Bỏ túi 5 mẹo bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu

Kinh doanh thời trang cho bé đang trở thành ngành hoàn toàn có thể coi là hái ra tiền. Cuộc sống ngày càng được cải tổ, những ông bố bà mẹ đều muốn dành những điều tốt nhất cho con cháu. Họ luôn muốn tìm những mẫu sản phẩm chất lượng cao mang đến cho con mình. Không chỉ sữa hay những loại sản phẩm công dụng mà thời trang trẻ em cũng được rất nhiều cha mẹ chăm sóc .
Ngày nay, quần áo trẻ em Quảng Châu Trung Quốc đang lấy đi sự mất thiện cảm của nhiều bà mẹ, họ không muốn con mình mặc những bộ quần áo Trung Quốc, thay vào đó họ lại đang có xu thế tìm mua quần áo trẻ em Nước Ta xuất khẩu. Nắm được xu thế này, đã rất nhiều người đã kinh doanh thương mại quần áo trẻ em xuất khẩu và đã có thành công xuất sắc nhất định. Tuy nhiên, không phải ai cũng hoàn toàn có thể kiếm tiền nhờ loại sản phẩm này, do đó trước khi kinh doanh thương mại bạn phải xác lập được mô hình mà bạn hướng tới, là mở shop, kinh doanh thương mại trực tuyến hay bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu .

bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu

Bất kể kinh doanh theo hình thức nào thì chúng ta cũng cần có sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt. Trong bài viết này, SaleKit sẽ chia sẻ những kinh nghiệm bản sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu cũng như những lưu ý, nguồn hàng khi muốn khởi nghiệp kinh doanh quần áo trẻ em.

Quần áo trẻ em xuất khẩu là gì? Phân loại nguồn hàng

1. Quần áo trẻ em VNXK là gì?

Quần áo trẻ em VNXK là quần áo được sản xuất tại Nước Ta và xuất khẩu đi quốc tế. Các công ty thời trang trẻ em ở quốc tế hoặc trong nước đặt xưởng tại Nước Ta hay thuê những công ty may mặc của Nước Ta sản xuất và lấy hàng đó đem ra quốc tế kinh doanh bán lẻ. Đó gọi là quần áo trẻ em Nước Ta xuất khẩu .
Một số công ty may nổi tiếng của Nước Ta như : Baby Gap, Carter’s, Baby Club, Old Navy, Next, Guess, Dkny, Catimini, Oshkosh … Và quần áo trẻ em VNXK sẽ không được bán tại Nước Ta, nếu muốn bán thì phải chịu thuế xuất khẩu và nhập khẩu nên giá tiền sẽ rất cao .

2. Quần áo trẻ em xuất dư

Chắc hẳn các bạn đã từng nghe thấy các đại lý bán buôn quần áo trẻ em xuất khẩu với hàng xuất dư đem phân phối cho các shop để bán lẻ. Hàng xuất dư ở đây được hiểu là số lượng quần áo trẻ em được tính thừa ra cho lô sản xuất. Khi các hãng cấp nguyên liệu cho nhà sản xuất ở Việt Nam theo định mức nhất định hoặc theo thỏa thuận giữa công ty sản xuất và hãng, các công ty sản xuất thời trang ở VN đem định mức lại để khi cắt được tiết kiệm và tỷ lệ thừa ra nhiều hơn và các hãng thì không thể biết được điều này. Và với sản phẩm thừa đó sẽ được bán chui ra ngoài gọi là hàng xuất dư. Ngoài hàng xuất dư, còn có hàng mẫu, tức là hàng trong tem có ký hiệu “Not for sale” hay “Sample”. 

bán buôn quần áo trẻ em xuất khẩu

3. Phân loại

Trên thị trường lúc bấy giờ Open một số ít loại quần áo gia công tại Nước Ta được những shop sỉ quần áo trẻ em VNXK hay nhập. Sẽ có 4 khái niệm bạn cần làm quen để thuận tiện hơn cho việc phân loại nguồn hàng :
– Đầu tiên, là hàng quần áo trẻ em xuất xịn. Hàng này có số lượng khá hiếm, hầu hết có được từ nguồn hàng mẫu, hàng xuất dư hay có chút lỗi nhỏ mà thôi. Các tên thương hiệu nổi nhất phải kể đến Allo và Lugh, Oshkosh, Kenzo, Disney, H&M, Zara …. và những dòng hàng đại trà phổ thông khác như Carter’s, Baby Gap, The Children Place …. Trong đó, những hãng đại trà phổ thông này thường sẽ bị làm nhái nhiều nhất .
– Thứ 2, hàng nối chuyền. Hàng này chất lượng cũng giống như hàng xuất xịn nhưng có điều là hoàn toàn có thể không có không thiếu tem mác hoặc được thay phụ kiện khác. Bình thường, khi những hãng đặt may, họ sẽ phân phối nhiều hơn số vải dự trù khoảng chừng 3-5 % nhằm mục đích bù vào những trường hợp bị hỏng hóc. Từ số lượng vải thừa đó được chính xưởng chỉ định của chính hãng may tiếp tạo ra hàng nối chuyến. Còn riêng phụ kiện như khóa, cúc rất khó để tiết kiệm chi phí và thừa ra được nên thực trạng chắp nối phụ kiện khác vào là chuyện thông thường. Chúng vẫn được coi là những hàng chất lượng tốt .
Riêng hàng xuất xịn và hàng nối chuyền hầu hết không khi nào có đủ size, thậm chí còn một mẫu chỉ có duy nhất 1 chiếc. Vì thế, nếu bạn phát hiện chủ buôn nào chào hàng xuất dư size nào cũng có thì nên xem xét lại .
– Thứ 3, hàng lên. Loại hàng này cũng hoàn toàn có thể được may từ chính chất vải xuất dư hoặc không nhưng lại được may bởi những xưởng gia công khác không đạt tiêu chuẩn và chất lượng. Loại hàng này thường có đủ size để bạn nhập, vì vậy, năng lực đụng hàng, không có hàng độc là rất cao .
– Thứ 4, hàng thanh lý : Hàng sau khi gia công nhưng không theo đúng hợp đồng dẫn tới hợp đồng bị hủy nên công ty đem ra bán thanh lý .
Đặc biệt bạn nên quan tâm rằng lúc bấy giờ có rất nhiều hàng Trung Quốc đang luồn lách vào hàng Nước Ta xuất nhập khẩu làm tất cả chúng ta khó hoàn toàn có thể phân biệt. Như đã nói ở trên, quần áo trẻ em VNXK lên ngôi, quần áo Trung Quốc giá rẻ nhưng cũng dần bị tẩy chay và sức cạnh tranh đối đầu bị thuyên giảm trông thấy. Điều này làm cho 1 số ít chủ buôn nghĩ ra những mánh khóe để biến hàng Trung Quốc thành hàng VNXK để đánh lừa chủ shop kinh doanh bán lẻ và người tiêu dùng. Chỉ với 200 – 500 đ, mọi tem mác ” Made in Nước Ta ” hay tên những hãng sẽ được đính vào một cách phức tạp, nếu không tinh ý cũng khó mà phân biệt .
Để hoàn toàn có thể bảo vệ uy tín, chất lượng đến tay người tiêu dùng thì đầu mối lấy hàng luôn phải để tâm số 1. Vậy đâu là nơi nhập quàn ảo trẻ em xuất khẩu giá thành phải chăng nhưng chất lượng bảo vệ ?
>> > Xem thêm : Kinh nghiệm mở shop quần áo trẻ em

bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu

Nhập nguồn bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu ở đâu?

Quần áo trẻ em hàng Nước Ta xuất khẩu cũng giống như những loại sản phẩm & hàng hóa khác phong phú về mẫu mã, vật liệu cùng với rất nhiều những tên thương hiệu nổi tiếng. Hơn nữa, nguồn hàng quần áo trẻ em xuất khẩu cũng không hề ít. Vì vậy, bạn cần đưa ra những chỉ tiêu đơn cử khi lựa chọn một nguồn hàng nào đó như Ngân sách chi tiêu, mẫu mã, chất lượng và những khuyễn mãi thêm, … Bạn hoàn toàn có thể tìm nguồn hàng bằng những cách sau :
– Bạn hoàn toàn có thể đến trực tiếp những xưởng may quần áo trẻ em hàng Nước Ta xuất khẩu. Nếu bạn dùng cách này thì bạn sẽ không phải lo về giá thành và chất lượng bởi nhìn chung thì cả chất lượng và giá thành đều cơ bản là tốt. Tuy nhiên, bạn phải lấy với số lượng lớn chứ hàng VNXK lấy tại xưởng không ai cho mình lấy ít ít đâu, lấy ít là hàng lỗi hoặc hàng đánh cắp. Do đó, bạn cần xem xét về nguồn vốn của mình, nếu đủ năng lực thì nên nhập hàng bằng cách này, còn nếu không cũng đừng lo ngại bởi vẫn còn có cách thứ hai .
– Hiện nay cũng có rất nhiều shop bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu. Bạn hoàn toàn có thể lấy lại hàng của họ để kinh doanh thương mại. Cách này tương thích hơn so với những shop nào không có nhiều vốn. Công việc của bạn cũng rất đơn thuần, lên mạng tìm kiếm những shop bán sỉ này và nhập hàng
Đối với những bậc cha mẹ, chất lượng luôn được đặt lên số 1. Tuy giá thành có cao hơn chút xong mang lại sự bảo đảm an toàn cho trẻ nhỏ họ vẫn rất chuẩn bị sẵn sàng bỏ tiền. trái lại, họ không khi nào ham rẻ mà chọn những loại quần áo chất lượng kém. Vì vậy, bạn cần phải tìm được nguồn hàng chất lượng, uy tín và giá tiền cũng cần hài hòa và hợp lý .
Bạn cũng không nên chỉ nhập một nguồn hàng mà nên sử dụng nhiều nguồn hàng để loại sản phẩm bạn mang lại không nhàm chán, đơn điệu mà phong phú nhiều sắc màu. Đặc biệt bạn nên chú ý quan tâm rằng lúc bấy giờ có rất nhiều hàng Trung Quốc đang luồn lách vào hàng Nước Ta xuất nhập khẩu làm tất cả chúng ta khó hoàn toàn có thể phân biệt. Khi bạn lấy hàng, bạn nên kiểm tra thật kỹ và lựa chọn nguồn hàng chất lượng nhất bởi chất lượng loại sản phẩm chính là một trong những yếu tố mà những bậc cha mẹ chăm sóc khi mua quần áo cho trẻ em .
>> > Xem thêm : Mách bạn cách lấy sỉ quần áo trẻ em chất lượng, giá tốt

bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu xịn

Mẹo để nhận biết quần áo trẻ em xuất khẩu xịn

1. Xem các thông tin thương hiệu

Các xưởng may gia công tại Nước Ta cũng được những hãng phong cách thiết kế may mặc nổi tiếng trên quốc tế lựa chọn để sản xuất quần áo trẻ em cho hãng của họ tuy nhiên không phải tổng thể. Một số hãng như Versace nổi tiếng nhưng không may ở Nước Ta. Do đó nếu nhập quần áo trẻ em mà thấy quần áo “ made in Vietnam ” nào mà có tem mác ghi một số ít tên thương hiệu lạ chưa nghe thấy khi nào thì thận trọng .

2. Xem kết cấu của nhãn mác, logo 

Trên những mẫu sản phẩm quần áo trẻ em xuất khẩu xịn có nhãn mác bằng vải đính vào loại sản phẩm ở cổ áo, hông áo, hay cạp quần, hoặc là in trực tiếp lên loại sản phẩm. Những nhãn mác này rất tinh xảo và rõ nét từng dòng chữ cho đến hình thêu. Nếu những chị chú ý một chút ít khi mua hàng xuất xịn mà nhãn mác là chữ in thì dùng 2 tay kéo nhẹ nhãn sẽ bị giãn ra nhưng nhanh gọn trở lại trạng thái bắt đầu và không bị đứt hay rạn .
Nhãn mác của quần áo trẻ em Nước Ta xuất khẩu xịn thường có từ 2-3 nhãn mác trở lên, tại đây sẽ cung ứng rất đầy đủ thông tin về tên thương hiệu, size, vật liệu, cách sử dụng hoặc hoàn toàn có thể thêm một vài ngôn từ khác nữa đấy ạ .

3. Kích cỡ, size: 

Hàng xuất khẩu không khi nào có đủ size nên chỗ nào báo đủ size thì cũng cẩn trọng. Hơn nữa khi nhập hàng để bán sỉ quần áo trẻ em hàng xuất khẩu thì bạn cũng nên nhớ hãy chọn size nhỏ hơn so với size trên nhãn mác chính bới loại sản phẩm này là để xuất khẩu nên size thường to hơn .

4. Đường may, họa tiết: 

Việc xem xét kĩ đường may trước khi lấy hàng vô cùng quan trọng, bạn nên chọn đồ có đường may tỉ mỉ, chắc như đinh, tinh xảo và không có nhiều chỉ thừa vương vãi. Các loại hàng nhái thường có đường may sơ sài, không đều đặn và dễ bị đứt, bung khi mặc một vài lần. Đường may cũng tối và không đều, hoạ tiết hay bị dính vào nhau .

5. Nhận diện thương hiệu: 

Để có thể biết được nguồn hàng nhập hàng của bạn có chất lượng và uy tín như thể nào bạn hãy dựa vào bộ nhận diện thương hiệu của họ như: logo, tên thương hiệu, slogan… Đối với các nguồn nhập hàng uy tín thì chắc chắn họ sẽ có mẫu thiết kế logo, câu slogan rất sáng tạo,chuyên nghiệp và độc đáo. Do đó, hãy sáng suốt trong việc lựa chọn nguồn nhập hàng để tránh nhập phải những hàng kém chất lượng mà ảnh hưởng đến việc kinh doanh của mình.

Tạm kết

Trên đây là cách phân biệt những loại nguồn hàng quần áo trẻ em VNXK và những mối bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu xịn, uy tín, chất lượng mà bạn cần phải biết nếu muốn kinh doanh thương mại quần áo trẻ em thành công xuất sắc .
Mặt hàng quần áo trẻ em VNXK chưa khi nào hết hot, đây là mẫu sản phẩm bán rất chạy nên nếu biết cách kinh doanh thương mại thì bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể chớp lấy và kiếm lời từ thị trường này. Và bạn cũng đừng quên hãy chỉ bán những mẫu sản phẩm chất lượng uy tín, đừng bán hàng kiểu treo đầu dê bán thịt chó vì rất dễ bị mất người mua và mất luôn công sức của con người mình kiến thiết xây dựng chỉ vì một phút sơ sẩy .
Phần mềm quản trị bán hàng Salekit chúc bạn kinh doanh thương mại thành công xuất sắc !

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận