Cách tẩy mủ chuối, mủ trái cây bị dính trên quần áo nhanh chóng

Cách tẩy mủ chuối, mủ trái cây bị dính trên quần áo nhanh chóng

Nếu chẳng may quần áo bị dính mủ từ các loại trái cây như chuối, mít… vậy làm sao để tẩy. Cùng Bách hóa XANH mỗi ngày một mẹo hay với cách tẩy mủ chuối, mủ trái cây bị dính trên quần áo.

Dính mủ chuối, mủ trái cây là điều không ai mong ước xảy ra, tuy nhiên, nhiều lúc “ tai nạn đáng tiếc ” vẫn sẽ xảy đến. Như vậy làm cách nào để tất cả chúng ta hoàn toàn có thể xử lý êm đẹp thứ hoàn toàn có thể gây nguy cơ tiềm ẩn đến quần áo này. Hãy cùng Bách hóa XANH khám phá rõ hơn trong bài viết dưới đây nhé .

1Tẩy mủ bằng giấm

Cho quần áo bị dính mủ chuối, mủ trái cây vào ngâm trong một nồi ( hoặc tô, chén ) giấm trong vài giờ để vết mủ tan dần, sau đó, dùng bàn chải đánh sạch .

Tẩy mủ bằng giấm

2Tẩy mủ bằng muối, chanh

Cho áo quần bị dính mủ chuối, mủ trái cây ngâm vào nước có pha muối loãng. Kế đến, cắt lấy nửa trái chanh chà xát nhẹ lên mủ chuối nhiều lần đến khi vết mủ mờ dần.

Tẩy mủ bằng muối, chanh

3Tẩy mủ bằng nước tẩy

Với phục trang trắng, bạn hoàn toàn có thể dùng bông gòn ( hoặc khăn ) thấm vào nước tẩy có cồn rồi chà lên vết mủ dính trên quần áo, vết mủ sẽ dần tan biến .

Tẩy mủ bằng nước tẩy

Ngoài những cách dùng những nguyên vật liệu, đồ vật tự nhiên trên, bạn cũng hoàn toàn có thể giặt sạch quần áo với những mẫu sản phẩm giặt xả có năng lực đánh bật những vết bám “ chây lì ” nhất để tẩy tan mủ chuối, mủ trái cây ví dụ điển hình như : nước giặt xả Arota, nước giặt xả Maxkleen, nước giặt xả Sanzoft, …

Dùng máy giặt để tẩy mủ chuối, mủ trái cây.

Lưu ý: Không nên ngâm quần áo dính mủ chuối, mủ trái cây chung với các loại áo quần khác nhé.

Trên đây là những phương pháp giúp bạn hoàn toàn có thể tẩy mủ chuối, mủ trái cây bị dính trên quần áo. Những mẹo này tuy nhỏ, nhưng lại vô cùng hiệu suất cao đó nha. Hy vọng nhờ vào chúng, bạn sẽ không còn phải sợ việc bị dính mủ khi sử dụng trái cây nữa. Chúc bạn luôn vui .

Mua nước giặt xả tại Bách hóa XANH:

Xem thêm:

>> Mẹo rửa sạch mủ trái cây dính trên tay trong tích tắc

>> Giặt quần áo không cần bột giặt, nước giặt – bạn có tin ?>> Cách cho bột giặt và nước xả vào máy giặtKinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận