Dolcé Gabbána Việt Nam – Giá Quần áo Dolcé Gabbána Chính Hãng

D&G ( Dolce & Gabbana ) xây dựng năm 1985 bởi hai nhà phong cách thiết kế thời trang người Ý, đây là tên thương hiệu thời trang hạng sang được nhiều ngôi sao 5 cánh Hollywood tin dùng. Tên Dolce & Gabbana được ghép từ tên hai nhà sáng lập là Domenico Dolce và Stefano Gabbana. Thương hiệu gồm những dòng mẫu sản phẩm quần áo Dolce & Gabbana, D&G và D&G Junior, tò mò phong thái tên thương hiệu trải qua quần áo Dolce & Gabbana ( D&G ) ngay bên dướiThương hiệu D&G ( Dolce & Gabbana ) sinh ra năm 1985. Tên hãng được ghép từ tên của hai nhà sáng lập là Domenico Dolce và Stefano Gabbana .

Khám phá phong cách thương hiệu thông qua quần áo Dolce & Gabbana (D&G)

Quần áo Dolce & Gabbana (D&G) của nước nào?

D&G ( Dolce & Gabbana ) xây dựng năm 1985 bởi hai nhà phong cách thiết kế thời trang người Ý, đây là tên thương hiệu thời trang hạng sang được nhiều ngôi sao 5 cánh Hollywood tin dùng. Tên Dolce & Gabbana được ghép từ tên hai nhà sáng lập là Domenico Dolce và Stefano Gabbana.

Dòng sản phẩm chính của quần áo Dolce & Gabbana

Sau nhiều năm phát triển, hãng hầu như kinh doanh hầu hết các mặt hàng thời trang. Bên cạnh quần áo, hãng còn cung cấp những sản phẩm khác bao gồm cả đồ da, giày dép tại ý, Tây Ban Nha, Pháp, Nhật,…Thương hiệu cũng nhanh chóng trở thành nhà thiết kế chính thức cho các giải đua xe đạp, bóng đá,…với quy mô lớn. Tuy nhiên, nhìn chung có thể chia ra làm ba dòng sản phẩm quần áo Dolce & Gabbana đó là:

  • Dolce & Gabbana là những thiết kế được bảo chứng chất lượng từ những nhà thiết kế nổi tiếng. Dòng sản phẩm quần áo Dolce & Gabbana cao cấp với những sản phẩm sang trọng, tập trung tạo ra những giá trị lâu dài.
  • Dòng sản phẩm phổ biến hơn đó chính là quần áo D&G. Nhà mốt của hãng luôn mang đến những item đi đầu xu hướng.
  • Và cuối cùng là sản phẩm dành cho trẻ em dưới 15 tuổi mang tên D&G Junior.

Đặc trưng phong cách đồ may mặc Dolce & Gabbana

Sang trọng, hoài cổ và mang đậm chất nghệ thuật và thẩm mỹ tân tiến về xúc cảm, văn hoá và con người chính là đặc trưng phong thái đồ may mặc Dolce & Gabbana. Trong suốt chiều dài lịch sử vẻ vang tăng trưởng và kiến thiết xây dựng tên thương hiệu, D&G luôn mang trong mình sự can đảm và mạnh mẽ của những giá trị căn nguyên. Sự tích hợp văn hoá, thói quen và tâm ý người dùng giúp hãng hoàn toàn có thể nhanh gọn đánh vào những thị trường không dễ chiều trên khắp quốc tế.

Mua quần áo Dolce & Gabbana ở đâu?

Đi cùng với những phong cách thiết kế khuynh hướng, chất lượng được bảo vệ và mẫu mã phong phú. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện chiếm hữu cho mình chiếc áo Dolce & Gabbana hay quần jeans D&G tại những shop chính hãng của tên thương hiệu.

Chất liệu vải mềm mịn và thoáng mát cho người mặc, nhất là trong những ngày hè oi bức là thế mạnh của áo Dolce & Gabbana. Ngoài ra sản phẩm giúp giữ màu và dáng lâu. Hiện nay, bạn có thể tìm thấy sản phẩm tại các trang thương mại điện tử uy tín, hoặc tìm hiểu thêm tại đây – nơi cung cấp cho bạn tính năng so sánh giá tốt và chất lượng.

Source: http://thoitrangviet247.com
Category: Áo

4/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận