuần nhưng điển hình nổi bật logo Chanel chình ình trước ngực. Chiếc tank top Métiers D’Art nhìn vậy thôi nhưng có giá tới 38 triệu, chưa kể Jennie còn nhấn thêm chiếc vòng cổ Chanel với giá 45 triệu đồng .Trang phục của Black Pink trong How You Like That: "Khét" nhất là Jennie với bộ đầm hơn nửa tỷ, 3 chị em còn lại có nhiều bộ còn chưa thể định giá - Ảnh 4.Đặc quyền của ” thánh sống Chanel ” chính là được khoác lên người bộ đầm đen huyền bí quyền lực tối cao của nhà mốt, phong cách thiết kế nằm trong BST mới nhất có giá lên tới hơn nửa tỷ đồng ( 656 triệu đồng ) .Trang phục của Black Pink trong How You Like That: "Khét" nhất là Jennie với bộ đầm hơn nửa tỷ, 3 chị em còn lại có nhiều bộ còn chưa thể định giá - Ảnh 5.Chiếc crop top Chanel khét tiếng được stylist mix chuẩn chỉnh, căng đét cùng quần yếm trắng phong thái làm mưa làm gió của nhà M.Y.O.B, chiếc quần có giá hơn 10 triệu đồng .Trang phục của Black Pink trong How You Like That: "Khét" nhất là Jennie với bộ đầm hơn nửa tỷ, 3 chị em còn lại có nhiều bộ còn chưa thể định giá - Ảnh 6.Riêng nhà Bell và Noveau còn ưu tiên đến mức phong cách thiết kế riêng cho Jennie một chiếc áo choàng cape đính đá lấp lánh lung linh. Tuy giá trị của phong cách thiết kế chưa được bật mý nhưng với lượng đá quý ” bạt ngàn ” như vậy thì chiếc áo cũng cả trăm triệu chứ không hề đơn thuần .Trang phục của Black Pink trong How You Like That: "Khét" nhất là Jennie với bộ đầm hơn nửa tỷ, 3 chị em còn lại có nhiều bộ còn chưa thể định giá - Ảnh 7.Thiết kế hanbok cách điệu của Danha qua bàn tay của stylist đã lột xác thành một item đậm chất cổ trang ma mị khi được mix cùng đôi găng tay Chanel làm mưa làm gió. Cả set này ước tính trị giá khoảng chừng 33 triệu đồng .Trang phục của Black Pink trong How You Like That: "Khét" nhất là Jennie với bộ đầm hơn nửa tỷ, 3 chị em còn lại có nhiều bộ còn chưa thể định giá - Ảnh 8.Nhưng toàn bộ chưa là gì với chiếc vòng cổ Shay mà Jennie đeo, ước tính chiếc vòng này đã trị giá tới 1,8 tỷ đồng .

Lisa

” Nàng thơ của Celine ” cũng được ưu tiên hết mực với những phong cách thiết kế mới nhất của nhà mốt. Bên cạnh đó rất nhiều những tên thương hiệu nổi đình nổi đám cùng góp mặt để làm ra chất ” điên cuồng ” của Lisa trong MV mới này .Trang phục của Black Pink trong How You Like That: "Khét" nhất là Jennie với bộ đầm hơn nửa tỷ, 3 chị em còn lại có nhiều bộ còn chưa thể định giá - Ảnh 9.Trang phục của Black Pink trong How You Like That: "Khét" nhất là Jennie với bộ đầm hơn nửa tỷ, 3 chị em còn lại có nhiều bộ còn chưa thể định giá - Ảnh 10.Lisa chinh phục set đồ phá cách đến từ BST mới nhất của Off-White. Một bên là rằn ri hoành tráng, một bên lại bánh bèo điệu đà, nếu không phải Lisa thì khó ai hoàn toàn có thể chất chơi được như vậy .Trang phục của Black Pink trong How You Like That: "Khét" nhất là Jennie với bộ đầm hơn nửa tỷ, 3 chị em còn lại có nhiều bộ còn chưa thể định giá - Ảnh 11.Ấn tượng không hề nhỏ chính là set đồ đính đá lấp lánh lung linh kiêu ngạo cùng chiếc blazer được Hong Kiyoung phong cách thiết kế riêng cho cô nàng trong một phân cảnh đậm chất ” Nghìn lẻ một đêm “. Tuy chiếc crop top đính đá chưa được công bố nhưng riêng set đồ từ áo đến blazer hoa văn vương giả này nhìn qua cũng lên đến cả trăm triệu .

Trang phục của Black Pink trong How You Like That: "Khét" nhất là Jennie với bộ đầm hơn nửa tỷ, 3 chị em còn lại có nhiều bộ còn chưa thể định giá - Ảnh 12.Chiếc crop top kiêu ngạo, làm mưa làm gió của Lisa được mix cùng quần jeans nhà Masha Popova, stylist của Black Pink đúng là cao thâm thật sự .Trang phục của Black Pink trong How You Like That: "Khét" nhất là Jennie với bộ đầm hơn nửa tỷ, 3 chị em còn lại có nhiều bộ còn chưa thể định giá - Ảnh 13.Celine ưu tiên Lisa với phong cách thiết kế đầm đen đầy ma mị .Trang phục của Black Pink trong How You Like That: "Khét" nhất là Jennie với bộ đầm hơn nửa tỷ, 3 chị em còn lại có nhiều bộ còn chưa thể định giá - Ảnh 14.Set đồ trắng tinh tươm của Lisa càng thêm làm mưa làm gió khi tích hợp cùng mái tóc ” pink ” siêu chất của cô nàng. Set đồ với áo của Badblood gần 5 triệu và quần của Moncler 31 triệu đồng .Trang phục của Black Pink trong How You Like That: "Khét" nhất là Jennie với bộ đầm hơn nửa tỷ, 3 chị em còn lại có nhiều bộ còn chưa thể định giá - Ảnh 15.Trong set đồ này tính riêng chiếc áo lông Celine của Lisa đã gần 500 triệu, chưa kể stylist còn cắt phăng chiếc quần của Our Legacy trị giá hơn 11 triệu để Lisa khoe chân dài. Tổng set đồ này cũng xê dịch 550 triệu đồng .

Jisoo

Ai nói Jisoo nhạt nhòa, thì hãy xem màn lên đồ ấn tượng chặt chém và thần thái đỉnh điểm của cô nàng sẽ biết. Một ” cú tát ” dành cho những ai vẫn còn nghĩ Jisoo chỉ được cái mác ” bình hoa di động ” .Trang phục của Black Pink trong How You Like That: "Khét" nhất là Jennie với bộ đầm hơn nửa tỷ, 3 chị em còn lại có nhiều bộ còn chưa thể định giá - Ảnh 16.Trang phục của Black Pink trong How You Like That: "Khét" nhất là Jennie với bộ đầm hơn nửa tỷ, 3 chị em còn lại có nhiều bộ còn chưa thể định giá - Ảnh 17.Ngay từ những tích tắc tiên phong Jisoo đã Open như một bà hoàng trong một phong cách thiết kế đầm đen đính đá lấp lánh lung linh. Bộ đầm Bridal Kong có nhiều chi tiết cụ thể đính đá lấp lánh lung linh trước ngực kèm theo hiệu ứng đại bàng tung cánh là một siêu phẩm phong cách thiết kế riêng cho chị cả của Black Pink .Trang phục của Black Pink trong How You Like That: "Khét" nhất là Jennie với bộ đầm hơn nửa tỷ, 3 chị em còn lại có nhiều bộ còn chưa thể định giá - Ảnh 18.Đương nhiên đại sứ Dior cũng không thể nào quên tiếp thị cho tên thương hiệu với phong cách thiết kế áo khoác trắng trị giá gần 90 triệu đồng .Trang phục của Black Pink trong How You Like That: "Khét" nhất là Jennie với bộ đầm hơn nửa tỷ, 3 chị em còn lại có nhiều bộ còn chưa thể định giá - Ảnh 19.Tạo hình sang chảnh kiểu quý tộc của Jisoo được tôn lên nhờ chiếc váy Alexander McQueen đỏ rực giá xê dịch 80 triệu đồng .Trang phục của Black Pink trong How You Like That: "Khét" nhất là Jennie với bộ đầm hơn nửa tỷ, 3 chị em còn lại có nhiều bộ còn chưa thể định giá - Ảnh 20.Jisoo gây ấn tượng với quần jeans phá cách làm mưa làm gió nhà GmbH trị giá gần 15 triệu, nhưng ấn tượng nhất vẫn là đôi boot sắc màu của Demonia trị giá hơn 2 triệu đồng .

Rosé

Tuy không diện những set đồ đắt đỏ như 3 cô nàng còn lại nhưng fan vẫn cực kỳ mãn nhãn trước màn lột xác của Rosé .Trang phục của Black Pink trong How You Like That: "Khét" nhất là Jennie với bộ đầm hơn nửa tỷ, 3 chị em còn lại có nhiều bộ còn chưa thể định giá - Ảnh 21.Trang phục của Black Pink trong How You Like That: "Khét" nhất là Jennie với bộ đầm hơn nửa tỷ, 3 chị em còn lại có nhiều bộ còn chưa thể định giá - Ảnh 22.Thiết kế đầm ” thiên nga đen ” Bridal Kong đủ quyền lực tối cao, đủ lộng lẫy và huyền bí để ép chế toàn bộ ngay từ khoảnh khắc tiên phong khi Rosé Open .Trang phục của Black Pink trong How You Like That: "Khét" nhất là Jennie với bộ đầm hơn nửa tỷ, 3 chị em còn lại có nhiều bộ còn chưa thể định giá - Ảnh 23.

Trong phân cảnh đồ trắng, ngay cả khi không diện đồ đắt đỏ như 3 chị em còn lại nhưng set đồ của Rosé vẫn khác biệt, sanh chảnh đến rụng rời. Cả áo khoác Bad Blood lẫn combo Marine Serre cô diện chỉ khoảng 9,5 triệu đồng.

Trang phục của Black Pink trong How You Like That: "Khét" nhất là Jennie với bộ đầm hơn nửa tỷ, 3 chị em còn lại có nhiều bộ còn chưa thể định giá - Ảnh 24.Chuyển sang phân cảnh đồ vật thời cổ xưa trang Rosé lại liên tục khiến fan rụng rời trước set đồ nhà Danha. Vòng eo thon trứ danh, nước da trắng bật tông và nhan sắc êm ả dịu dàng nhẹ nhàng nhưng can đảm và mạnh mẽ gai góc của Rosé được truyền tải toàn vẹn qua set đồ trị giá 20 triệu mà stylist chuẩn bị sẵn sàng .

Source: http://thoitrangviet247.com
Category: Áo

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận