Cách Sửa Quần Jean Bị Rộng Lưng Hoặc Bụng Siêu Dễ, Cách Sửa Quần Jean Khi Bị Chật Hay Giãn Rộng

Quần jean vốn là món đồ thời trang rất bền. Tuy nhiên, theo thời hạn form quần cũng sẽ không giữ được như khởi đầu, nhất là so với quần jean ôm. Việc mặc và giặt nhiều lần khiến size quần cũng đổi khác. Bởi vậy, bạn nên dữ gìn và bảo vệ và biết cách sửa quần jean để tăng thời hạn sử dụng .Bạn đang xem : Cách sửa quần jean bị rộng lưngKhông chỉ vậy, quần jean ống rộng ngày này được rất nhiều phái nữ săn lùng. Bởi chiếc quần này rất thời trang và tôn dáng cho người mặc. Thế nhưng hầu hết quần jean ống rộng được phong cách thiết kế bởi vải jean cotton không thun dãn, hoặc vải thun dãn rất nhẹ. Khi đó, việc quần jean ống rộng bị rộng eo là khá phổ cập .

Aaa Jeans xin giới thiệu một số cách sửa quần jean nhỏ dưới đây. Bạn hãy tìm hiểu để điều chỉnh cho chiếc quần jean yêu thích của mình nhé!

Cách sửa quần jean khi bị giãn rộng

Quần jean skinny ôm sát đôi chân thường được may bằng vật liệu vải jean co và giãn để tạo sự tự do cho người mặc. Tuy nhiên, vật liệu co và giãn sau khi mặc một thời hạn thì dễ bị dão rộng. Hay quần ống rộng do không co dãn nên bị rộng phần eo. Khi đó, bạn hãy tìm hiểu thêm cách sửa quần jean khi bị giãn rộng dưới đây nhé .Giặt quần jean với nước nóngGiặt quần jean với nước nóng

Cách sửa quần jean khi bị dão rộng khi mặc thời gian dài là giặt chúng với nước nóng. Đây được xem là cách dễ dàng và tiết kiệm ngân sách nhất. Đặc biệt bạn không nên dùng chất làm mềm vải khi sửa quần jean giãn rộng. Phương pháp này rất hữu hiệu đối với quần jean có thành phần cấu tạo 100% cotton.

Xem thêm : Top 4 Nhà Thuốc Đông Y Vạn Xuân Đường Có Tốt Không ? Nhà Thuốc Vạn Xuân Đường, Cửa Hàng Trực TuyếnCho vào máy giặt để chế độ sấy khôCho vào máy giặt để chính sách sấy khô

Sau khi giặt, bạn có thể cho quần vào máy giặt chế độ sấy khô. Hơi nóng sẽ làm các sợi denim co lại.

*************Cách gấp quần jean đúng cách .

Mong rằng một vài cách sửa quần jean Aaa Jeans giới thiệu bên trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc giữ form như ban đầu của chiếc quần jean mình yêu thích mà không tốn kém nhiều.

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận