Quần áo bảo hộ lao động

Quần áo bảo hộ lao động là một phần không thể thiếu đối với người lao động.

Đồ bảo lãnh lao động giúp bảo vệ con người trước những tác động ảnh hưởng của môi trường tự nhiên khi thao tác .
Quần áo lao động còn tạo nên một sự chuyên nghiệp, giúp tiếp thị hình ảnh doanh nghiệp rất hiệu suất cao .

Mục lục nội dung

Đồng phục bảo hộ lao động 

Bạn đang đọc: Quần áo bảo hộ lao động

có rất nhiều mẫu mã tương thích với đại đa số ngành nghề lúc bấy giờ .
Các mẫu quần áo bảo lãnh lao động hàn quốc cũng được yêu thích sử dụng .
Bài viết này sẽ cung ứng cho bạn khá đầy đủ kỹ năng và kiến thức về vải may .
cũng như tư vấn đơn cử cho bạn cách chọn được kiểu áo, loại vải tương thích để may quần áo bảo lãnh cho đơn vị chức năng của bạn trong môi trường tự nhiên thao tác tương thích .
Nếu bạn lần đầu may đồng phục bảo lãnh chưa có mẫu mã đơn cử hay đang muốn tìm hiểu và khám phá thêm về vải may đồ bảo lãnh lao động thì bài viết này sẽ có ích cho bạn .
Còn nếu đơn vị chức năng của bạn đã có mẫu mã sẵn thì bạn hoàn toàn có thể bỏ lỡ ( vì bài viết này khá dài, đọc cũng mất một chút ít thời hạn. Hehe )

Theo kinh nghiệm nhiều năm trong ngành may bảo hộ lao động mình thường thấy những câu hỏi đại loại như:

 • Anh ơi, anh có vải nào tốt thì tư vấn cho em. Hay đại loại có mẫu nào đẹp thì giới thiệu cho em.
 • Công ty em là công ty xây dựng vải này có nóng không ?
 • Công ty em làm cơ khí, áo bảo hộ nào chống cháy được bởi xỉ hàn …

Những câu hỏi của những bạn rất đúng, nên mình đã tổng hợp lại để viết ra bài này để vấn đáp cho toàn bộ câu hỏi tương quan đến vải may, kiểu may và thế nào là một bộ quần áo bảo lãnh lao động chất lượng .

 • Biết những điều này có ích gì không, khi mà đã có công ty may tư vấn cho mình rồi ?
 • Dĩ nhiên là cực kỳ quan trọng rồi, đâu phải người nào cũng có đủ kiến thức để tư vấn cho bạn, nếu gặp phải Sales mới thì thua rồi.
  Thứ 2, nếu bạn có kiến thức này sẽ giúp bạn định hình và lựa chọn được bộ quần áo bảo hộ cho công ty phù hợp, và nó sẽ giúp cho công ty tiết kiệm được rất nhiều chi phí đó.

Nãy giờ mình hơi lan man giờ mình tập trung chuyên sâu vào chủ đề chính của ngày ngày hôm nay .

Phân loại và đánh giá các loại vải may quần áo bảo hộ lao động

Bạn xem qua bảng dưới đây của chúng tôi để xem phân loại những loại vải cũng như những nhìn nhận tổng quan về chúng so với việc may quần áo bảo lãnh lao động .

Loại vảiƯu điểmNhược điểm

Vải DlinGiá thành rất rẻ, siêu rẻ, nhẹ nhàng.Vải rất mỏng, mặc nóng và không bền, chóng rách.

Vải XiGiá thành tương đối rẻ, mềm, nhẹ nhàng, vải lên quần áo bảo hộ lao động đẹp, mặc tương đối bền.Thấm hút mồ hôi ở mức độ trung bình

Vải Kaki 65/35 (65% cotton/35% PE)Thấm hút mồi hôi tốt, độ bền cao, khi vải may lên quần áo bảo hộ lao động mặc rất đẹp. Giá thành hợp lý.Được đánh giá là tốt, phù hợp với đại đa số các công ty, tạm thời chưa tìm ra nhược điểm.

Kaki Thành Công (83% cotton/17% PE)Bền cực bền, dày cực dày, thấm hút mồ hôi tốt, phù hợp với các doanh nghiệp có cường độ lao động cao.Giá thành khá cao so với mặt bằng chung, do quá dày nên nhìn cũng hơi thô.

Vải Pangrim Hàn QuốcVải có hàm lượng cotton cao gần 100%, sợi vải dày. Mềm mượt mặc mát. Dễ nhăn, độ cầm màu kém. Vải phải nhập khẩu nên thời gian sản xuất rất lâu.

Vải Ninomax (hay còn gọi vải chậm cháy). Vải mềm mượt, mặc cực mát. Dày, và chậm cháy thích hợp cho công ty dầu khí và công ty hàn xì cơ khí.Thời gian sản xuất lâu, do phải nhập khẩu vải. Số lượng ít thì không làm được, vì không nhập được vải.

Vải bảo hộ lao động có những loại nào và phù hợp với môi trường nào ?

Ở phần trên mình nói tổng quá về những loại vải may. Ở phần này mình sẽ trình diễn đặc thù cụ thể của từng loại vải và môi trường tự nhiên thao tác tương thích nhất của chúng .

+ Với vải dlin:

Nếu công ty của bạn có rất đông công nhân, và sự dịch chuyển công nhân lớn. Hoặc công nhân đa số làm đêm hôm như công ty cao su đặc thì chọn vải này là hài hòa và hợp lý vì những nguyên do cơ bản sau :

 1. Vải này giá thành sản xuất rất rẻ, nếu công nhân đông mà biến động liên tục (tức là công nhân làm thời vụ 1 – 2 tháng) thì nên chọn vải dlin để may, nó sẽ giúp bạn đã tiết kiệm được rất nhiều chi phí đấy.
 2. Đặc điểm của vải này là giá thành rẻ, nhưng thành phần sợi là 100% sợi nhựa PE. Nên áo này mặc rất nóng.

nếu công nhân làm đêm hôm như công nhân cạo mủ cao su đặc thì nhược điểm nóng lại không quan trọng, vì không có ánh nắng mặt trời để hấp thu nhiệt. hehe

 1. Tuy nhiên, áo bảo hộ này nhanh chóng bị hư, bị rách trung bình sử dụng được 3 tháng loại áo bảo hộ lao động may từ vải dlin sẽ xuống cấp. công trình bạn chỉ thi công trong vòng 3 tháng, thuê công nhân thời vụ làm thì may áo vải dlin là cực hợp lý luôn.

+ Vải kaki 65/35:

Vải này khá dày, nhưng khá mềm mượt và mặc mát. Nếu công ty của bạn là công ty tiếp xúc với thiên nhiên và môi trường tỏa nhiệt như thợ hàn cơ khí hoặc công nhân thao tác ngoài công trường thi công thiết kế xây dựng .
Thì mình khuyên bạn nên chọn loại vải này để may quần áo bảo lãnh lao động cho công ty, vì những nguyên do cơ bản sau :

 1. Vải này khá dày: nếu làm ngoài trời tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời thì áo mỏng sẽ gây rát da khó chịu và cực kỳ nóng. Nhưng nếu mặc áo dày dày thì lại cảm thấy mát hơn áo mỏng (giống như bạn mặc áo khoác chống nắng vậy thôi J)
 2. Vải dày nhưng thấm hút mồ hôi tốt nên cảm thấy mát, dễ chịu do hàm lượng cotton trong vải khá cao.
 3. Với công nhân cơ khí thì hạn chế cháy do xỉ hàn văng bắn.
 4. Giá thành sản xuất không quá cao.
 5. Lưu ý: Vải kaki 65/35 và vải kaki việt nam khác nhau hoàn toàn, vì thành phần cotton trong vải kaki việt nam thấp lắm, mặc áo rất nóng.

+ Vải kaki việt nam:

Vải kaki việt nam vải khá cứng, hơi giống vải dnin vì thành phần sợi phần lớn là nhựa PE. Còn vải kaki 65/35 lại mềm mượt hơn, sờ thấy mát mát ở tay. 2 mặt vải là 2 kiểu dệt ( mặt phải dệt sọc chéo, mặt trái dệt hình caro sọc chéo gần như rất mờ nhìn khó phát hiện sọc chéo )
mat-phai-vai-kaki-65-35mat-trai-vai-kaki-65-35

+ Vải Xi:

Đây cũng là loại vải may thông dụng trong quần áo bảo lãnh lao động công nhân
Ưu điểm : giá tiền sản xuất khá rẻ ( Rẻ hơn vải kaki 65/35 ) và thấm hút mồ hôi chỉ đạt mức trung bình .
Nhược điểm : Khá mỏng mảnh, hàm lượng cotton khá thấp chỉ có 35 % Cotton nhưng sợi PE chiếm 65 %. Vải xi may áo bảo lãnh thường thì không đẹp form áo
Thích hợp : Môi trường thao tác trong nhà xưởng, thì nên sử dụng loại vải xi để may đồng phục công nhân. Vì không tiếp xúc ánh nắng nhiều, nên vải hơi mỏng dính như vải xi lại mặc khá thoáng .
vai-xi-may-quan-ao-bao-ho-lao-dongCách phân biệt vải : 2 mặt dệt giống nhau kiểu dệt sợi nhìn rõ hình caro vuông, giống như mặt trái của vải kaki 65/35 vậy .
Nhìn vải thấy ngay xù lông .
Lông vải khá nhiều .

+ Vải kaki Thành Công:

Đây là loại vải thuộc dòng hạng sang. Vải dày, mềm mượt và mặc rất mát. Áo may bằng vải này nhìn rất đẹp .
Để cho công ty bảo lãnh Thái Sơn may nữa, chu cha nó đẹp như hàng thời trang vậy đó. kakaka
Đa phần những công ty chọn may vải này cho kỹ sư mặc vì cơ bản là giá tiền sản xuất của loại vải này không rẻ đâu. Nó mắc gần gấp 2 lần so với vải kaki 65/35 ( Nhưng tiền nào của đó, bạn mặc cả năm vẫn thấy áo còn đẹp. )
chat-lieu-vai-kaki-thanh-congCách nhận ra : Vải này dày hơn vải kaki 65/35 ( dày hơn 1.5 lần so với vải kaki 65 ) .
Vải mềm mượt, 2 mặt vải dệt sợi chéo như mặt phải của vải kaki 65 .
Vải này ra công trường thi công hay làm thiên nhiên và môi trường hàn xì, cơ khí đều cảm thấy rất mát và thoải mái và dễ chịu .
Quần áo bảo lãnh được may bằng vải kaki Thành Công giá tiền may cao .
Tuy nhiên, nếu công ty của bạn gật đầu chi ngân sách lớn thì đừng ngần ngại yêu cầu may vải thành công xuất sắc nhá .

Ưu điểm của vải kaki thành công:

Thật sự, giá tiền cao nhưng giá trị sử dụng của áo rất cao. Dùng cả năm vẫn thấy áo đẹp .
Áo này ít bị xuống màu .
Độ bền của áo rất cao .
Thay vì 1 năm công ty bạn phải cấp đồng phục cho công nhân vài lần nếu may những loại vải thường thì với áo này bạn chỉ cần cấp 1 lần trong năm là quá đủ ( Nếu đơn vị chức năng may kỹ, chắc như đinh như bên công ty bảo lãnh thái sơn may thì cam kết cả năm sử dụng vải rách nát nhưng đường may vẫn không rách nát nhá 😀 😀

+ Vải kaki pangrim Hàn Quốc:

Vải này ưu điểm nhiều .
vai-pangrim-han-quocTuy nhiên yếu tố cơ bản nhất là thời hạn sản xuất phải nhiều mới được, vì vải này hiện tại trong nước việt nam chưa sản xuất ra phải nhập khẩu trực tiếp về. thời hạn nhập vải mất 25 ngày mất rồi .
Thứ 2 : chi phí sản xuất rất cao, cao hơn vải kaki thành công xuất sắc tới 1.5 lần tức là khoảng chừng giao động 400 k / 1 bộ .
Chắc do giá tiền cao ít công ty nào dám may vải này, chính vì thế mấy bác dệt vải việt nam chưa dám dệt đó. Thôi nhường đường cho hàng nhập vậy ( việt nam ham rẻ mà – mình nói đùa đó. 🙂 )

+ Vải ninomax: hay còn gọi là vải chống cháy, vải cháy chậm…

Các công ty cơ khí hàn xì hỏi vải chống cháy bởi xỉ hàn là nó đó. Đẹp trai, sang chảnh nhất là anh ninomax này nè.

Giá thành sản xuất cứ phải gọi là đỉnh của đỉnh, nửa triệu 1 bộ là thông thường thôi mà. Chắc sau khi nghe thông tin này mấy bạn đứng tim hết, quần áo bảo lãnh thôi chứ có phải hàng thời trang đâu mà giá cao thế ? .
Nhưng đúng vậy đó, thứ nhất hàng này nhập khẩu về giá vải phải cao hơn giá vải trong nước gấp 3, 4 lần là thông thường .

Thứ 2:

vải được giải quyết và xử lý chống cháy, chậm bắt lửa công nghệ tiên tiến này ở việt nam cứ phải nói là : Hẹn mười năm nữa mới Open .
Nói đùa vậy chớ, do giá cao, ngân sách cao mà khách mua ít nên mấy ảnh không dệt đó thôi, chứ người Việt mình thua gì mấy bác quốc tế đâu .

Các công ty may đồ bảo hộ lao động như công ty mình cũng vậy thôi, ít khách mua thì giới thiệu sao nghe. Nghe giá các anh chị mua hàng té xỉu hết thì sao có việc cho anh em thợ may bảo hộ tụi em oánh hàng.

Và rồi quay đi, quay lại cũng chỉ là mấy công ty dầu khí đặt may .

Nhưng đa phần là may áo liền quần các bác ạ, thợ may của em cứ phải nói là tăng công suất gấp đôi mới ra được hàng này.

Hàng may khó mà. kaka ( do công ty dầu khí dùng mẫu áo liền quần, chứ không phải quần áo bảo lãnh rời thường thì ) .

Tóm tắt lại như sau:

 1. Nếu công nhân đông như quân nguyên, mà cứ 1 tháng 2 tháng gì đó là chia tay công ty vì công ty quá nhiều trai xinh, gái đẹp.
 2.  môi trường làm việc ở trong nhà, hoặc ngoài trời nhưng làm ban đêm là chính (thích hợp cho công ty cao su) thì nên chọn vải Dlin.
 3. Nếu môi trường làm việc là công trường hoặc cơ khí hàn xì nhiều thì vải kaki 65/35 là phù hợp.
 4. Tuy nhiên nếu ngân sách cho phép cứ tìm vải thành công mà chiến cho bền đẹp. Nhớ gọi bảo hộ thái sơn làm cho đảm bảo hen.
 5. Nếu môi trường làm trong nhà nhiều, cơ khí làm trong nhà xưởng cũng được thì chọn vải xi là tối ưu nhất.
  Giá rẻ hơn vải kaki 65, làm trong nhà nên không cần vải quá dày làm gì.
 6. Tuy nhiên, nếu có ngân sách chọn vải 65 hay vải thành công làm thì càng tốt chứ sao.
 7. Còn các loại vải khác như pangrim, ninomax thì đa phần chỉ có bác dầu khí mới oánh thôi. Chi phí cao và số lượng khủng mà.

Các mẫu quần áo bảo hộ lao động phổ biến hiện nay

Quần áo bảo hộ lao động kaki:

Đây là mẫu quần áo bảo lãnh lao động chất lượng, giá hài hòa và hợp lý. Chất liệu vải thoáng mát năng lực thấm hút mồ hôi rất tốt. Là mẫu vải rất được ưa dùng lúc bấy giờ .
Quần áo bảo hộ lao động kakiQuần áo bảo lãnh lao động kaki phân thành hai loại chính là :

 • Vải kaki 65/35 ( 65 % cotton, 35 % PE ). Đây là loại vải có năng lực thấm hút mồ hôi rất tốt, độ bền cao. Khi may thành quần áo thì rất đẹp .
 • Loại thứ 2 là kaki Thành Công 83/17 ( 83 % cotton, 17 % PE ) .
 • Loại vải này cực bền, độ dày cao có năng lực chống nắng cực tốt .
 • Thành phần cotton chiếm tới 83 % nên quần áo mặc cực kỳ thoáng mát, thấm hút mồ hôi rất nhanh .
 • Loại vải này tương thích với những doanh nghiệp có cường độ lao động cao .

Quần áo bảo lãnh lao động ngành cơ khí – kiến thiết xây dựng :

Quần áo bảo lãnh cơ khí – thiết kế xây dựng phải bảo vệ độ dày, thoáng mát và độ bền cao .
Vải kaki TC 83/17 là sự lựa chọn tốt nhất để may đồ bảo lãnh lao động cho hai ngành này .
Đặc thù của hai ngành này là thao tác với cường độ cao và hầu hết thao tác ở ngoài trời .
Thường xuyên tiếp xúc với nắng gió, lửa và những yếu tố ngoại cảnh khắc nghiệt khác .
Nêu nhu yếu phải có những bộ quần áo bảo lãnh chất lượng để bảo vệ người công nhân .

Quần áo bảo lãnh cơ khí :

Những bộ quần áo bảo hộ cho thợ hàn cho công nhân cơ khí phải đảm bảo độ thấm hút mồ hôi tốt.

Chất vải phải dày và không bị bắt cháy bởi mảnh lửa hàn văng ra khi thao tác .

Quần áo bảo lãnh thiết kế xây dựng :

Hầu hết công nhân kiến thiết xây dựng đa phần thao tác ngoài trời .
Vì thế nên may quần áo bảo lãnh lao động màu trắng hoặc những màu sáng khác .

Sở dĩ như vậy là để chống lại sự hấp thụ ánh nắng, bảo vệ tốt hơn cho người công nhân khi làm việc.

Bên cạnh đó còn có những mẫu quần áo bảo lãnh ngành điện phân phối nhu yếu sử dụng phong phú của người mua .

Quần áo bảo lãnh phòng cháy chữa cháy :

Quần áo bảo lãnh phòng cháy chữa cháy phải bảo vệ nhiều yếu tố để bảo vệ người lính cứu hỏa .
Vải phải cho năng lực chống cháy ở mức tốt nhất .
Ngoài ra còn phải bảo vệ yếu tố chống chịu nhiệt để bảo vệ khung hình khi thao tác trong thiên nhiên và môi trường này .
Quần áo bảo hộ phòng cháy chữa cháyNhư hình trên là những mẫu quần áo bảo lãnh phòng cháy chữa cháy được sử dụng nhiều. 3 mẫu đầu là kiểu quần áo bảo lãnh pccc trong điều kiện kèm theo cơ bản .
Còn mẫu thứ tư là mẫu để thao tác trong điều kiện kèm theo khắc nghiệt nhất .
Những bộ quần áo bảo lãnh chống cháy chất lượng là yếu tố quan trọng để bảo vệ sự bảo đảm an toàn cho người lính cứu hỏa khi thao tác .

Quần áo bảo lãnh chống hóa chất :

Là những mẫu quần áo phải phân phối được những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng .
Quần áo chống hóa chất có nhiều mẫu mã phong phú Giao hàng nhu yếu sử dụng ngày càng cao của con người .
Môi trường chế biến sử dụng nhiều chất ô nhiễm như axit, bazơ và loại dung môi khác …
Quần áo chống hóa chất chất lượngLàm việc trong thiên nhiên và môi trường này cần trang bị quần áo chống hóa chất với độ bảo đảm an toàn cao nhất .
Nếu không chú trọng điều này thì khi thao tác sẽ rất dễ bị ảnh hưởng tác động tới sức khỏe thể chất .
Vì thế phải mặc quần áo bảo lãnh chống hóa chất với trang bị bảo lãnh từ đầu đến chân .
Điều này giúp phòng ngừa những rủi ro đáng tiếc khi thao tác trrong những môi trường tự nhiên như : Lọc hóa dầu, công nghiệp hóa chất – lọc dầu, công nghiệp chế biến, phòng thí nghiệm …

Thế nào là 1 bộ quần áo bảo hộ lao động chất lượng?

Giờ mình sẽ nghiên cứu và phân tích cho những bạn hiểu rõ thế nào là 1 bộ quần áo bảo lãnh lao động chất lượng .
Khi cắt bớt đi vài quy trình, giảm bớt chất lượng 1 chút thì giá tiền loại sản phẩm may cũng giảm đi .
Đó là nguyên do tại sao có sự chênh lệch giá giữa những công ty may bảo lãnh lao động .

+ Thứ nhất là về đường may:

Đường may kỹ, đơn vị chức năng nào may kỹ thì may 1 cm có 4 mũi kim. Khi may kỹ thì cái áo bảo lãnh sẽ chắc như đinh hơn. Và lâu hỏng hơn
Nếu bạn yêu cầu may rẻ thì 100 % mình cam kết người ta chỉ may 1 cm 3 mũi kim cho bạn .
Thế thêm 1 mũi kim có gì đâu mà giảm giá tiền. Sai trọn vẹn sai .
Thời gian may 4 mũi sẽ lâu hơn 3 mũi chớ, nếu may 4 mũi thì 1 người 1 ngày đánh được 20 cái áo thì may 3 mũi sẽ đánh được 30 cái áo. Đó là giá trị của thời hạn .
Bên cạnh đó chỉ may cũng đỡ tốn hơn mà. Kaka

+ Thứ 2 là về khóa kéo:

Bạn từng nghe khóa kéo YKK chưa ? loại khóa này thường dùng may thời trang hạng sang thôi, giá tiền cao gấp 10 lần khóa kéo thường thì .
Với loại khóa này, quần hư còn lấy về tái sử dụng được .
Còn khóa rẻ thì vài bữa là bung ngay .
Chỉ tội mấy bác thợ phải lấy kim băng thay khóa quần thôi. kaka
Nếu gật đầu giá cao hơn bạn sẽ chiếm hữu chiếc quần có giá trị cao hơn nhiều đấy .

+ Thứ 3 là nút hay còn gọi là cúc.

Nếu may áo bảo hộ giá rẻ thì nút thường là nút đểu, dễ bung ( loại nút có 1 điểm gờ cứng cài khuy rất đau tay ) .

+ Thứ 4: là phần gia cố – nếu đáy quần bị téch là do phần gia cố đáy không có.

Gia cố sẽ làm tăng ngân sách lên rất nhiều đó .
Nếu giá bán công ty may nhận được tốt. tớ cam kết ràng buộc là họ sẽ gia cố kỹ cho bạn. vải rách nát nhưng đường may không rách nát là vậy đấy .
Chỉ mấy điểm này thôi bạn hoàn toàn có thể hiểu tại sao có sự chênh lệch giá giữa đơn vị chức năng này và đơn vị chức năng khác chưa ? Tiền nào của đó là thế đó bạn ạ .
May quần áo bảo lãnh lao động giá rẻ thì phải bỏ bớt quy trình mới rẻ được chớ .
Còn rất nhiều yếu tố khác nữa. nếu có thời hạn mình sẽ viết nhiều .
nếu được bạn cứ liên hệ may bảo lãnh bên công ty thái sơn đi, mình sẽ cho bạn thấy sự độc lạ thật sự .
Rất đáng đồng xu tiền bát gạo công ty bạn bỏ ra .

Xưởng may quần áo bảo lãnh lao động chất lượng :

Bạn đang tìm shop bảo lãnh lao đông TPHCM.
Bạn muốn mua được những bộ quần áo bảo lãnh lao động chất lượng tại đây .
Nhưng những bộ đồ bảo lãnh may sẵn sẽ không phân phối được nhu yếu của bạn. Không cung ứng được tiêu chuẩn an toàn lao động .
Với những mẫu sản phẩm may sẵn thì yếu tố không vừa size, không có in thêu logo, không tương thích mẫu mã với nhu yếu của bạn .

Với nhu cầu sử dụng cao hơn thì việc may quần áo bảo hộ lao động là một lựa chọn hợp lý nhất cho bạn.

Khi may bạn sẽ được may mẫu không tính tiền, tự do chọn mẫu vải như ý, được phối màu và phong cách thiết kế theo nhu yếu, có dịch vụ in ấn hoặc thêu logo đẹp, mẫu sản phẩm bảo vệ vừa size và được cam kết bảo vệ chất lượng cao …
Xưởng may quần áo bảo hộ lao động

Công ty chuyên may quần áo bảo hộ lao động Thái Sơn

Bảo hộ Lao động Thái Sơn chuyên may các loại quần áo bảo hộ lao động với nhiều mẫu mã khác nhau.

Chất liệu may phong phú, từ vải giá rẻ đến giá cao hơn đều có .
Đến với chúng tôi hành khách sẽ được tư vấn nhiệt tình phong cách thiết kế và may mẫu mẫu sản phẩm không lấy phí. In hoặc thêu logo sắc nét và đẹp .
Tiêu chí chọn vải may của chúng tôi là phải chất lượng và giá tốt .
Đội ngũ công nhân may nhiều năm kinh nghiệm tay nghề chuẩn bị sẵn sàng phân phối mọi nhu yếu .
Vì vậy, để may quần áo bảo lãnh lao động tại Thành Phố Hồ Chí Minh bảo vệ bền đẹp, giá phải chăng hãy liên hệ với Thái Sơn .
Với kinh nghiệm tay nghề lâu năm của mình Thái Sơn sẽ mang đến cho bạn những loại sản phẩm vừa lòng nhất .

Xưởng may quần áo bảo hộ lao động Thái Sơn gửi bạn bảng chất liệu vải may để bạn tham khảo thêm.
Ngoài ra, khi cần mua bất cứ sản phẩm bảo hộ lao động nào khác hãy liên hệ Thái Sơn để mua với giá ưu đãi nhất.

Chúng tôi có toàn bộ những mẫu sản phẩm mà những shop bán đồ bảo lãnh lao đông tại tphcm nhỏ lẻ không có .
hotline : 0905.679.001
Nếu bạn thấy bài viết này phân phối khá đầy đủ thông tin thì hãy gửi cho những người bạn của bạn, những người đã, đang và sẽ đặt may quần áo bảo lãnh lao động tìm hiểu thêm nhé ! Thank you !

  Tên bạn (*)

  Emaill (*)

  Điện thoại (*)

  Link:

  Tiêu đề:

  Thông điệp, ghi rõ tên sản phẩm bạn muốn đặt hàng.

  Source: https://thoitrangviet247.com
  Category: Áo

  5/5 - (1 bình chọn)

  Bài viết liên quan

  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Comments
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận