Xưởng may đồng phục học giáo dục quốc phòng chất lượng tại hồ chí minh

Tầm quan trọng và ý nghĩa của Đồng phục học Giáo dục Quốc phòng

Hiện nay Giáo dục Quốc phòng là môn học chính và bắt buộc ở những Trường thuộc mạng lưới hệ thống giáo dục của nước ta : từ học viên những Trường Trung học Cơ sở, Trung học Phổ thông, cho đến những bạn sinh viên thuộc những trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp, … Bộ môn Giáo dục Quốc phòng không những giúp những em học viên, sinh viên tăng trưởng tổng lực, có đạo đức, có kỹ năng và kiến thức về Quốc phòng, kỹ năng và kiến thức Quân sự cơ bản để tham gia vào công cuộc thiết kế xây dựng, bảo vệ, củng cố nền Quốc phòng toàn dân, mà còn giúp những em học viên, sinh viên nhận thức được tầm quan trọng và ý nghĩa của nền Quốc phòng nước nhà, tránh bị những thế lực xuyên tạc, chống phá nhà nước, …

Việc học và thực hành bộ môn Giáo dục Quốc phòng là rất quan trọng, tuy nhiên, học làm sao để cho hiệu quả, cho “giống”, cho an toàn thì đòi hỏi cần phải có những bộ quần áo học giáo dục quốc phòng để trang bị cho từng em học sinh, sinh viên.

đồng phục học giáo dục quốc phòng

Đồng phục học giáo dục quốc phòng thường được Nhà trường chuẩn bị vào mỗi đầu năm học (Hình minh họa)

Thông thường, với các em học sinh Trung học, thì bộ môn Giáo dục Quốc phòng được giảng dạy trực tiếp tại sân trường, hoặc những bãi đất trống, sân vận động gần địa điểm của trường, còn đối với các em sinh viên, thì bộ môn này được đào tạo bài bản hơn, được tập trung học tập ở các thao trường “giống” như môi trường quân đội thực sự, nếu ở Hồ Chí Minh thì các Trường thường học tập tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng – Đại học Quốc gia TP. HCM (ở Dĩ An, Bình Dương),..hay như những chương trình “Học Kỳ Quân Đội” dành cho các em thanh thiếu niên,…

Dù học ở đâu, đối tượng học thuộc cấp độ nào thì những bộ đồng phục học giáo dục quốc phòng là bắt buộc, không thể thiếu trong suốt chương trình học. Việc mặc lên mình những bộ đồ đồng phục quốc phòng nghe có vẻ đơn giản, nhưng chứa đựng rất nhiều ý nghĩa to lớn như:

 • Thứ nhất

  , “Quân đội là kỷ luật, kỷ cương”, khi khoác lên những bộ đồ

  đồng phục quốc phòng

  giúp các em học sinh, sinh viên ý thức được những kỷ luật, kỷ cương trong Quân đội, để từ đó các em tự giác hơn trong việc chấp hành tốt các nội quy, điều lệnh trong suốt quá trình học tập.

 • Thứ hai

  , Quân đội ta có những lịch sử chiến tích hào hùng, khi được khoác lên mình những bộ

  quần áo học giáo dục quốc phòng

  , các em sẽ tự hào hơn vì mình giống như những đồng chí “Bộ đội Cụ Hồ”, nâng cao nhận thức, truyền thống cách mạng, niềm tự hào vì dân tộc,…

 • Thứ ba

  ,

  đồng phục học giáo dục quốc phòng

  còn có ý nghĩa quan trọng đối với bản thân các em học sinh, sinh viên. Bộ môn Giáo dục Quốc phòng có hoàn cảnh học tập thực tế, thường phải thực hành ở các thao trường, nên vấn đề bảo vệ sức khỏe bản thân, phòng tránh các rủi ro là điều không thể không đề phòng. Những bộ quần áo học giáo dục quốc phòng thường được may theo form áo dài tay, quần dài, form suông rộng rãi giúp các em thoải mái hơn trong quá trình thực hành, hạn chế ảnh hưởng từ các điều kiện thời tiết bên ngoài,…

quần áo đồng phục học giáo dục quốc phòng

Những bộ quần áo học giáo dục quốc phòng là bắt buộc, không hề thiếu so với mỗi em học viên, sinh viên ( Hình minh họa )

đồng phục học giáo dục quốc phòng talyno

Đồng phục quốc phòng vừa giúp các em nâng cao ý thức tự giác, vừa đảm bảo sức khỏe khi tham gia học tập (Hình minh họa)

May đồng phục học giáo dục quốc phòng ở đâu?

Đồng phục học giáo dục quốc phòng thường được các Trường, các Trung tâm giáo dục đặt may trực tiếp tại các nhà cung cấp đồng phục vào mỗi đầu năm học, để kịp phát cho các em học sinh, sinh viên tham gia môn học Giáo dục Quốc phòng.

đồng phục quốc phòng

Đồng phục học quốc phòng vừa mang ý nghĩa to lớn so với Nhà trường, vừa so với bản thân mỗi em học viên, sinh viên ( Hình minh họa )

Đồng phục học giáo dục quốc phòng nói riêng và đồng phục học sinh nói chung được bày bán khá nhiều ở các khu chợ sỉ lẻ quần áo. Tuy nhiên, các Nhà trường sẽ thích đặt may tại các xưởng may đồng phục học giáo dục quốc phòng trực tiếp hơn bởi một vài lý do sau đây:

Thứ nhất, giúp tiết kiệm chi phí cho Nhà trường và các em học sinh: Đồng phục học giáo dục Quốc phòng (bao gồm quần áo học giáo dục quốc phòng, mũ nón quốc phòng, và các phụ kiện khác) thường có giá thành cao hơn nhiều so với những bộ đồng phục thể dục học sinh, bộ đồng phục sơ mi học sinh,…nên giá thành chênh lệch giữa các xưởng may trực tiếp so với chợ sỉ lẻ quần áo là tương đối lớn. Bởi vậy việc đặt may đồng phục quốc phòng trực tiếp tại xưởng may giúp Nhà trường tiết kiệm được 1 khoản ngân sách nho nhỏ và từ đó giảm bớt chi phí mua đồng phục cho các em học sinh, sinh viên.

Thứ hai, đồng phục học giáo dục quốc phòng ở các xưởng may có chất lượng tốt hơn: Ở Hồ Chí Minh, hay những tỉnh thành lớn, số lượng Trường trung học rất nhiều, nên để tuyển sinh học sinh, các Trường sẽ đưa ra những chương trình học độc đáo, tiên tiến, đồng thời mang đến những triết lý “nhân văn” để giữ chân học sinh. Và khi Nhà trường quan tâm đến vấn đề chất lượng đồng phục, nghĩa là Nhà trường đã và đang quan tâm đến từng mỗi em học sinh. Bộ đồng phục học quốc phòng chất lượng, đường may chắc chắn, cẩn thận, thông số chính xác giúp cho các em học sinh cảm thấy an tâm, thoải mái khi mặc.

Với những chợ sỉ lẻ đồng phục, thường đồng phục là một sản phẩm theo mùa vụ, nên đến chu kỳ gần năm học, họ sẽ may một số lượng quần áo học giáo dục quốc phòng thật nhiều trong một khoảng thời gian ngắn, để kịp phân phối hàng ra thị trường. Nên trong một vài trường hợp, bộ phận kiểm hàng không kiểm tra hàng kỹ càng, dẫn đến các thiếu sót, chất lượng không đảm bảo.

Xem thêm: [Giải đáp] Nằm mơ thấy quần áo mới là điềm báo gì ? hên hay xui ?

Với những xưởng may đồng phục quốc phòng trực tiếp thì ngược lại, họ không may hàng để sẵn, không quá gấp rút, chỉ khi nào Nhà trường liên hệ đặt may, họ mới may riêng cho Nhà trường đó. Dù thời gian có thể lâu hơn hàng mua sẵn chút ít, nhưng đổi lại vấn đề chất lượng luôn luôn được đảm bảo tuyệt đối. Và đó là một trong những lý do chính mà nhiều Nhà trường thích liên hệ đặt may đồng phục học quốc phòng tại các xưởng may hơn.

Thứ ba, đồng phục học giáo dục quốc phòng ở các xưởng may mang tính cá nhân, thương hiệu cho Nhà trường: với những bộ đồng phục quốc phòng hiện nay, mỗi Nhà trường đều in/thêu Logo lên ngực của áo, của nón để phân biệt với học sinh của các Trường khác, tránh trường hợp dễ bị hiểu lầm khi tham gia các hội thao chung của Tỉnh, của Sở Giáo dục – Đào tạo,…

Khi đặt may đồng phục học giáo dục quốc phòng tại xưởng, Nhà trường sẽ được Nhà cung cấp đồng phục hỗ trợ in/thêu Logo Nhà trường, thương hiệu Nhà trường lên áo hoàn toàn miễn phí với chất lượng tốt nhất, theo yêu cầu của phía Nhà trường. Trong khi đó, nếu đặt mua đồng phục quốc phòng sẵn ở các chở sỉ lẻ đồng phục, thì gần như đều là áo trơn, chưa có Logo, nên nếu phía Nhà trường có yêu cầu in/thêu thêm Logo, thương hiệu thì sẽ phải trả thêm một khoản phí và mất thêm một khoảng thời gian chờ đợi.

Thứ tư, Thái độ – Chính sách phục vụ của các xưởng may tốt hơn: Nếu giả sử Nhà trường đặt mua số lượng lớn đồng phục học giáo dục quốc phòng ở chợ sỉ lẻ đồng phục, thì ngay tại thời điểm đó, Nhà trường sẽ được người bán phục vụ rất tốt, với thái độ vui vẻ, cởi mở nhất. Nhưng về lâu dài, Nhà trường cần sửa, thêm chi tiết ở các bộ đồng phục đó, thì lúc đó Nhà trường có thể không được phục vụ với Thái độ tốt nhất, bởi đơn giản, họ là người bán hàng, bán sản phẩm.

Còn với các xưởng may đồng phục học giáo dục quốc phòng trực tiếp, ngoài chất lượng sản phẩm phẩm, giá thành cạnh tranh, thì Thái độ phục vụ – Chính sách hậu mãi luôn luôn tuyệt vời, họ sẵn sàng nhiệt tình, vui vẻ thực hiện nếu như Nhà trường có yêu cầu sửa chữa,…bởi với họ, ngoài bán sản phẩm, thì họ còn là người đồng hành với Nhà trường trên con đường xây dựng Thương hiệu, xây dựng những nét đẹp văn hóa của Nhà trường.

Nhiều Nhà trường lúc bấy giờ thích đặt đồng phục quốc phòng ở những Xưởng may hơn là ở chợ sỉ lẻ đồng phục ( Hình minh họa )

TALYNO có tên đầy đủ là Công ty May mặc TALYNO, là một nhà cung cấp đồng phục học giáo dục quốc phòng, quần áo học giáo dục quốc phòng, mũ nón học giáo dục quốc phòng Chất lượng, Uy tín hàng đầu tại Hồ Chí Minh hiện nay.

Hằng năm, TALYNO nhận may đồng phục học quốc phòng cho hơn 20 Trường Trung học, Cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Đến với TALYNO, Quý Nhà trường hoàn toàn yên tâm về Chất lượng sản phẩm, chúng tôi cam kết mang đến cho Quý Nhà trường những bộ đồng phục học giáo dục quốc phòng đẹp nhất, chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất, kèm theo đó là những Chính sách hậu mãi, bảo hành lâu dài.

đồng phục học giáo dục quốc phòng chất lượng

TALYNO được biết đến là xưởng may đồng phục học giáo dục quốc phòng chất lượng số 1 tại Hồ Chí Minh ( Hình minh họa )

Nhờ có ưu thế về nguồn vải may đồng phục học giáo dục quốc phòng, như vải rằn ri, vải Kaki, vải dù rằn ri, vải camo, vải rằn ri ngụy trang,….nên chúng tôi sẵn sàng đáp ứng đầy đủ mọi số lượng mà Quý Nhà trường yêu cầu.

Ngoài ra, xưởng may TALYNO có đội ngũ công nhân kinh nghiệm tay nghề cao, máy móc văn minh, xưởng in / thêu Logo khép kín nên tổng thể những loại sản phẩm luôn bảo vệ về chất lượng, tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao, …

đồng phục quốc phòng talyno

TALYNO có lợi thế về nguồn vải may đồng phục học giáo dục quốc phòng so với những nhà cung ứng khác ( Hình minh họa ) Xưởng may đồng phục học giáo dục quốc phòng chất lượng tại hồ chí minh – Youtube

Mọi liên hệ đặt may đồng phục học giáo dục quốc phòng, đồng phục quốc phòng, đồng phục học quốc phòng, mua đồng phục quốc phòng, bán đồng phục quốc phòng, thuê đồng phục quốc phòng, quần áo học giáo dục quốc phòng, đồng phục giáo dục quốc phòng,…Quý Nhà trường/Quý Khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY Trách Nhiệm Hữu Hạn MAY MẶC TALYNO Địa chỉ Xưởng may : Tổ 6, Ấp 1A, xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0903.663.887 (Call/Zalo)

Email: [email protected]

Website : https://thoitrangviet247.com RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ NHÀ TRƯỜNG / KHÁCH HÀNG !

>>> Bài viết liên quan:

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận