Điểm trừ của 4 kiểu quần jeans: Kiểu cuối nhìn mướt chân thật nhưng đừng nên chọn

1. Quần jean ống đứng cạp cao

* Điểm cộng:

– Có thể khắc phục điểm yếu kém đôi chân : Chân cong, chân to, chân ngắn .

* Điểm trừ:

– Khiến vòng 3 phẳng lỳ .- Khó tôn chân dài với những dáng quần dài trên mắt cá chân .Nếu bạn có dáng người phẳng tức là vòng 3 lép và body toàn thân thiếu đường cong thì khi mặc jeans ống đứng cạp cao nhìn bạn sẽ càng phẳng hơn. Thiết kế quần ống rộng cạp cao hoàn toàn có thể tôn lên vòng eo của bạn, giúp chân bạn dài hơn và thân hình của bạn trông cân đối hơn nhưng đó chỉ dành cho quần ống đứng dài chạm gót, còn quần lửng trên mắt cá chân thì rất khó tôn chân dài .Điểm trừ của 4 kiểu quần jeans mà chị em hay mặc nhất - Ảnh 4.

2. Quần jeans ống loe/ ống vẩy

* Điểm cộng:

– Tôn đường cong tầm vóc .- Giúp đôi chân thon dài hơn ngay cả với nàng chân to .- Tôn vòng 3 của người mặc .

* Điểm trừ:

– Dáng quần cạp cao ống loe dễ khiến tầm vóc thêm tròn đầy .- Chỉ nên chọn quần có vật liệu co và giãn, nhưng lại dễ bị giãn sau vài lần mặc .

Đa số là những cô nàng muốn cải thiện vòng 3 lép đều chọn quần ống loe hay ống vẩy. Ngay từ chính thiết kế quần đã tạo hiệu ứng tôn đường cong vóc dáng. Chính bởi thiết kế đặc biệt nên khi chọn quần ống loe nên chọn chất liệu có thể co giãn, nhưng lại có thêm điểm trừ dáng quần dễ bị giãn mất dáng quần sau vài lần mặc.

Điểm trừ của 4 kiểu quần jeans mà chị em hay mặc nhất - Ảnh 6.Điểm trừ của 4 kiểu quần jeans mà chị em hay mặc nhất - Ảnh 7.Thiết kế quần ống loe cũng hoàn toàn có thể giúp chân dài hơn. Tuy nhiên riêng kiểu quần này nên chọn cạp trung hoặc thấp, quần cạp cao nhiều lúc lại khiến bạn nhìn đầy đặn, béo tròn hơn thông thường .

3. Quần jeans ống rộng

* Điểm cộng:

Che giấu chân xấu: Chân to, chân cong…

– Giúp đôi chân thêm thon dài .

* Điểm trừ:

Nàng bụng to mặc quần cạp cao sẽ khiến thân hình thêm to tròn.

Điểm trừ của 4 kiểu quần jeans mà chị em hay mặc nhất - Ảnh 8.Những bạn có bắp đùi to hoặc kém tự tin vào đôi chân của mình thì quần ống rộng sẽ là cứu cánh dành cho bạn. Tuy nhiên quần jeans khác với quần âu, chất jeans dày dặn và đứng dáng nên với những nàng bụng to thì nên quan tâm một chút ít đến kiểu jeans ống rộng cạp cao vì phần cạp này rất dễ lộ bụng. Các bạn chỉ nên chọn những kiểu quần jeans có vật liệu mềm mại và mượt mà, phần cạp trung vừa đủ, tránh quần có vải quá dày dặn nếu có vòng 2 ngấn mỡ .Điểm trừ của 4 kiểu quần jeans mà chị em hay mặc nhất - Ảnh 9.Điểm trừ của 4 kiểu quần jeans mà chị em hay mặc nhất - Ảnh 10.

4. Skinny jeans

* Điểm cộng:

– Giúp chân thon dài .

* Điểm trừ:

Lộ hết nhược điểm đôi chân: Chân to, chân cong.

– Chỉ hợp với nàng chân nhỏ .Điểm trừ của 4 kiểu quần jeans mà chị em hay mặc nhất - Ảnh 11.Điểm trừ của 4 kiểu quần jeans mà chị em hay mặc nhất - Ảnh 12.

Skinny jeans chính là chiếc quần dễ lộ điểm yếu kém đôi chân nhất trong tổng thể, nhưng vì dáng quần lại hack chân dài nên vẫn có rất nhiều người ưu tiên. Càng là những nàng chân to, chân cong lại càng lộ rõ điểm yếu kém, dáng quần cực khó ” nắn chỉnh ” đôi chân nên chỉ những nàng chân nhỏ thon gọn mới mặc được. Tốt nhất chị em nên tránh kiểu quần nhạy cảm này .

Nguồn: Popdaily

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận