Quần áo chống tĩnh điện chất lượng

Quần áo chống tĩnh điện được sử dụng rộng rãi trong môi trường phòng sạch, phòng thí nghiệm, trong nhà máy sản xuất linh kiện điện tử và nhiều ngành nghề khác nữa. Nếu bạn chưa biết áo tĩnh điện là gì cũng như công dụng của áo chống tĩnh điện ra sao thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Quần áo chống tĩnh điện là gì ?

Quần áo chống tĩnh điện là trang thiết bị bảo lãnh lao động, được sử dụng trong môi trường tự nhiên thao tác có nhiễm tĩnh điện. Mục đích của việc mang quần áo chống tĩnh điện là để điện tích hoàn toàn có thể truyền xuống dưới mặt phẳng thảm cao su đặc chống tĩnh điện, hoặc mặt phẳng sàn có năng lực truyền dẫn tĩnh điện .

Áo chống tĩnh điện vì sao cần trang bị ?

Cơ thể con người luôn có một lượng điện tích nhỏ. Vì vậy, khi chúng ta đụng vào bất cứ vật dụng nào thì có nghĩa là ta đã truyền một lượng điện tích nhất định vào món đồ đó. đây là một vấn đề rất nguy hiểm trong một số trường hợp sau đây:
– Trong phòng sạch, phòng thí nghiệm: Điện tích trên bề mặt có khả năng hút bụi, làm bụi bám dính rất nhiều trong môi trường làm việc, ảnh hưởng đến vệ sinh và chất lượng sản phẩm, thí nghiệm.
– Trong nhà máy linh kiện điện tử: Tĩnh điện trong cơ thể có thể làm hỏng bo mạch điện tử và không thể cứu vãn được.
– Trong công nghiệp xăng dầu, và các chất cháy nổ khác: Tĩnh điện khi tích đủ sẽ gây ra phóng điện, tạo ra tia lửa, là mối hiểm họa cháy nổ nguy hiểm và khó phòng bị nhất.

Trang bị quần áo chống tĩnh điện, giày, găng tay chống tĩnh điện dùng cho phòng sạch. Giá tận gốc, chất lượng đảm bảo liên hệ ngay với bảo hộ lao động Thiên Bằng để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất. Nhận báo giá ngay Quần áo phòng sạch

An toàn lao động với với quần áo chống tĩnh điện

Bảo hộ lao động Thiên Bằng với nhiều năm cung cấp các trang thiết bị bảo hộ lao động, đảm bảo an toàn sức khỏe cho bạn. Quần áo chống tĩnh điện cũng là một trong hàng trăm sản phẩm bảo hộ lao động của công ty chúng tôi.

Có nhiều ngành nghề, nghành sản xuất, người lao động hoàn toàn có thể gặp rủi ro đáng tiếc bất kể khi nào. Điều đó ảnh hưởng tác động trực tiếp tới sức khỏe thể chất của họ, nặng thì hoàn toàn có thể gây tử trận. Nói về tại sao chúng tôi lại phân phối quần áo tĩnh điện này thì đó là sự chăm sóc đến sức khỏe thể chất người lao động, không chỉ có vậy để bảo vệ thiên nhiên và môi trường, giúp đơn vị chức năng bạn kiến thiết xây dựng được hình ảnh đẹp trong việc bảo vệ bảo đảm an toàn cho công nhân lao động .
Người chính là nguồn gây ra điện tích trong quy trình hoạt động giải trí thao tác. Họ hoàn toàn có thể thao tác trong thiên nhiên và môi trường hay nhiễm điện như những vùng có chứa nhiều sắt kẽm kim loại, vật tư dẫn điện, những nơi hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động trực tiếp nếu có điều kiện kèm theo từ nhiên như mưa, gió, sấm, chớp nguy khốn .
Vì vậy, quần áo chống tĩnh điễn là một trong những đồ bảo hồ lao động thiết yếu và quan trọng không hề thiếu trong những xí nghiệp sản xuất hay khu công nghiệp .
Ngày nay những loại vải chống tĩnh điện và vải phòng sạch chống tĩnh điện được ứng dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp sản xuất dụng cụ và đồng phục bảo lãnh lao động. Và Công ty Bảo Hộ Thiên Bằng sẽ giúp những bạn hoàn toàn có thể hiểu rõ hơn về quần áo chống tĩnh điện có những công dụng tuyệt vời thế nào .

Quần áo chống tĩnh điện có đặc điểm gì?

Quần áo chống tĩnh điện, được may bằng vật liệu vải Polyester 100 % không bụi dệt kèm những sợi carbon, khoảng cách giữa những sợi carbon là 5 mm. Vải chống tĩnh điện pha càng nhiều sợi carbon thì độ áo chống tĩnh điện của nó càng cao, càng bảo vệ và cũng đó thì giá tiền càng cao lên .

quan-ao-chong-tinh-dien-dat-chuan

Có 2 loại thường thì tất cả chúng ta hay sử dụng đó là vải pha sợi carbon kẻ sọc và vải pha sợi carbon theo hình caro. Tùy theo nhu yếu và sở trường thích nghi của khách hang mà lựa chọn loại vải tương thích cho việc làm. Một vài thông số kỹ thuật của vải phòng sạch chống tĩnh điện

  • Điện trở 10 ­ ­ 6 Ω – 10 ­ ­ 7 Ω
  • Đường kẻ ô vuông rộng 0.5 cm hoặc 0.25 cm
  • Trọng lượng : 120 g / mét vuông
  • Khổ rộng : 150 cm
  • Mật độ sợi : 100D * 100D
  • Quy cách 165 * 89
  • Thành phần:  99% Polyester, 1% sợi dẫn điện

Những bộ quần áo phòng sạch chống tĩnh điện liền thân có 2 tác dụng chính: bảo vệ cơ thể con người trong quá trình lao động sản xuất và tạo thành đồng phục chung của công ty đó. Áo chống tĩnh điện hỗ trợ bảo hộ lao động rất tốt và đảm bảo an toàn lao động.

Bảo hộ lao động Thiên Bằng chuyên quần áo tĩnh điện, quần áo phòng sạch màu vải chọn lựa chọn : trắng, hồng, xanh, xanh đen … tùy theo nhu yếu của bạn chúng tôi sẽ cung ứng tương thích. Có rất nhiều size như : S, M, L, XL, XXL …
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có được tư vấn tốt nhất khi mua hàng .

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận