6 Nguồn Hàng quần áo Quảng Châu tại Hà Nội

Nhu cầu shopping quần áo luôn là một nhu yếu rất lớn so với mọi người. Nhất là ở Hà Nội nơi tập trung chuyên sâu đông dân cư nhất cả nước với phong phú những những tầng lớp lao động khác nhau. Hiện nay ngoài loại sản phẩm có tên tuổi của những tên thương hiệu lớn thì 90 % những loại sản phẩm đang bán ở Nước Ta là hàng quần áo Quảng Châu. Nếu bạn đang có dự tính mở shop bán quần áo Quảng châu tại Hà nội hoặc bạn có những vướng mắc không biết lấy nguồn hàng quần áo Quảng Châu tại Hà Nội ở đâu thì đây chính là bài viết dành cho bạn .

Những Nguồn hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ tại Hà Nội ?

1. Chợ Ninh Hiệp :

shop bán quần áo quản châu tại chợ ninh hiệp
– Chợ Ninh Hiệp với tên gọi khác là chợ Nành, thuộc làng Nành, xã Ninh Hiệp, huyện Gia Lâm, Hà Nội. Cách TT Hà Nội tầm 25 km. Bạn hoàn toàn có thể chuyển dời đến chợ bằng xe máy hoặc xe buýt .
– Các loại sản phẩm quần áo bầy bán ở đây 99 % đều được nhập trực tiếp từ Quảng Châu. Mẫu mã mẫu mã cũng như chất lượng mẫu sản phẩm ở đây cũng rất nhiều mẫu mã. Mặt hàng được bầy bán ở đây là những loại phụ kiện may mặc, kim chỉ, vải vóc và những mẫu quần áo giày dép Quảng Châu. Chợ Ninh Hiệp là khu chợ đầu mối chuyên bỏ sỉ quần áo Quảng Châu lớn nhất toàn miền bắc nó còn được gọi với tên là thiên đường hàng Trung Quốc .

–  Chợ Ninh Hiệp mở cửa từ 7h sáng đến 18h chiều. Bạn nên đi chợ vào buổi sáng vì lúc đó chợ còn vắng khiến cho việc lựa chọn mẫu mã sản phẩm cũng như trả giá hoặc tham khảo sản phẩm tại nhiều cửa hàng khác nhau được thuận lợi hơn.

2. Chợ Đồng Xuân

nhập hàng buôn từ chợ đồng xuân
– Chợ Đồng Xuân là một trong những chợ lớn nhất tại Hà Nội, chợ nằm trong thành phố cổ Hà Nội. Ngôi chợ này có lịch sử dân tộc sống sót hàng trăm năm và là một trong những nguồn hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ lớn tại Hà Nội .
– Chợ chuyên bán quần áo Quảng Châu giá sỉ cho những người mua là chủ shop thời trang trong và ngoài thành phố Hà Nội. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy rất nhiều mẫu quần áo Quảng Châu cũng như những mẫu sản phẩm thời trang khác như túi xách, mỹ phẩm, giày dép … .
– Các loại sản phẩm tại chợ Đồng Xuân thì rất phong phú về mẫu mã và mẫu mã nên là nguồn hàng quần áo Quảng Châu tốt tại Hà Nội, Tuy nhiên khi mua và bán ở đây bạn phải biết cách mặc cả giá vì những chủ xạp thường nói thách giá khá cao hoàn toàn có thể từ 3 – 5 lần giá thật

3. Nguồn hàng quần áo Quảng Châu tại những chợ cửa khẩu

– Nếu bạn đang sinh sống tại Hà Nội thì việc mua sỉ quần áo Quảng Châu tại những chợ cửa khẩu là khá thuận tiện. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm qua những khu chợ nổi tiếng tại cửa khẩu như : chợ Tỉnh Lào Cai, chợ Móng Cái, Chợ Tân Thanh … Các mẫu sản phẩm tại đây được nhập từ Quảng Châu về và phân phối cho những khu chợ bán sỉ trong cả nước .
mua hàng thả ga tại chợ cửa khẩu tân thanh
Ưu điểm, điểm yếu kém khi nhập hàng quần áo từ nguồn hàng này :

Ưu điểm:

+ ) Giá loại sản phẩm rẻ hơn mua tại những chợ trong nội thành của thành phố Hà Nội .
+ ) Được trực tiếp kiểm cha chất lượng sản phẩm & hàng hóa như chất vài, sắc tố .
+ ) Có thể trả giá trực tiếp với chủ shop để mua giá tốt tốt .

Nhược điểm:

+ ) Bạn sẽ mất công đi lại và chuyển chở sản phẩm & hàng hóa nếu nhập hàng quần áo từ những chợ biên giới .
+ ) Khó kiếm được những mẫu sản phẩm độc lạ và dễ đụng hàng vì nhiều shop cũng lấy chung nguồn hàng ở đây .
+ ) Bạn phải lấy hàng với số lượng nhiều thì mới bù lại được ngân sách luân chuyển và công đi lại của mình .

4. Nhập hàng từ những mối trung gian trên Internet

– Trên mạng lúc bấy giờ có rất nhiều website chuyên bán sỉ quần áo Quảng Châu số lượng lớn như enbac.vn, muare.vn, shopee.vn, lazada.vn. Bạn hãy ĐK thông tin tài khoản tại những web này và tìm kiếm những shop bán sỉ số lượng lớn để lấy làm nguồn hàng quần áo Quảng Châu cho mình .
– Bên cạnh đó, tại Hà Nội cũng có rất nhiều xưởng may lớn nhận may gia công những đơn đặt hàng quần áo. Bạn hoàn toàn có thể chọn những mẫu quần áo Quảng Châu mà bạn thích sau đó nhu yếu họ may đo theo mẫu đó. Địa chỉ những xưởng này bạn hoàn toàn có thể thử tìm kiếm trên google .

5. Trực tiếp sang Quảng Châu để đánh hàng quần áo

Để hoàn toàn có thể nhập hàng với giá gốc tại xưởng thì việc trực tiếp sang Quảng Châu hoàn toàn có thể nói là một giải pháp tốt nhất cho bạn. Ở Hà Nội bạn hoàn toàn có thể sang Quảng Châu đánh hàng bằng cách chuyển dời bằng xe hơi lên cửa khẩu Hữu Nghị sau đó làm thủ tục để sang Quảng Châu .
Ưu điểm và những yếu tố khi bạn đi đánh hàng tại Quảng Châu .

Ưu điểm:

– Một ưu điểm vô cùng lớn của hình thức này đó là bạn hoàn toàn có thể mua hàng với giá gốc, vâng đúng chuẩn là giá gốc vì khi sang đây bạn hoàn toàn có thể thao tác trực tiếp với những chủ xưởng sản xuất .

– Bạn có thể lựa chọn mẫu mã bạn yêu thích, kiểm tra chất lượng sản phẩm kỹ càng. Bạn có thể cầm tận tay sản phẩm nên có thể dễ dàng đánh giá được chất lượng.

Xem thêm: ÁO KHOÁC

Vấn đề :

– Để sang được Quảng Châu đánh hàng bạn sẽ phải chuẩn bị sẵn sàng thủ tục sách vở, xin cấp phép visa tốn khá nhiều thời hạn .
– Bạn cũng phải sẵn sàng chuẩn bị một khoảng chừng thời hạn tương đối để hoàn toàn có thể thư thả đi xem hàng, chọn hàng .
– Và quan trọng nhất là khi đi đánh hàng Quảng Châu bạn sẽ phải tốn khá nhiều ngân sách cho việc đi lại, hoạt động và sinh hoạt .

Giải quyết:

Để tương hỗ tốt nhất những bạn khi sang đánh hàng tại Quảng Châu thì BABUVI có những dịch vụ để lo cho bạn từ A đến Z trong chuyến đánh hàng của mình. Chúng tôi sẽ lo thủ tục visa, thuê khách sạn, có nhân viên cấp dưới đưa đón bạn từ trường bay hoặc ga tàu sau đó dẫn bạn đi đánh hàng tại những chợ trong nước của Trung Quốc. Sau đó nếu bạn chọn mua được sản phẩm & hàng hóa thì BABUVI cũng hoàn toàn có thể tương hỗ bạn thanh toán giao dịch tiền hàng bằng tiền Trung Quốc và giúp bạn luân chuyển sản phẩm & hàng hóa về Shop của mình tại Nước Ta. Bạn hoàn toàn có thể xem chi tiết cụ thể dịch vụ của chúng tôi tại đây .

6. Nguồn hàng quần áo Quảng Châu tại taobao 1688 tmall .

Nếu những bạn chưa biết taobao 1688 tmall là gì thì những bạn hoàn toàn có thể đọc bài viết này của chúng tôi tại đây. Đây là 3 sàn thương mại điện tử lớn nhất của Trung Quốc và đây hoàn toàn có thể nói là nguồn hàng quần áo Quảng Châu lớn nhất trên internet .
Các mẫu sản phẩm tại đây được bán trực tiếp từ những nhà phân phối tại Quảng Châu cho nên vì thế giá mẫu sản phẩm là rất rẻ. Bạn mua số lượng càng nhiều càng rẻ, đặc biệt quan trọng mẫu mã sản phẩm & hàng hóa ở đây thì vô cùng phong phú, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy toàn bộ những mẫu quần áo bạn cần .
ứng dụng alibaba 1688 tmall
Một số ưu điểm và yếu tố khi bạn nhập hàng quần áo từ nguồn hàng này :

Ưu điểm :

– Nguồn hàng phong phú, đa dạng và phong phú bạn hoàn toàn có thể tìm thấy mọi mẫu quần áo ở đây .
– Giá rất rẻ, mình phải nói là rất rẻ vì những mẫu sản phẩm ở đây được bán bới chính những nhà phân phối tại Trung Quốc .
– Không tốn sức lực lao động, ngân sách để đi lại. Đây chính là ưu điểm khiến cho nó trở thành một nguồn hàng quần áo Quảng Châu tại Hà Nội rất tuyệt vời .

Vấn đề:

– Đây là những trang trong nước của Trung Quốc nên ngôn từ sử dụng chỉ có tiếng Trung Quốc .
– Khó khăn trong thanh toán giao dịch, những trang thương mại điện tử này vốn dĩ là được dùng để cung ứng sản phẩm & hàng hóa cho những shop bán sỉ tại trong nước Trung Quốc do đó nó không gật đầu thẻ thanh toán giao dịch quốc tế mà bạn phải thanh toán giao dịch bằng thẻ trong nước và dùng tiền Trung Quốc để mua hàng .
– Khó khăn trong việc luân chuyển hàng từ Trung Quốc về Nước Ta. Các shop trên taobao 1688 tmall chỉ tương hỗ luân chuyển trong nước Trung Quốc thế cho nên muốn luân chuyển hàng về Nước Ta những bạn phải sử dụng dịch vụ của một công ty luân chuyển quốc tế .

Giải Quyết:

Vì đây là một nguồn hàng quần áo Quảng Châu rất tốt nên BABUVI đã có những dịch vụ tương hỗ nhằm mục đích giúp những bạn nhập hàng từ taobao 1688 tmall một cách đơn thuần nhất. Những việc làm BABUVI hoàn toàn có thể giúp bạn gồm có :

– BABUVI có đội ngũ nhân viên biết tiếng Trung để hỗ trợ bạn thương lượng, giao dịch cũng như khiếu nại với các chủ shop nội địa trên taobao 1688 tmall.

– BABUVI hoàn toàn có thể giúp bạn nhập hàng trên taobao 1688 tmall bằng tiền việt .
– BABUVI là một công ty luân chuyển sản phẩm & hàng hóa quốc tế nên hoàn toàn có thể giúp bạn luân chuyển sản phẩm & hàng hóa từ Trung Quốc về Nước Ta và giao tận nơi bạn .
Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm chi tiết cụ thể dịch vụ của chúng tôi tại đây : Dịch Vụ Thương Mại đặt hộ hàng Trung Quốc

Source: http://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận